Bắt nhóm đối tượng mang súng đi giải quyết mâu thuẫn

25/11/2017 06:25

Nhóm đối tượng mua bán trái phép súng quân dụng sau đó mang đi giải quyết mâu thuẫn thì bị lực lượng Công an "sờ gáy"...

Chiều 24-11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hòa Thành (Tây Ninh) đã bắt giữ Lê Hoàng Duy (25 tuổi) và Lâm Hoài Bảo (26 tuổi, cùng  ngụ xã Tân Hà, huyện Tân Châu, Tây Ninh) về hành vi mua bán trái phép vũ khí quân dụng. 

Trước đó, cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự Đặng Trần Văn Nhân (27 tuổi, ngụ ấp Trường Lưu, xã Trường Đông, huyện Hòa Thành) về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng. 

Bắt nhóm đối tượng mang súng đi giải quyết mâu thuẫn ảnh 1

Bắt nhóm đối tượng mang súng đi giải quyết mâu thuẫn ảnh 2

Đối tượng cùng tang vật

Theo kết quả điều tra: Vào ngày 17-11, Hồ Hoài Phương (20 tuổi, ngụ ấp Long Hải, xã Trường Tây, huyện Hòa Thành) hẹn Nguyễn Văn Nhứt (16 tuổi, ngụ ấp Bàu Sen, xã Hảo Đước, huyện Châu Thành) gặp tại quán cà phê "Song Trăng" thuộc ấp Hiệp Hòa, xã Hiệp Tân (huyện Hòa Thành) để giải quyết mâu thuẫn. Sau đó, Phương mang theo roi điện và rủ theo nhóm bạn của mình đến khu vực điểm hẹn.

Tại đây, Phương và bạn bị nhóm của Nhứt dùng dao tự chế, roi điện và gậy ba khúc đuổi đánh. Trong lúc hỗn chiến, Nguyễn Hoàng Anh (19 tuổi, ngụ ấp Long Khương, xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành) bị thương. Nhóm của Phương bỏ chạy. Tiếp đó, Phương điện thoại cho Nhân đem hàng đến ứng cứu. 

Nhân mang theo 1 khẩu súng K54 (có 5 viên đạn) và 1 cây dao tự chế đến ứng cứu. Khi Nhân đến khu vực đánh nhau thì bị Công an huyện Hòa Thành phát hiện, bắt quả tang. Tang vật thu giữ gồm: 3 cây dao tự chế, 2 roi điện, 2 cây gậy ba khúc, 1 khẩu súng K54 và 5 viên đạn.

Qua điều tra, Nhân bước đầu khai nhận, cách đây 5 tháng đã nhờ Duy mua 1 khẩu súng K54 để làm quà tặng. Duy rủ thêm Lâm Hoài Bảo sang Campuchia mua khẩu súng K54 và 8 viên đạn với giá 22 triệu đồng rồi bán lại cho Nhân với giá 27 triệu đồng. Nhân đã bắn 3 viên đạn để thử súng. Trong một lần sử dụng ma túy đá tại nhà, Nhân đã khoe với Phương.                                                          

Nghi công nhân dùng bùa ngải, ông chủ dí súng vào đầu dọa bắn
Cho rằng, vợ chồng nữ công nhân dùng “bùa ngải” ám hại gia đình mình, ông chủ hãng nước đá rút súng dí vào đầu...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
quan-long-doc-thu-tuyet-menh-cua-nu-sinh-va-ban-tu-tu
quan-long-doc-thu-tuyet-menh-cua-nu-sinh-va-ban-tu-tu
“Nếu có thể đánh đổi tính mạng của con cho cha mẹ được sống tốt hơn thì con sẽ bằng lòng làm chuyện đó. Hãy hứa với con rằng cha mẹ phải sống thật tốt ...
soc-nhieu-lan-canh-cao-khong-nghe-bo-nhi-bi-vo-lot-quan-ao-bat-quy-xin-loi-trong-dem
soc-nhieu-lan-canh-cao-khong-nghe-bo-nhi-bi-vo-lot-quan-ao-bat-quy-xin-loi-trong-dem
Mặc dù người vợ đã nhiều lần lên tiếng cảnh cáo nhưng cô bồ nhí vẫn ngang nhiên qua lại với người đàn ông đã có gia đình. Quá bức xúc, người vợ đã the ...
be-gai-8-thang-tuoi-bi-nao-ung-thuy-da-qua-doi
be-gai-8-thang-tuoi-bi-nao-ung-thuy-da-qua-doi
Sau một thời gian dài điều trị căn bệnh não úng thủy, bé Hoàng Thị Linh Chi (8 tháng tuổi) đã trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay người mẹ vào tối n ...