Đời Sống

Cao Toàn Mỹ bị bêu rếu: 'Chia tay anh đòi lại quà'
Xem chi tiết
Đừng lãng phí thời gian, tuổi trẻ của bạn chỉ để đố kị, ganh đua với những thành công của người khác. Thay vào đó, hãy tự vươn lên bước đến thành công của chính mình.
Xem chi tiết
Bạn sẽ thật sự hạnh phúc khi biết khoan dung, thấu hiểu những người xung quanh và cố gắng sửa chữa khuyết điểm của mình, nhất là trong cuộc sống vợ chồng.
Xem chi tiết
Có bạn giờ bạn cảm thấy mặc cảm về nghề nghiệp của ba mẹ mình không? Nếu có, hẳn bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem câu chuyện chiếc xe kẹo kéo của ba này.
Xem chi tiết
Thay đổi để đẹp hơn trong mắt người mình yêu là không sai nhưng nếu đánh mất cả bản thân thì đó là một điều ngu ngốc nhất. Hãy cùng xem câu chuyện giảm cân vì người yêu của cô gái trong video clip sau để rút ra bài học nhé.
Xem chi tiết
Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh một bé gái 18 tháng tuổi mũm mỉm ngồi rửa cá rất chăm chú. Hình ảnh cực kỳ dễ thương của bé khiến dân mạng phát sốt.
Xem chi tiết
Không có đôi tay, mọi công việc như gấp quần áo, viết chữ, ăn cơm...bé Linh (7 tuổi, ngụ tại xã Thượng Lâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đều làm rất thành thạo bằng chính đôi chân của mình.
Xem chi tiết
Sau khi bị công an truy bắt, một nam thanh niên đã xông vào cửa hàng cây cảnh, cầm súng uy hiếp, bắt một người phụ nữ làm con tin, đến gần 11h trưa 29/10 nam thanh niên đã bị cơ quan chức năng bắt giữ.
Xem chi tiết
Horace Owiti Opiyo 20 tuổi (Kenya) mắc bệnh phù voi khiến bộ phận sinh dục to gấp 20 lần người thường, vừa phẫu thuật thu nhỏ kích thước.