Chiêu 'trả thù' chồng ngoại tình cao tay của vợ

10/04/2016 09:57

Biết chồng ngoại tình, chị không ly hôn cũng không đánh ghen. Mình không được dùng thì những đứa khác cũng đừng hòng có được.

Chị Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) phát hiện chồng có bồ nhí khi chị mang thai tháng thứ 6. Mặc dù điên tiết lắm nhưng chị lại không dám ly hôn vì chị sợ con sinh ra không có bố hơn nữa chị vẫn còn rất yêu chồng. Cực chẳng đã chị liền lập kế hoạch 'trả thù ngầm' lão chồng mất nết.

Một mặt chị tận tụy chăm sóc chồng chu đáo hơn, khéo léo khơi gợi tình cha con giữa chồng và con trong bụng bằng những việc như nhờ đèo đi khám thai hàng tháng, cùng đi mua quần áo, đồ sơ sinh cho con, bắt chồng kể chuyện cho con nghe mỗi tối để giết thời gian của chồng về mái ấm gia đình từng chút một.

Mặt khác, món phở bữa sáng của chồng thay vì nước đun sôi kỹ lưỡng, chị tức tiết lấy nước bồn cầu nấu. Không những chồng không phát hiện mà còn khen món ăn có vị đậm đà hơn. Mỗi lần pha cafe cho chồng làm việc chị lại dùng đế giày cao gót bám đất khuấy đều.

Chieu 'tra thu' chong ngoai tinh cao tay cua vo

Không thể bỏ được chồng, chị Mai liền nghĩ kế 'trả thù ngầm' lão chồng mất nết.

Chưa dừng lại ở đó, hàng ngày chuẩn bị quần áo cho chồng đi làm, chị đều lén ghi dòng chữ 'con điên nào ngủ với chồng tao' ở vạt áo sơ mi, có khi chị viết lên hẳn quần chip của chồng. Ngày hôm sau chị nhanh tay đem giặt thì mọi vết tích đều biến hết.

Kiên trì như vậy suốt 2 tháng, chồng chị bắt đầu có những biểu hiện khác hơn. Anh không đi sớm về muộn, cũng không lén lút ôm điện thoại nhiều như trước. Đặc biệt chị còn thấy chồng chịu khó khoe ảnh chụp trộm vợ, khen vợ trên facebook - việc mà trước đó anh không bao giờ làm. Thời gian sau đó đều là chuỗi ngày hạnh phúc với chị và tuyệt nhiên những việc kia chị sẽ cất kín với chồng dù đã có lần chồng thú nhận với chị chuyện ngoại tình.

Không bao dung và có một cái kết bất ngờ như chị Mai, chị Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) lập gia đình được 8 năm với 2 đứa con xinh xắn đủ nếp, đủ tẻ. Nghe tin đồn chồng ngoại tình chị nửa tin nửa ngờ. Chị liền thuê thám tử theo dõi nhất cử nhất động của chồng. Chị gần như chết đứng khi nhìn những tấm ảnh chồng chị ôm ấp tình tứ một phụ nữ khác đi vào khách sạn. Chị còn sốc nữa khi biết tình nhân của chồng vừa xấu vừa già lại còn là gái góa chồng.

Chieu 'tra thu' chong ngoai tinh cao tay cua vo

Đúng như mong ước, chồng chị Hoa đã dần mất khả năng đàn ông sau gần 1 tháng ăn cao trăn liên tục. (Ảnh minh họa)

Uất ức lắm nhưng chị vẫn cố kìm nén, cuối cùng chị đưa đến quyết định, mình không được dùng thì nhất định đứa khác cũng đừng hòng có được. Nghe dân tình mách bảo cao trăn có tác dụng giảm tinh lực của đàn ông, chị âm thầm cho chồng ăn mỗi ngày, chị thừa biết lời cảnh báo của người khác về việc liều lượng có thể dẫn đến liệt dương.

Từ ngày biết chồng cặp bồ, chị không muốn gần gũi chồng một lần nào nữa. Chồng có đòi thì chị cũng tìm nhiều lý do thoái thác, có lẽ do ‘no đủ’ bên ngoài mà chồng chị chẳng nghi ngờ gì. Song để muốn chứng thực việc mình đang làm có tác dụng hay không thì khoảng gần 1 tháng sau, chị gợi ý chuyện đó với chồng.

Đúng như chị mong ước, trước đây chồng chị mạnh mẽ là thế mà nay cứ ỉu xìu. Chị nhận thấy rõ vẻ mặt bất lực của chồng. Tiện đó chị vứt vào thẳng mặt chồng đống bằng chứng ngoại tình kèm tờ đơn ly hôn chị đã ký sẵn trước sự sững sờ của chồng, rồi chị đi thẳng về phòng các con ngủ ngon lành tới sáng.

Ngày hôm sau, chị đưa các con về nhà ngoại rồi lên tòa nộp đơn ly hôn. Mặc dù trước đó gã chồng đã khóc lóc van xin chị với đủ lý do lôi kéo nhưng đối với chị mà nói, đó là hình phạt thích đáng cho những kẻ phản bội.

Đàn bà dù có mạnh mẽ đến mấy cũng dễ dàng mù quáng trong tình yêu
Khi yêu, đàn bà vị tha, hy sinh, thậm chí đánh đổi cả lòng tự trọng, còn đàn ông thì mãi bận giữ gìn sự...
XEM TIẾP
Tâm sự ngoại tình với bố chồng và bí mật được chôn vùi khi một người ra đi mãi mãi
Trong đêm khuya vắng, dù cảm nhận được người đó là bố chồng, nhưng tôi lại không đẩy ông ra mà đã làm điều tội...
XEM TIẾP
Đàn bà, thân xác là của mình nhưng số phận lại rơi vào tay thiên hạ
Ở đàn bà có nhiều cái khổ nhưng lại không bằng một cái dại. Dại khi mãi sống vì chồng và miệng lưỡi của thiên...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM