Nghi con bị ma ám, cặp vợ chồng làm điều không ai ngờ tới

02/05/2017 15:13

Cách đây hơn 30 năm, sau khi trở về trong một lần mất tích, cậu bé 6 tuổi bị người nhà và dân làng nghi ngờ cậu bị ‘ma ám’. Kể từ đó đến nay, không còn ai nhìn thấy cậu xuất hiện trong làng thêm lần nào nữa, theo Mirror.

Vào năm 6 tuổi, trong lúc đi chơi cùng những đứa trẻ khác, cậu bé con nhà họ Li bị mất tích. Sau đó, cậu được một người làm nghề thầy cúng trong làng tìm về. Tuy nhiên từ khi trở về, đứa trẻ này có nhiều biểu hiện không giống như thường ngày khiến cha mẹ và mọi người xung quanh nghi ngờ cậu bị “ma ám”.

Nghi con bị ma ám, cặp vợ chồng làm điều không ai ngờ tới ảnh 1
Vì nghi ngờ đứa con bị "ma ám", cặp vợ chồng nhẫn tâm nhốt đứa con vào trong lồng sắt hơn 30 năm. Ảnh: Mirror

Sau đó, cậu bé bị cha mẹ ruột của mình nhốt trong một chiếc lồng ẩm ướt và dơ bẩn. Hằng ngày, cậu sẽ được cha mẹ đưa cơm qua những song sắt, đến nay cũng đã hơn 30 năm. Trong suốt khoảng thời gian bị nhốt, người này rất ít khi được ra ngoài, lần cuối cùng anh ta được thấy ánh mặt trời cách đây đã vài năm.

Được biết, sự việc xảy ra tại một ngôi làng nhỏ ở thị trấn Đông Quảng thuộc Quảng Đông, Trung Quốc. Vì ngôi làng còn nghèo, nên dân trí của người dân nơi đây chưa cao. Họ không nhận thức được rằng đứa trẻ bị mắc một chứng bệnh về tâm thần chứ không phải bị “ma ám” như mọi người đồn thổi.

Nghi con bị ma ám, cặp vợ chồng làm điều không ai ngờ tới ảnh 2
Lần cuối cùng người đàn ông này nhìn thấy ánh mặt trời cách đây đã nhiều năm. Ảnh: Mirror

Nói về đứa con bị nhốt hơn 30 năm của mình, bà Li Lianying cho biết chính bà và chồng đã đưa con trai vào bên trong cái lồng đó cách đây hơn 3 thập kỷ. Cụ thể vào năm 6 tuổi, đứa bé bị mất tích và được tìm thấy bởi người dân trong làng. Khi trở về, cậu bé có những hành động rất kỳ lạ khiến vợ chồng bà tin rằng con mình đã bị “ma ám” trong khi mất tích. Mặc dù sau đó bà đã nhờ một pháp sư trong làng đến chữa trị cho cậu nhưng không khỏi. Thay vì đưa con trai đi khám bệnh, hai vợ chồng bà Lianying quyết định nhốt đứa con vào trong lồng sắt.

Nghi con bị ma ám, cặp vợ chồng làm điều không ai ngờ tới ảnh 3
Thấy con có những biểu hiện bất thường, thay vì đưa đi bệnh viện. Cha mẹ của Li lại quyết định nhốt con vào lồng sắt. Ảnh: Mirror

Người mẹ cho biết thêm, kể từ khi trở về con mình không thể nói chuyện như những đứa trẻ bình thường. Từ duy nhất cậu có thể nói đó chính là từ mẹ.

Mới đây, nhờ được một người hàng xóm phát hiện mà người đàn ông được đưa ra khỏi chiếc lồng sắt. Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra sức khỏe cho nạn nhân. Kết quả kiểm tra cho thấy, người này bị suy dinh dưỡng nặng và có vấn đề về tâm thần chứ không hề bị “ma ám” như những người xung quanh đồn đại. Bên cạnh đó, người này cũng bị mất khả năng giao tiếp với xã hội. Khi muốn biểu đạt ý nghĩ của mình, anh ta không thể diễn tả bằng lời mà thay vào đó sẽ la hét liên tục.

Hàng nghìn người dân đứng bên đường đưa tiễn linh cữu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải
Hàng nghìn người dân Củ Chi xúc động, mãi nhìn theo linh cữu nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải lúc di quan về Hội trường...
XEM TIẾP
Vụ mất trộm cây hồng cổ 30 triệu đồng: Công an ráo riết truy tìm thủ phạm
Công an huyện Vân Hồ (Sơn La) đã tìm thấy được chủ nhân chiếc xe bán tải màu đỏ được cho là chở gốc hồng...
XEM TIẾP
Chiến sĩ cứu hỏa tử vong khi làm nhiệm vụ: "Con tôi luôn miệng nói nhớ bố mẹ"
Khi hay tin dữ con trai gặp nạn và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai, vợ chồng ông Đồ như rụng...
XEM TIẾP
Thẻ: