Miko Lan Trinh và Miu Lê hào hứng lồng tiếng cho “bom tấn” “Inside Out”

01/08/2015 20:30

Miko Lan Trinh sẽ vào vai cô nàng chanh chua màu xanh lá Disgust, trái ngược với nhân vật Joy luôn vui vẻ của cô nàng Miu Lê trong bộ phim “Inside Out”.

Bên cạnh nội dung lôi cuốn, ý nghĩa, cùng những hình ảnh dễ thương, đầy màu sắc, “bom tấn” Disney – Pixar, Inside Out sẽ còn gần gũi hơn với các khán giả Việt Nam qua phiên bản lồng tiếng Việt, với sự “góp giọng” của ca sĩ – diễn viên Miu Lê trong vai Vui,  Miko Lan Trinh trong vai Chảnh Chọe. 

Miko Lan Trinh và Miu Lê hào hứng lồng tiếng cho “bom tấn” “Inside Out” ảnh 1

Miu Lê và Miko Lan Trinh đã phải trải qua quá trình tuyển chọn diễn viên lồng tiếng rất kỹ lưỡng. Đích thân Giám đốc Thử giọng kiêm Đạo diễn Kỹ thuật và Sản xuất của Disney khu vực Đông Nam Á đã sang Việt Nam để casting chất giọng phù hợp cho “bộ sậu cảm xúc”. Miu Lê đã thể hiện được rẳng mình chính là “Nhóc Vui Vẻ”, còn Miko Lan Trinh thì đã sẵn sàng hóa thân thành “bông cải xanh lá” Chảnh Chọe. Sau khi tiến hành thu âm tại Việt Nam, phần lồng tiếng của Miu Lê và Miko Lan Trinh được ghép vào bản dựng của phim để đảm bảo chất lượng âm thanh chân thực nhất.  

Miko Lan Trinh và Miu Lê hào hứng lồng tiếng cho “bom tấn” “Inside Out” ảnh 2

Miko Lan Trinh chia sẻ: “Miko cảm thấy rất thoải mái và sảng khoái khi tham gia lồng tiếng. Mặc dù vai trong phim của Miko là cô bé gặp gì cũng...ghét, nhưng cách biểu hiện rất đáng yêu. Giọng nói của mình cũng được thể hiện một tự nhiên và hết cỡ, không phải diễn hay gồng mình. Tất cả các anh chị trong ekip đều nhận xét Miko diễn vai này hợp đến thế, như là chính mình. Nhưng không phải đâu, bên ngoài Miko ...‘khó ưa’ hơn Chảnh Chọe nhiều

Miko Lan Trinh và Miu Lê hào hứng lồng tiếng cho “bom tấn” “Inside Out” ảnh 3
Miko Lan Trinh nhập tâm vào vai Chảnh Chọe.

Việc lồng tiếng đòi hỏi mình diễn khớp miệng và cả động tác cơ thể của nhân vật, do đó đứng trong phòng thu một mình, Miko vẫn múa may quay cuồng theo đúng kiểu nhân vật, để màu giọng mình thật giống. Điều này rất khác so với dẫn chương trình radio hay các công việc lồng tiếng quảng cáo trước đây của Miko, vốn không bị đòi hỏi nhiều yêu cầu về độ chính xác như vậy. Miko cảm thấy rất vui và cũng thấy phim ‘Inside Ou’t nói chung và Disgust nói riêng làm tâm hồn mình trẻ lại biết bao nhiêu”. 

Miko Lan Trinh và Miu Lê hào hứng lồng tiếng cho “bom tấn” “Inside Out” ảnh 4Miko Lan Trinh và Miu Lê hào hứng lồng tiếng cho “bom tấn” “Inside Out” ảnh 5
Cô nàng "Chảnh chọe" Miko Lan Trinh cá tình ngoài đời 
Miko Lan Trinh và Miu Lê hào hứng lồng tiếng cho “bom tấn” “Inside Out” ảnh 6\Miko Lan Trinh và Miu Lê hào hứng lồng tiếng cho “bom tấn” “Inside Out” ảnh 7
Miu Lê lại mang nét tính cách ngược lại với cô nàng Chảnh chọe khi vào vai Vui Vẻ

Vào ngày 3.8.2015 sắp tới, Miu Lê sẽ sang Kuala Lumpur, Malaysia tham dự Filmmaker Day, gặp gỡ 2 đạo diễn của Inside Out là Pete Docter và Ronnie Del Carmen.

Inside Out – Những mảnh ghép càm xúc dự kiến khởi chiếu từ 21.8.2015 với định dạng 2D, 3D, ATMOS, IMAX 3D và phiên bản lồng tiếng Việt.

Miko Lan Trinh và Miu Lê hào hứng lồng tiếng cho “bom tấn” “Inside Out” ảnh 8
Miu Lê sẽ sang Kuala Lumpur, Malaysia tham dự Filmmaker Day vào ngày 3.8.2015 sắp tới