Quan hệ trong những ngày “đèn đỏ” có bị gì không?

01/07/2015 20:51

Q: Chồng tôi vẫn muốn làm “chuyện ấy” khi tôi bị “đèn đỏ”. Vậy cho tôi hỏi, vợ chồng quan hệ với nhau trong những ngày này có bị gì không? (Mai Anh, Q. Gò Vấp, TP.HCM)

Quan hệ trong những ngày “đèn đỏ” có bị gì không?  ảnh 1
Quan hệ ngày "đèn đỏ" giúp phụ nữ đỡ đau bụng kinh

A: Ở một một số nước, quan hệ tình dục trong những ngày người phụ nữ hành kinh là chuyện… kiêng cữ. Tuy nhiên, nhiều nơi khác thì cho quan niệm điều này là hoàn toàn bình thường. Theo một số nghiên cứu khác đưa ra thông tin khá thú vị  khi cho rằng, quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt là hoàn toàn bình thường và khỏe mạnh, thậm chí còn tốt đối với một số người phụ nữ.

Vợ chồng quan hệ trong những ngày “đèn đỏ” giúp giảm đau bụng kinh. Ngoài ra, ở một số người, số ngày kinh có thể rút ngắn do cực khoái và chất prostaglandin trong tinh dịch sẽ giúp lớp niêm mạc tử cung (gây ra hiện tượng kinh nguyệt ở phụ nữ) bong tróc dễ dàng và nhanh chóng, máu lưu thông đều và đẩy ra nhanh hơn giúp chu kỳ kinh nguyệt ngắn lại.

Trong ngày “đèn đỏ” phụ nữ thường có tâm trạng thay đổi thất thường, dễ bị cáu gắt, stress, việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” giúp phụ nữ cân bằng được tâm trạng và thoải mái, tránh và giảm stress trong những ngày này. Việc quan hệ trong ngày “đèn đỏ” khiến cơ thể đạt cực khoái khoảng 2 lần trong 1 lần quan hệ có thể ngăn chặn và phòng ngừa mãn kinh sớm ở phụ nữ.

Tuy nhiên, nếu quan hệ trong ngày đèn đỏ, để dễ chịu và thoải mái, vợ chồng bạn có thể sử dụng bao cao su và có sự chuẩn bị những chiếc khăn dày hay tấm lót để lót giường nhằm tránh sự dây bẩn. Đồng thời, có một số nguy cơ dễ bị viêm nhiễm nếu một trong hai người mắc bệnh lây qua đường tình dục như nấm chlamydia thì nên nên sử dụng bao cao su để phòng tránh. 

Đàn bà ngoan quá cũng vứt, riêng 5 điều này phải HƯ thì chồng mới say mê cả đời
Đàn bà ngoan mấy cũng được, riêng 5 điều này phải hư để chồng cả đời say đắm, nhất là cái thứ 2.
XEM TIẾP
3 nàng giáp chỉ cần lấy chồng đời sẽ ‘LÊN HƯƠNG’, tiêu tiền khỏi nghĩ, SUNG SƯỚNG ngút trời
Khi độc thân những nàng giáp sau phải sống cảnh nghèo khó, cực khổ thế nhưng chỉ cần lấy chồng đời họ sẽ bước sang...
XEM TIẾP
Phụ nữ nên tránh xa kiểu đàn ông đã có người yêu còn dự bị thêm vài mối tình
Khi yêu, phụ nữ thường phủ lên mối tình của mình một màu hồng lung linh. Khi tình cảm lấn át, họ ít khi dùng...
XEM TIẾP