Lần đầu tiên công chiếu phim hòa nhạc tài liệu tại Việt Nam

17/01/2015 10:18

Lần đầu tiên trên màn ảnh rộng, người hâm mộ điện ảnh cũng như hâm mộ nhóm nhạc One Direction sẽ được chứng kiến những thước phim chưa từng được hé lộ về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới từ tháng 4 đến tháng 10/2014 của bốn chàng trai Niall Horan, Zayn Malik, Liam Payne, Harry Styles và Louis Tomlinson mang tên One Direction - Where we are.

Hơn 75 phút phim độc quyền về buổi hòa nhạc của nhóm tại sân vận động huyền thoại San Siro (Milan - Italia) cùng với 15 phút phỏng vấn với những thông tin chưa từng được hé lộ sẽ ra mắt khán giả Việt Nam tại các rạp chiếu phim vào trung tuần tháng 10 sắp tới.

One Direction - Where we are dẫn dắt khán giả vào bầu không khí cuồng nhiệt với những bản hit đậm chất One Direction nhất. Đồng thời, những thước phim phỏng vấn vẫn còn trong vòng bí mật sẽ hé lộ cho người xem những tính cách đặc trưng của bốn chàng trai đến từ London.

One Direction nổi lên như là một hiện tượng của làng nhạc Pop thế giới sau khi giành vị trí thứ ba trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The X Factor mùa thứ 7 (2010) tại Anh Quốc. Hai album của nhóm mang tên Up All NightTake Me Home đã tạo nên cơn bão trên các mạng xã hội, chiếm trọn vị trí đầu bảng trong nhiều tuần liền tại các bảng xếp hạng trên toàn thế giới. Một số ca khúc đình đám được yêu thích của nhóm One Direction là What Makes You BeautifulLive While We're Young.

Được báo chí xứ sương mù ca ngợi là “Thế hệ mới của nước Anh thực sự có thể hát”, One Direction không chỉ thu hút khán giả bởi ngoại hình điển trai, mà còn bởi tài năng vũ đạo và ca hát cùng sự sáng tạo vận dụng những chất liệu mới cho âm nhạc của mình.

Với thành tích hơn 14 triệu đĩa đơn và 8 triệu album bán ra trên khắp thế giới, “Sự xâm lược của nước Anh” mang tên One Direction hứa hẹn sẽ đổ bộ mạnh mẽ hơn nữa vào các thị trường âm nhạc hứa hẹn như Việt Nam.

Đặc biệt, khán giả Việt Nam như bao người hâm mộ trên toàn thế giới, sẽ có cơ hội được mua vé trực tiếp qua hệ thống trang web của nhóm.

Bộ phim được trình chiếu trong hai ngày cuối tuần duy nhất 11/10 và 12/10 tại các rạp chiếu bóng trên toàn cầu, trong đó có CGV Cinemas Việt Nam.