Thanh Duy Idol hợp tác Ái Phương tung hit mới

20/03/2016 14:42

Năm 2016, Thanh Duy chính thức trở lại bằng chuỗi dự án liên tục dài hơi gồm nhiều album và single liên tiếp.

Mở đầu bằng sự thành công trong album đặc biệt Xuân 1986 mang phong cách nhạc xưa, Thanh Duy tiếp tục gây sốt giới thiệu sản phẩm kép sách + single “Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ”, trở thành nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam viết sách cùng Mẹ.

Chỉ bằng 30s teaser audio và live trong ngày họp báo, ca khúc Lỗi ở yêu thương đã nhận được sự chú ý và yêu thích. Không để nguội, Thanh Duy và ekip đã nhanh chóng giới thiệu official audio của Lỗi Ở Yêu Thương. Đây là một sáng tác của ca nhạc sỹ Ái Phương viết tặng riêng cho Thanh Duy, sáng tác này được Ái Phương lấy cảm hứng từng chính câu chuyện tình buồn của nam ca sỹ.

Ái Phương và Thanh Duy.

Nữ ca nhạc sỹ Phan Lê Ái Phương từng được mệnh danh là hitmaker với những ca khúc ballad buồn đầy tâm sự, mà trong đó, “Trót Yêu” là thành công lớn nhất, đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc trong suốt một thời gian dài. 

Ái Phương và Thanh Duy là đôi bạn thân từ rất lâu, thường chia sẻ cho nhau các mối quan tâm và những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống, công việc và cả tình cảm. Ngày qua ngày những chia sẻ về tình yêu của Thanh Duy đang mang đến cảm hứng cho cô viết nên ca khúc Lỗi Ở Yêu Thương.

Từng câu từng chữ trong bài hát chính là những lời Thanh Duy muốn nói với người yêu khi hai người quyết định chia tay đã được Ái Phương biến hoá rất ngọt ngào và mượt mà.

Thanh Duy chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc vì xung quanh mình có những người bạn tuyệt vời. Họ luôn yêu thương và giúp đỡ tôi. Ái Phương là một trong những bạn như vậy. Khi Phương gửi tôi nghe demo, tôi đã rất xúc động. Phần vì hồi tưởng lại một chuyện tình đẹp mà buồn của mình, phần vì xúc động vì tình cảm của Phương dành cho tôi.”

Ca khúc “Lỗi Ở Yêu Thương” đã được Thanh Duy trình bày lần đầu tiên tại buổi họp báo ra mắt sách vào ngày 16/03/2016 vừa qua. Ngay lập tức, những fancam quay lại màn biểu diễn đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ với lượng người xem cao.

Nổi tiếng với những ca khúc tươi vui, sôi động và hình tượng trẻ trung như Tonight, Hahaha, Giấc mơ chỉ là giấc mơ, chàng trai “Trái tim Nhân Mã” đã hoàn toàn gây bất ngờ khi hát ballad cực ngọt ngào. Với Lỗi Ở Yêu Thương, Thanh Duy được dịp khoe chất giọng cao sáng và cách xử lý đầy tình cảm như trút hết mọi tâm tình anh dành cho người yêu. Bên cạnh đó, tình cảm mà Ái Phương gửi gắm trong ca khúc cũng được giữ nguyên vẹn.

 “Lỗi Ở Yêu Thương” vừa được ra mắt trên các bảng nghe nhạc trực tuyến, đồng thời cũng nằm trong CD tặng kèm ở phiên bản đặc biệt của quyển sách “Lỗi Ở Yêu Thương – Về Nhà Với Mẹ” do Thanh Duy và Mẹ - cô Thanh Thủy là đồng tác giả. Công ty quản lý QUAD Entertainment cũng cho biết, ngay sau dự án sách và single đặc biệt này, Thanh Duy sẽ hoàn thành và chuẩn bị quảng bá album chính thức của mình với nhiều MV mới trong thời gian tới. 

Photo: Hizo - Nguyễn Duy Lâm - Tâm Bùi