Nỗi ân hận muộn màng của gã đàn ông bỏ vợ "nái sề" chạy theo gái đẹp

26/05/2015 11:07

Tôi chợt nhận ra, vợ cũ của tôi mới là người phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy chăm sóc chồng con chu đáo, ít ra là chưa bao giờ buông lời xúc phạm tôi.

Chỉ là cuộc sống vất vả khiến cô ấy luôn muốn tôi đi làm, kiếm nhiều tiền và có trách nhiệm với con cái.

Bỏ vợ chạy theo nhân tình

Thực sự là Long không bao giờ nghĩ mình có bồ. Lúc nào Long cũng tâm niệm một điều, làm vợ chồng thì phải thủy chung, hết lòng vì nhau.

Long kể, lúc nào anh cũng chiều chuộng, yêu thương vợ con. Long nghĩ, vợ chồng chính là tình nghĩa, ngoài tình yêu còn có cái nghĩa, không nên vì chuyện này chuyện nọ, tham vàng bỏ ngãi hay vì những cám dỗ bên ngoài mà làm mất tình nghĩa vợ chồng. Đã quyết lấy nhau thì phải yêu thương nhau đến trọn đời. Vì căn bản, người bạn lấy là người bạn đã có thời gian tìm hiểu kỹ càng, yêu thương trọn vẹn.

Nỗi ân hận muộn màng của gã đàn ông bỏ vợ nái sề chạy theo gái đẹp ảnh 1
Long gặp một cô gái xinh đẹp nên đã sẵn sàng ruồng bỏ người vợ "nái sề" của mình để chạy theo nhân tình. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, khi cưới vợ được hơn 1 năm, Long bắt đầu đổ đốn. Một là vì bạn bè ăn chơi dụ dỗ, bảo đàn ông là phải thử này, thử kia, là phải ham của lạ. Đàn ông mà không chơi bời thì thật không xứng làm đàn ông. Vả lại, Long cũng có chút tiền bạc, công việc phất lên dư diều gặp gió nên cũng muốn làm chủ đồng tiền của mình.

Long cũng tâm sự, vì anh luôn bị ức chế bởi người vợ suốt ngày chỉ biết hỏi tiền chồng, rồi lương chồng đâu, rồi lại la hét con cái. Long lại khát khao cái ngày hai đứa yêu nhau, lúc nào vợ cũng nhẹ nhàng, thủ thỉ lời yêu thương. Ngay cả khi ăn cơm, vợ cũng ngọt nhạt, cười nói vui vẻ và trêu chồng.

Rồi, Long gặp một cô gái xinh đẹp, dịu dàng, buông lời đường mật với anh.

Chẳng hiểu thế nào, chỉ sau vài lần, Long chết đứ đừ khi thấy cô ấy mặc bộ váy sexy. Có lẽ, đó là điều lâu nay Long không nhìn thấy ở vợ và Long khát khao có được người con gái đó, hoặc có được người vợ như thế. Long đang cơn chán chường, lao vào yêu đương không tính toán, không suy nghĩ rằng mình là người đàn ông có vợ con, còn có gia đình, có vợ chồng, có tình nghĩa xưa kia.

Khi đó, Long quên luôn người vợ càu nhàu khó chịu của mình. Sau hơn 5 tháng ngoại tình, Long bị vợ phát hiện. Long trơ mặt, không thèm nhận lỗi thậm chí còn đòi ly hôn. Long nói vợ muốn kết thúc cuộc hôn nhân này thì kết thúc luôn, vì Long cũng chẳng thiết tha gì ngày nào về cũng chỉ nhìn thấy khuôn mặt cau có và bộ dạng lôi thôi của vợ, cùng với tiếng quát tháo con cái.

Lạ thay, khi đó vợ Long không níu kéo gì hết, đồng ý ký vào đơn ly hôn và Long lại thấy có chút nghi ngờ nhưng dù sao, Long cũng nhẹ nhõm trong người. Sau khi ly hôn, Long đã cưới người con gái kia vì nghĩ rằng đó mới là người giúp Long sống lại tuổi trẻ.

Đời không như là mơ

Thật không ngờ, người con gái đó không như Long nghĩ. Lúc cặp bồ, được Long chiều chuộng nâng niu, tặng quà cáp thì cô ấy ngọt ngào lãng mạn. Sau khi cưới nhau, cô ấy đi tối ngày, nói là tiếp khách, nhậu nhẹt. Được cái vợ hai của Long đẹp nên đi đâu cũng có nhiều anh săn đón. Cô ấy bảo, đó là quan hệ trong công việc, không thể không làm, nhưng mà Long thì ghen lồng lên, anh không chịu được cảnh đó.

Nỗi ân hận muộn màng của gã đàn ông bỏ vợ nái sề chạy theo gái đẹp ảnh 2
Tôi đang rất đau khổ, bây giờ tôi mới nhận ra người vợ của mình mới tuyệt vời hơn tất cả. (Ảnh minh họa)

Long thấy vợ đẹp nhưng không còn thích thú, thay vào đó, anh cực kỳ dị ứng, cảm thấy bực tức, khó chịu và cấm chỉ vợ mặc sexy. Vậy mà cô ấy phản ứng, chửi rủa anh, nói anh là loại lạc hậu, không biết tận dụng thời cơ thì làm được trò trống gì. Cô ấy còn bảo anh như thế, chỉ biết giữ vợ khư khư bên mình, ghen tuông ích kỷ chẳng trách vợ cũ của anh không thèm ngó ngàng đến và đồng ý ly hôn ngay. Cô ta còn nói, hối hận vì lấy người đàn ông chẳng có tiền như Long, tưởng là Long giàu có gì, ai ngờ…

Lúc này, Long mới nhớ đến người vợ cũ, hóa ra, vợ mới của Long tưởng anh giàu có nên mới chấp nhận chuyện cưới xin này. Long cảm thấy buồn chán, cảm thấy thất vọng khi mình đã quyết định thật nhanh chóng. Không có những bữa cơm như vợ cũ nấu cho anh, cũng không có tiếng cười con trẻ. Bảo sinh con thì cô ấy không chịu sinh, nói sinh rồi sau này ràng buộc, chán nản lắm. Cô ấy còn bực tức chửi bới anh suốt ngày, không coi Long là chồng của cô ấy.

Long chợt nhận ra, vợ cũ của anh mới là người phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy chăm sóc chồng con chu đáo, ít ra là chưa bao giờ buông lời xúc phạm anh. Cô ấy chung thủy, yêu thương gia đình, chồng con. Chỉ là cuộc sống vất vả khiến cô ấy luôn muốn anh đi làm, kiếm nhiều tiền và có trách nhiệm với con cái. Chỉ là cuộc sống khiến cô ấy muốn anh phải là người đàn ông nhanh nhẹn hơn, giúp vợ việc nhà nhiều hơn nữa nên mới sai bảo anh làm.

Anh muốn quay về, nhưng liệu vợ cũ của anh có chấp nhận cho anh không…

Chán chồng vô trách nhiệm, vợ khổ sở vì chồng mãi “chẳng chịu lớn”
Làm đàn ông thật sướng dù có vợ có con vẫn có thể tự do đi chơi như thời độc thân, chẳng thèm đoái hoài...
XEM TIẾP
Chán chồng không quan tâm vợ con như giọt nước tràn ly dẫn đến ly hôn
Tôi hối hận vì đã không quan tâm đến vợ con, khiến cho gia đình hạnh phúc tràn ngập tiếng cười ngày nào giờ đã...
XEM TIẾP
Chán chồng keo kiệt tôi đành “mặt dày” để anh tự động bỏ tiền túi ra
Cuộc sống thật là ngột ngạt khi lấy phải một ông chồng keo kiệt, từng lọ mắm lọ muối trong nhà cũng đong đếm. Từng...
XEM TIẾP
Ngày: 21/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 70,000TPHCM
Tôm thẻ (kg) 200,000 - 240,000TPHCM
Ốc móng tay (kg) 100,000TPHCM
Gan heo (kg)50,000TPHCM
Nạm bò (kg) 159,000TPHCM
Cá thát lát nạo (kg) 165,000TPHCM
Cánh gà (kg)76,900TPHCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 69,000TPHCM
 Khoai tây đà lạt (kg)  11,500  TPHCM
 Lá dứa(kg)     10,000 TPHCM
 Lá giang(kg)  35,000 TPHCM
 Me chua(kg)    28,000 TPHCM
 Mồng tơi(kg)  12,000 TPHCM
Mướp hương (kg) 13,000TPHCM
Nghệ củ(kg) 28,000TPHCM
Rau ôm(kg) 12,000TPHCM
Ngò rí ( rau mùi)(kg) 28,000TPHCM
Ớt chuông đỏ(kg) 24,000TPHCM
Ớt chuông xanh(kg)22,000TPHCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri )(kg)  38,000TPHCM
Ớt kim cay (ớt hiểm)(kg)  30,000TPHCM
Ớt hiểm xanh tròn(kg)   70,000 TPHCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay)(kg)  40,000TPHCM
Râu bắp(kg) 18,000TPHCM
Rau bó xôi ( rau chân vịt)(kg)22,000TPHCM
Rau đắng(kg)  9,000TPHCM
Rau má đồng lá nhỏ(kg)28,000TPHCM
Rau muống(kg) 13,000TPHCM
Rau muống bào sẵn tươi(kg)    26,000TPHCM