Bị Đàm Vĩnh Hưng tố “chơi bẩn”, Quang Lê lật đật phân trần

01/07/2015 15:03

Nam ca sĩ nổi tiếng Quang Lê sau khi bị “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng “đăng đàng” trang cá nhân tố “chơi bẩn”, cướp gà của mình, đã ngay lập tức có đôi điều phân trần với báo giới và chính đàn anh của mình.

Hôm qua, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ chia sẻ dòng tâm trạng bức xúc về Quang Lê và ê kíp của giọng ca Đập vỡ cây đàn về việc ngang nhiên “phổng tay trên” giành “gà” của anh. Mr Đàm cho biết, anh và chồng Hồng Ngọc đã giới thiệu đến khán giả và báo giới về cậu bé bán kẹo kéo tên Nghĩa, có giọng hát giống ca sĩ hải ngoại Đan Nguyên.

Cậu bé này từng được một số cư dân mạng gọi là “Đan Nguyên đường phố”. Mr Đàm cùng chồng Hồng Ngọc quyết định đưa Nghĩa lên Sài Gòn học hành và tập luyện thêm để trở thành ca sĩ. Tuy nhiên, trong lúc Nghĩa về Long Khánh thu xếp với gia đình để lên Sài Gòn thì Quang Lê lại đích thân cho người xuống tận nơi và đưa ra những lời ngon ngọt để dụ dỗ Nghĩa ký hợp đồng với số tiền lương 3,5 triệu đồng. Ngoài ra, Quang Lê còn hứa sẽ bỏ tiền để Nghĩa sửa mũi, chữa sẹo trên mặt, đưa Nghĩa vào trung tâm Thúy Nga. Chính vì thế Nghĩa đã ký hợp đồng với Quang Lê, mặc cho trước đó đã có lời hứa sẽ về dưới trướng của Đàm Vĩnh Hưng. Điều này khiến anh vô cùng tức giận và “đăng đàn” chửi thẳng thái độ vô phép này của danh ca xứ Huế.

Bị Đàm Vĩnh Hưng tố “chơi bẩn”, Quang Lê lật đật phân trần ảnh 1
Trích dòng trạng thái trên trang cá nhân Mr.Đàm tố Quang Lê "chơi bẩn" cướp "gà" của mình

Trước phản ứng dữ dội của Đàm Vĩnh Hưng, phóng viên báo Phụ nữ & Gia đình đã liên lạc với danh ca Quang Lê để làm rõ vấn đề. Hiện tại, Quang Lê đang bận rộn và khá mệt mỏi sau nhiều chuyện không hay nhưng vẫn dành thời gian trả lời phỏng vấn nhanh. Theo như Quang Lê phân trần, anh có thích thú với giọng hát của Trọng Nghĩa (cậu bé bán kẹo kéo dạo có giọng hát giống ca sĩ Đan Nguyên hải ngoại), tuy nhiên không hề có ý định tranh giành vói Đàm Vĩnh Hưng và cũng chưa hề ký kết hợp đồng gì với cậu bé. Tất cả chỉ là hiểu lầm do sự lỗi hẹn của anh với Mr.Đàm mà thôi.

Bị Đàm Vĩnh Hưng tố “chơi bẩn”, Quang Lê lật đật phân trần ảnh 2
Quang Lê hiện đã lên tiếng khẳng định mình không ký kết bất kỳ hợp đồng nào với Trọng Nghĩa và tất cả mọi chuyện chỉ là hiểu lầm không đáng có

Dưới đây là nguyên văn lời giải thích của Quang Lê:

Hơn 6 tháng trước, Quang Lê đã có dịp gặp Trọng Nghĩa khi đang đi từ thiện cùng với người thân ở Đồng Nai. Khi đó, người anh họ của Trọng Nghĩa là Thắng đã chủ động đến chào hỏi và bắt chuyện với Quang Lê.

Sau khi nghe Trọng Nghĩa hát, Quang Lê rất bất ngờ vì rất giống giọng ca của ca sĩ Đan Nguyên hải ngoại. Chính vì vậy, Lê đã gợi ý Trọng Nghĩa thử quay clip vừa bán kẹo kéo vừa hát đăng lên mạng xã hội để thử xem phản ứng khán giả thế nào. Khi đó Quang Lê vẫn chưa đưa ra bất kì lời hứa ký hợp đồng nào với Trọng Nghĩa. Lê chỉ nói Trọng nghĩa được cộng đồng mạng yêu thích, Lê sẽ tiếp tục chỉ đường cho cậu bé thành công hơn.

Bẵng đi một thời gian, Quang Lê nhận được tin nhắn của Trọng Nghĩa cho biết được Đàm Vĩnh Hưng đỡ đầu, giới thiệu lên sân khấu ca hát. Khi nhận được tin nhắn này, Quang Lê cảm thấy vui mừng cho Trọng Nghĩa. Quang Lê đã hồi âm lại với cậu bé bán kẹo kéo rằng ‘Ai có tình cảm, thương mến em thì em cứ nhận’.

Hồi 6.6, khi Quang Lê có dịp gặp Đàm Vĩnh Hưng trong một sự kiện. Quang Lê đã ghé tai nói nhỏ với ‘Mr Đàm’ rằng sau khi kết thúc sự kiện này sẽ đến sân khấu 126 để ủng hộ cho anh bởi Quang Lê biết Trọng Nghĩa cũng xuất hiện trong chương trình của Đàm Vĩnh Hưng ở sân khấu 126 và anh muốn đến để chúc mừng. Tuy nhiên, sau đó Quang Lê không thể thu xếp thời gian nên đành lỗi hẹn. 

Có lẽ, chính sự lỗi hẹn và không kịp nói rõ này đã thành ‘giọt nước’ làm tràn ly hiểu lầm giữa Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi anh Hưng khẳng định Quang Lê đã xuống tận Long Khánh (Đồng Nai) để kí hợp đồng với cậu bé bán kẹo kéo Trọng Nghĩa, còn trả lương mỗi tháng 3.5 triệu đồng. Nhưng hoàn toàn không có chuyện như vậy và vẫn chưa hề có hợp đồng nào được ký kết.

Bị Đàm Vĩnh Hưng tố “chơi bẩn”, Quang Lê lật đật phân trần ảnh 3
Hiện Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có phát ngôn gì tiếp theo sau phủ nhận không "cướp gà" của Quang Lê

Hiện tại phóng viên PN&GĐ vẫn đang tiếp tục liên lạc với người trong cuộc để tiếp tục làm rõ ngọn nguồn câu chuyện.

 

Ngỡ ngàng trước nhan sắc của học trò Đàm Vĩnh Hưng sau khi 'dao kéo' 25 bộ phận trên cơ thể
Nhiều người sẽ rất bất ngờ khi chiêm ngưỡng sự thay đổi lớn trên gương mặt và vóc dáng của Á quân The Voice 2012...
XEM TIẾP
Bobby Phước Trần từ tuổi thơ cơ cực, ‘vua của đêm’ đến bạn trai Phạm Hương
Ít ai biết ông Bobby Phước Trần, bạn trai Hoa hậu Phạm Hương từng rời xa Việt Nam lúc lên 2, trải qua những năm...
XEM TIẾP
Duy Phương bức xúc khi Tòa án chưa xét xử vụ việc Sau ánh hào quang
Danh hài cho biết gần 5 tháng trôi qua, kể từ ngày nộp đơn kiện HTV và nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào...
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM