Nghi con bị ma ám, cặp vợ chồng làm điều không ai ngờ tới

02/05/2017 15:13

Cách đây hơn 30 năm, sau khi trở về trong một lần mất tích, cậu bé 6 tuổi bị người nhà và dân làng nghi ngờ cậu bị ‘ma ám’. Kể từ đó đến nay, không còn ai nhìn thấy cậu xuất hiện trong làng thêm lần nào nữa, theo Mirror.

Vào năm 6 tuổi, trong lúc đi chơi cùng những đứa trẻ khác, cậu bé con nhà họ Li bị mất tích. Sau đó, cậu được một người làm nghề thầy cúng trong làng tìm về. Tuy nhiên từ khi trở về, đứa trẻ này có nhiều biểu hiện không giống như thường ngày khiến cha mẹ và mọi người xung quanh nghi ngờ cậu bị “ma ám”.

Nghi con bị ma ám, cặp vợ chồng làm điều không ai ngờ tới ảnh 1
Vì nghi ngờ đứa con bị "ma ám", cặp vợ chồng nhẫn tâm nhốt đứa con vào trong lồng sắt hơn 30 năm. Ảnh: Mirror

Sau đó, cậu bé bị cha mẹ ruột của mình nhốt trong một chiếc lồng ẩm ướt và dơ bẩn. Hằng ngày, cậu sẽ được cha mẹ đưa cơm qua những song sắt, đến nay cũng đã hơn 30 năm. Trong suốt khoảng thời gian bị nhốt, người này rất ít khi được ra ngoài, lần cuối cùng anh ta được thấy ánh mặt trời cách đây đã vài năm.

Được biết, sự việc xảy ra tại một ngôi làng nhỏ ở thị trấn Đông Quảng thuộc Quảng Đông, Trung Quốc. Vì ngôi làng còn nghèo, nên dân trí của người dân nơi đây chưa cao. Họ không nhận thức được rằng đứa trẻ bị mắc một chứng bệnh về tâm thần chứ không phải bị “ma ám” như mọi người đồn thổi.

Nghi con bị ma ám, cặp vợ chồng làm điều không ai ngờ tới ảnh 2
Lần cuối cùng người đàn ông này nhìn thấy ánh mặt trời cách đây đã nhiều năm. Ảnh: Mirror

Nói về đứa con bị nhốt hơn 30 năm của mình, bà Li Lianying cho biết chính bà và chồng đã đưa con trai vào bên trong cái lồng đó cách đây hơn 3 thập kỷ. Cụ thể vào năm 6 tuổi, đứa bé bị mất tích và được tìm thấy bởi người dân trong làng. Khi trở về, cậu bé có những hành động rất kỳ lạ khiến vợ chồng bà tin rằng con mình đã bị “ma ám” trong khi mất tích. Mặc dù sau đó bà đã nhờ một pháp sư trong làng đến chữa trị cho cậu nhưng không khỏi. Thay vì đưa con trai đi khám bệnh, hai vợ chồng bà Lianying quyết định nhốt đứa con vào trong lồng sắt.

Nghi con bị ma ám, cặp vợ chồng làm điều không ai ngờ tới ảnh 3
Thấy con có những biểu hiện bất thường, thay vì đưa đi bệnh viện. Cha mẹ của Li lại quyết định nhốt con vào lồng sắt. Ảnh: Mirror

Người mẹ cho biết thêm, kể từ khi trở về con mình không thể nói chuyện như những đứa trẻ bình thường. Từ duy nhất cậu có thể nói đó chính là từ mẹ.

Mới đây, nhờ được một người hàng xóm phát hiện mà người đàn ông được đưa ra khỏi chiếc lồng sắt. Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe cho nạn nhân. Kết quả kiểm tra cho thấy, người này bị suy dinh dưỡng nặng và có vấn đề về tâm thần chứ không hề bị “ma ám” như những người xung quanh đồn đại. Bên cạnh đó, người này cũng bị mất khả năng giao tiếp với xã hội. Khi muốn biểu đạt ý nghĩ của mình, anh ta không thể diễn tả bằng lời mà thay vào đó sẽ la hét liên tục.

Kẻ hiếp dâm bé gái 8 tuổi tại trường học lĩnh 12 năm tù
Theo bé gái 8 tuổi đi vệ sinh, ông Nhân cho nạn nhân kẹo rồi dụ dỗ quan hệ tình dục
XEM TIẾP
UBND Quận Thanh Khê đính chính về phát biểu "người quay clip bạo hành trẻ sẽ bị xử lý"
UBND quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) đã có đính chính cho phát ngôn của Phó Chủ tịch UBND quận Nguyễn Thanh Xuân về việc...
XEM TIẾP
Sự thật vụ bé trai ở Bình Định trốn thoát 2 thanh niên bắt cóc nhờ giả vờ đi vệ sinh: "Vở kịch" được học từ... phim
Cả vùng quê hoang mang khi cậu bé kể bị 2 đối tượng bắt cóc nhưng trốn thoát được. Tuy nhiên, sự thật lại khiến...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM