Cư dân mạng bất ngờ chia sẻ về chú chó cứu sống một hài nhi bị vứt bỏ

03/11/2015 07:15

Cư dân mạng đang tán dương không ngớt chú chó đã có hành động cứu sống một hài nhi bị vứt bỏ ngoài đường.

style="margin: 0px; padding: 0px; color: rgb(0, 0, 0); font-family: Arial, Tahoma, 'Helvetica Neue', 'Lucida Grande', 'Segoe UI', Helvetica, Verdana, sans-serif; font-size: 13.3333px; line-height: 20px; text-align: center;">
Hình ảnh chú chó ngậm hài nhi còn đỏ hỏn trong miệng chạy đi cầu cứu tại phòng khám. (Ảnh: Internet)
 
Mới đây, trên trang facebook của chàng nam Vương chia sẻ hình ảnh cũng như thông tin về một chú chó tại khu ổ chuột Sao Paulo - Brazil. Người dân đã vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên khi thấy chú chó này ngậm một hài nhi còn đỏ hỏn bị vứt lại ven đường đang chạy tới phòng khám địa phương.
 
Mọi người hoàn toàn ngạc nhiên với hành động vô cùng đẹp và đầy tình yêu thương của chú chó nhỏ. Hình ảnh hài nhi nhỏ bé, dây rốn còn mới cắt được chú chó ngậm trong miệng chạy đi cầu cứu tại phòng khám đã nhanh chóng được mọi người chú ý và tán dương.
 
Được biết, em bé này sinh non 6 tháng và đã may mắn được cứu sống. Hiện nay, bé đang được nuôi dưỡng trong lồng kính tại bệnh viện thành phố Sao Paulo.
 
Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ từ cư dân mạng. (Ảnh: fbnv)
Hành động nhẫn tâm của bà mẹ vứt bỏ con bị mọi người lên án gay gắt. (Ảnh: Internet)
 
Càng khen ngợi chú chó thì nhiều người càng xót xa trước hành động "vô nhân tính" của người mẹ đã "dứt ruột" sinh con nhưng rồi lại đang tâm vứt bỏ.
 
Hành động đáng ngưỡng mộ của chú chó được mọi người ca tụng không ngớt. (Ảnh: Internet)
Thẻ: