“Thuê làm gì hai phòng cho tốn tiền, anh hứa chỉ nằm dưới đất thôi” và cái kết cười lăn lộn

18/06/2016 08:13

Anh hứa là anh không làm gì đâu. Nếu em không tin thì anh ngủ dưới đất cũng được, mùa này nóng chẳng cần chăn chỉ cần cái gối là ngủ ok rồi.

Em và hắn yêu nhau được hơn 1 năm thì có chuyến đi du lịch xa cùng nhau lần đầu tiên. Chuyến đi ấy dài 2 đêm 3 ngày. Lúc đầu em nằng nặc đòi thuê 2 phòng nhưng hắn nhăn nhó kêu:

- 2 phòng cũng được thôi nhưng đắt quá, thuê làm gì cho tốn tiền. Anh hứa là anh không làm gì đâu. Nếu em không tin thì anh ngủ dưới đất cũng được, mùa này nóng chẳng cần chăn chỉ cần cái gối là ngủ ok rồi.

- Anh phải giữ lời hứa đấy nhé. Cấm không được lên giường đâu đấy.

- Anh hứa. Anh mà không giữ cho em thì đâu phải đợi đến ngày hôm nay nữa.

Nghe cũng bùi tai. Vậy là em gật đầu đồng ý thuê một phòng vì thương hắn, sợ lần này về hắn phải nhịn đói tới cuối tháng thì cũng tội.

“Thuê làm gì hai phòng cho tốn tiền, anh hứa chỉ nằm dưới đất thôi” và cái kết cười lăn lộn ảnh 1
Anh hứa. Anh mà không giữ cho em thì đâu phải đợi đến ngày hôm nay nữa. (Ảnh minh họa)

Đêm đầu tiên…

Vào phòng, đóng cửa lại đã là 10 giờ đêm. Em mệt rũ ra vì sau khi xuống ô tô hai đứa đi chơi ngay tới giờ mới thuê phòng. Em tắm xong lên giường  trùm cái chăn mỏng lăn ra ngủ không còn biết trời đất là gì. Một lúc sau thấy có ai đó ôm mình, em mở mắt, rồi hỏi:

- Lúc nãy anh nói gì anh còn nhớ không?

- À, anh nhớ.

Nói rồi lão ôm cái gối xuống dưới đất nằm. Được một lúc, em nhìn thấy lão co quắp cũng tội tội. Trời nóng nhưng bật điều hòa, nằm dưới đất chắc cũng lạnh. Em gọi lão lên, chẳng ngờ vừa mới mở lời lão đã phi như bay lên giường.

Em vừa ngủ vừa cảnh giác, để nếu có động tĩnh gì thì bật dậy liền. Nhưng nằm mãi chẳng thấy gì, chỉ thỉnh thoảng thấy vòng tay ôm mình chặt hơn, hôn lên tóc lên má. Thỉnh thoảng cái tay có đưa qua đưa lại nhưng chỉ cần em cựa quậy là hắn lại stop liền.

Cuối cùng em cũng thiếp đi lúc nào không biết. Tới gần sáng em giật bắn mình khi hắn hôn lên môi em, rồi mắt cứ thế nhìn em rất say đắm. Vì em để điện nên em tỉnh rất nhanh vì nhìn thấy rõ hết.

- Anh đừng quá đà đấy nhá. Cho lên giường mà không biết điều à?

- Anh chỉ hôn thôi mà, em đừng có dữ dằn như thế chứ.

Vừa nói hắn vừa tiếp tục hôn em, rất lâu, rất sâu. Em lúc đầu chống cự nhưng sau đó thì lại chẳng chống cự nổi nữa, giờ vẫn nghĩ hình như lúc ấy mình bị thôi miên bởi nụ hôn của hắn hay sao ấy. Rồi tay chân 2 đứa bắt đầu hoạt động…

Đến lúc hắn bắt đầu xoa tay lên bụng em rồi kéo xuống chực mở cúc quần tự nhiên em rùng mình một cái, thảng thốt: “Đừng mà anh, em chưa sẵn sàng”. Hắn rối rít xin lỗi, ôm em chặt hơn và nhè nhẹ xoa lên lưng em rồi dỗ em ngủ tiếp.

“Thuê làm gì hai phòng cho tốn tiền, anh hứa chỉ nằm dưới đất thôi” và cái kết cười lăn lộn ảnh 2
Hắn rối rít xin lỗi, ôm em chặt hơn và nhè nhẹ xoa lên lưng em rồi dỗ em ngủ tiếp. (Ảnh minh họa)

Em mơ màng ngủ nhưng vẫn nghe tiếng xối nước trong nhà vệ sinh. Sau này lão mới thú nhận là hôm đó do bị kìm nén quá nên lão phải vào nhà tắm xối nước để dập tắt cơn thèm. Lát sau hắn trở vào lại hôn lên trán em, rồi em nghe đâu đấy tiếng thì thầm “Anh yêu em”. Rồi hắn quay lưng lại phía em, nằm nghiêng rồi nằm sấp…. hình như hắn trằn trọc không ngủ được.

Sáng ra, em dậy trước gọi hắn dậy đi chơi tiếp. Hắn ôm choàng lấy em rồi thủ thỉ: “Anh yêu em sẽ giữ cho em. Nhưng bên em thực sự là rất khó. Nếu anh có thái độ khác, em phải đánh để anh tỉnh lại nhé”. Không hiểu sao thấy thương hắn vô cùng.

Đêm thứ 2

Một ngày dài chơi dưới biển hai đứa về phòng đã 11 giờ tối. Mệt không tả nổi. Em tắm rửa và lên giường ngủ, hắn tắm sau. Tất nhiên em vẫn cho hắn chung giường. Thế nhưng đêm nay thì lại không nhẹ nhàng như đêm trước nữa. Vì em hiểu câu nói hồi sáng của hắn, em biết nếu muốn sống sót qua đêm nay chắc chắn em phải dùng biện pháp mạnh.

Em vẫn để điện ngủ và đang mơ màng thì lại thấy hắn ôm chầm lấy em. Em đẩy hắn ra nhưng hắn vẫn cố tình sán lại… Lần này hắn mạnh mẽ lắm, không hiểu hồi chiều ăn phải thứ thần dược gì. Nhưng thấy em chống cự mạnh nên hắn lại lăn ra ngủ, mà mắt không thèm mở ra nhìn em mới kinh chứ.

Lúc sau hắn lại mon men tới, cởi cúc quần em, em tức rồi không cần nói năng nhiều lấy hết sức đạp mạnh cho hắn một phát khiến hắn lăn từ trên giường xuống dưới đất. Cú đạp này thì hắn tỉnh hẳn, ôm chặt mồm, mở choàng mắt.

- Ơ sao em lại đạp anh?

- Anh tỉnh rồi à, em chỉ là làm theo lời anh nói thôi mà.

Hắn á khẩu không nói được gì. Cứ ôm mồm, hóa ra cú đạp ấy của em cũng khá nặng, một chiếc răng của hắn lung lay. Em nhìn vừa tội vừa buồn cười mà cứ phải bấm bụng để không phát ra tiếng. Vậy là sáng sau phải cùng hắn tới phòng khám, chả đi đâu chơi được nữa. Nghĩ lại vẫn tiếc.

Giờ thì em sắp về một nhà với hắn rồi. Giờ nhắc lại hắn vẫn bực em lần đó lắm, tưởng thuê 1 phòng cho rẻ ai ngờ lại mất thêm tiền đi chỉnh răng. Hắn đang đe em là đêm tân hôn hắn sẽ trả thù, nhưng em cũng ủ mưu rồi. Kiểu gì em cũng phải cho hắn vố nhớ đời nữa rồi mới chịu để yên cho hắn hành.

Ngoại tình giữa 2 người đã có gia đình – Gây thù hận cho những đứa trẻ
Tôi và anh yêu nhau, nhưng người đời không bao giờ chấp nhận, bởi chúng tôi là người đã có gia đình. Nhưng khi tình...
XEM TIẾP
Giải mã mối quan hệ kiếp trước của nhân tình và chồng, vợ đọc xong sẽ giật mình thon thót
Bài viết này sẽ phơi bày mối quan hệ của nhân tình và chồng bạn từ kiếp trước, đọc thôi đừng khóc!
XEM TIẾP
Nỗi khổ của vợ chồng son khi sống chung với bà mẹ chồng 'độc nhất vô nhị'
Tưởng cuộc sống vợ chồng son sẽ viên mãn, thỏa mong ước ngày nào cũng được bên nhau và 'gần gũi' nhau. Nhưng đời chẳng...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Mỡ heo (kg) 50.000TP.HCM
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Cá Điêu hồng sống (kg) 57.500TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM