Âm thanh kỳ lạ trong cuộc điện thoại đêm chồng vô tình gọi cho tôi

03/01/2016 21:35

Nửa đêm, thấy chồng gọi về, nghĩ chồng nhớ vợ nên tôi ngọt ngào cất lời. Ai ngờ, đầu dây bên kia chẳng có tiếng trả lời, chỉ thấy những tiếng thở mạnh, rên rỉ kỳ quái...

Khi quyết định lấy một người làm nghề xây dựng, nay đây mai đó theo những công trình, thú thực tôi phải băn khoăn nhiều lắm. Tôi từng đau đớn đến xé lòng khi mẹ vật vã đau khổ vì bố lập “phòng nhì” ở ngoài.

Tôi cũng thắt lòng chứng kiến gia đình chị gái tan nát vì một kẻ thứ ba. Cả bố tôi và anh rể đều làm những nghề mà phải thường xuyên xa vợ con và họ đều lấy đó làm lý do phản bội vợ khi sự việc bị lộ tẩy.

Nhưng rồi, tình yêu và ngưỡng mộ sự tài hoa của anh, tôi đã tiến tới kết hôn cùng anh. Tôi luôn tin người đàn ông mà suốt 6 năm yêu nhau luôn mang đến cho tôi sự yên bình và luôn chân thành từ hành động đến lời nói ấy sẽ không giống với những người đàn ông trăng hoa mà tôi từng gặp.

Âm thanh kỳ lạ trong cuộc điện thoại đêm chồng vô tình gọi cho tôi - Ảnh 1
Anh vô tình đè vào điện thoại trong lúc ăn vụng hay cô nhân tình cố tình trêu tức tôi và muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tôi đây? Ảnh minh họa.

Tôi cũng luôn tin anh bởi hàng ngày bất cứ khi nào tôi gọi điện anh cũng đều nghe máy dù ban ngày hay đêm và toàn bộ lương, thưởng anh đều gửi vào tài khoản của tôi, chỉ giữ lại 1,2 triệu để chi tiêu cá nhân. Vậy nên chưa khi nào tôi nghi ngờ về chồng mình hay có điều gì băn khoăn cả.Và quả thực suốt 5 năm sau ngày cưới ấy, anh luôn mang lại cho tôi cảm giác tin tưởng tuyệt đối. Dù công tác xa nhà đến đâu tháng nào anh cũng về nhà 1 đến 2 lần và mỗi lần anh về gia đình tôi lại như mở tiệc. Anh dành toàn bộ thời gian để chơi với vợ con, phụ giúp vợ việc nhà và như anh nói “bù đắp cho vợ những khi vắng chồng”.

Ấy vậy mà, chủ nhật tuần trước đã xảy ra một chuyện tày đình mà đến giờ, tôi vẫn chưa lý giải được. Hôm ấy, đêm đã khuya lắm rồi, khi tôi đang ôm con gái ngủ say thì điện thoại bỗng lóe sáng, đổ chuông inh ỏi trên bàn làm việc của tôi.

Tôi trở dậy và khi nhìn thấy trên màn hình nhấp nháy chữ “Chồng yêu” đang gọi. Nghĩ đêm hôm chồng nhớ vợ, không ngủ được nên tôi cầm điện thoại về giường định bụng sẽ nằm buôn chuyện lâu với chồng.

Vậy nhưng khi tôi ấn nghe thì chẳng thấy chồng nói gì. Tưởng chồng đùa, giả vờ không nói, tôi còn gửi một nụ hôn gió và nói mấy câu ngọt ngào mà vợ chồng tôi vẫn thường dành cho nhau.

Nhưng tôi chẳng nghe thấy chồng nói câu gì mà chỉ có tiếng sột soạt bên tai. Tưởng chồng chưa kịp nói, tôi tiếp tục áp điện thoại vào tai. Bất ngờ tôi nghe thấy tiếng cười khúc khích và một lúc là những tiếng thở mạnh, lúc hổn hển, lúc rên rỉ mà nghe qua cũng đủ biết chỉ có thể xảy ra khi đàn ông và đàn bà trên giường.

Không tin vào tai mình, tôi cố nghe thêm vài phút. Những vẫn là những tiếng ấy khiến tôi đau đớn đến độ không dám nghe tiếp. Sau khoảng 10 phút trấn tĩnh lại, tôi gọi lại vào máy chồng nhưng máy báo bận, có thể do anh chưa kịp phát hiện rằng máy vẫn đang gọi cho tôi.

Giữa đêm trời lạnh buốt vậy mà tôi thấy người mình nóng rực. Cả đêm hôm đó tôi thức trắng. Cứ một lúc lại gọi vào máy chồng nhưng sau khi máy hết báo bận thì lại thấy thuê bao không liên lạc được. Tôi khóc đến sưng mắt và chờ đến buổi sáng để gọi cho người đồng nghiệp cùng đi công tác với anh.

Âm thanh kỳ lạ trong cuộc điện thoại đêm chồng vô tình gọi cho tôi - Ảnh 2
Không tin vào tai mình, tôi cố nghe thêm vài phút. Ảnh minh họa.

Trời ơi lý do chồng đưa ra sao quá trơn tru, thản nhiên nhưng tôi không tin đó là sự thật. Thời buổi này ai đi mượn máy điện thoại của nhau làm gì. Hơn nữa trước nay anh vốn dĩ là người khá khép kín và cũng khó tính nên có khi nào anh chơi cùng nhóm công nhân đâu.Tuy nhiên, đầu giờ sáng, khi tôi còn đang mê mệt trong giấc ngủ chập chờn sau cả đêm thức trắng thì thấy anh gọi lại. Tôi chưa kịp mở lời thì anh đã cất lời hỏi: “Đêm qua có việc gì gấp mà vợ gọi chồng nhiều thế. Hôm qua đứa công nhân cùng khu trọ mượn máy cả đêm không trả nên giờ anh mới biết vợ gọi”.

Nhưng điều tôi băn khoăn rằng tại sao anh lại gọi điện cho tôi như vậy. Anh vô tình đè vào điện thoại trong lúc ăn vụng hay cô nhân tình cố tình trêu tức tôi và muốn phá hoại hạnh phúc gia đình tôi đây? Tôi nên làm gì để làm sáng tỏ sự việc đây?

Chán vì chồng gia trưởng và chiêu trị chồng cao tay của người vợ
Tất cả mọi thứ từ nhỏ đến lớn trong gia đình đều phải nghe sự sắp xếp của anh. Tôi cảm giác như mình chỉ...
XEM TIẾP
Phụ nữ chán chồng dễ mắc bẫy ngoại tình của những tên sở khanh
Phụ nữ chán chồng sẽ dễ mắc bẫy ngoại tình, đàn ông sở khanh nắm rất rõ điểm yếu này, thừa cơ hội để tấn...
XEM TIẾP
Chán chồng tôi lên giường với phi công trẻ để thỏa mãn “dục vọng” bằng tình một đêm
Sống với chồng tôi cảm thấy mình già nua và éo úa, trong khi mình mới bước sang độ tuổi 30. Trong “khoản ấy” chồng...
XEM TIẾP
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM