Sai lầm 90% phụ nữ đều mắc phải, vô tình đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ

07/04/2017 14:17

Đây là những sai lầm mà 90% phụ nữ đều mắc phải. Không chỉ tự phá hoại mối quan hệ của mình, sai lầm này còn đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ.

Nhai đi nhai lại lỗi lầm của chồng

Nếu anh ấy làm điều gì sai, hai vợ chồng bạn hãy ngồi lại trò chuyện cùng nhau để rút kinh nghiệm. Chuyện gì đã qua hãy cho qua, đừng nhai đi nhai lại lỗi lầm của chồng.

Sai lầm 90% phụ nữ đều mắc phải, vô tình đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ ảnh 1
Đừng dại phạm phải sai lầm trên nếu không muốn hôn nhân tan vỡ.

Việc nói nhiều, nói dai không những không bao giờ giải quyết được bất cứ điều gì mà còn khiến chồng cảm thấy mệt mỏi, nặng nề. Hãy học cách bỏ qua nhé phụ nữ ơi.

So sánh chồng mình với chồng bạn

Người xưa có câu “ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Bạn nghĩ rằng điểm này, điểm kia của chồng bạn chưa tốt và so sánh rằng chồng cái A, cái B bạn của bạn rất tốt. Đây chính là sai lầm cực kỳ nghiêm trọng mà bạn phạm phải.

Nên nhớ rằng, mọi người đều khác biệt và mối quan hệ của từng  người cũng vậy. Thay vì liên tục so sánh chồng với người khác, hãy chỉ ra điểm chưa hoàn thiện để chồng khắc phục.

Giành làm hết việc nhà

Sai lầm 90% phụ nữ đều mắc phải, vô tình đẩy hôn nhân đến bờ vực tan vỡ ảnh 2
Giành làm hết việc nhà là sai lầm 90% phụ nữ mắc phải.

Một người phụ nữ đảm đang, chu toàn công việc nội trợ quả là mẫu phụ nữ khiến mọi đàn ông ước ao. Tuy nhiên, bạn đừng dại giành làm hết việc nhà mà hãy tạo cơ hội để chồng chia sẻ với bạn. Việc này sẽ giúp vợ chồng gắn kết, thấu hiểu nhau hơn.

Việc một người đàn ông đi làm về chỉ chờ ăn, ngủ lâu dần sẽ khiến họ phó thác mọi việc cho vợ. Bình thường thì không có vấn đề gì cả, nhưng những khi mệt mỏi khó tránh được việc bạn cáu bẳn với chồng. Những uất ức, phiền muộn tích tụ lâu ngày sẽ làm cho mối quan hệ của bạn ngày càng tồi tệ.

Ngừng chăm sóc bản thân

Phụ nữ khi chưa có người yêu rất chú trọng việc chăm sóc bản thân. Họ không tiếc tiền chi cho mua sắm, spa, chăm sóc da… cốt để bản thân thật xinh đẹp.

Thế nhưng, khi đã kết hôn họ lại quên đi việc làm đẹp. Phụ nữ bắt đầu tiếc tiền, họ tiết kiệm số tiền để chăm sóc cho bản thân ấy vì tương lai của gia đình, con cái.

Đừng dại dột như thế, hãy biết cách yêu chính mình. Hãy luôn xuất hiên một cách thanh lịch, tươm tất trước mặt chồng nếu không muốn anh ấy chán ngán bạn. Rất nhiều trường hợp chồng ngoại tình là do vợ trông không còn hấp dẫn trong mắt họ.   

 

5 điều ở phụ nữ khiến đàn ông SỢ NHẤT, vợ chỉ cần biết thì chồng nào cũng YÊU CHIỀU NGHE LỜI RĂM RẮP!
Đây là những điều đàn ông luôn sợ nhất ở phụ nữ, phụ nữ nhất định phải biết để “nắm thóp” chàng!
XEM TIẾP
10 bài học xương máu phụ nữ học được sau khi tình yêu hay hôn nhân tan vỡ
Sự đổ vỡ trong tình yêu hay hôn nhân không phải lúc nào cũng chỉ mang đến khổ đau và bất hạnh cho phụ nữ....
XEM TIẾP
Vợ có trong tay 5 nguyên tắc vàng này đủ khiến nhân tình nể phục, chồng trăng hoa khiếp sợ
Phụ nữ khôn ngoan biết đánh ghen chỉ khiến cả mình và chồng mất mát, tình địch cũng chẳng nể sợ gì. Vợ có trong...
XEM TIẾP