'Yêu râu xanh' 80 tuổi hiếp dâm bé gái 14 tuổi: Hết nhắn tin thương lượng lại liên tục kêu oan dù bị bắt tại trận

08/11/2017 11:28

Mặc dù có đầy đủ chứng cứ nhưng bị cáo 80 tuổi vẫn liên tục kêu oan, không thừa nhận hành vi hiếp dâm bé gái 14 tuổi.

Hôm qua (7/11), Tòa án nhân dân (TAND) TP.Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Trịnh Quang Thành (80 tuổi, ngụ tại Gia Lâm, Hà Nội) về tội hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân trong vụ án là bé D.T.T (sinh năm 1999), thời điểm xảy ra vụ việc em chỉ mới 14 tuổi.

Theo thông tin của Báo Pháp Luật TP.HCM, bé T. và ông Trịnh Quang Thành có quen biết từ trước. Đến ngày 30/7/2013, khi T. đang ở nhà thì nhận được điện thoại của ông Thành gọi ra bưu điện vì có việc cần nhờ.

'Yêu râu xanh' 80 tuổi hiếp dâm bé gái 14 tuổi: Hết nhắn tin thương lượng lại liên tục kêu oan dù bị bắt tại trận ảnh 1
Bị cáo Thành trong phiên tòa xét xử phúc thẩm ngày 7/11 vừa qua - Ảnh: Pháp Luật TP.HCM

Vào ngày xảy ra sự việc, vì trời mưa và bị bẩn nên khi vừa đến bưu điện, bé T. ra nhà vệ sinh rửa chân. Nhân lúc này, ông Thành liền đóng cửa bưu điện lại. Khi bé T. quay vào trong thì nhìn thấy bị cáo đang khỏa thân. Sau đó, người đàn ông này bịt miệng, ra sức cưỡng bức nạn nhân dù bé gái cố sức chống cự.

Đúng lúc này, chị L.T.A, người cùng địa phương được cha mẹ bé T. nhờ đi tìm con giúp, sang bưu điện tìm bé thì phát hiện sự việc. Ngay lập tức, chị A. xông vào trong, yêu cầu ông Thành mở cửa. Cùng lúc đó, mẹ T. nghe tin cũng chạy sang.

Đầu tháng 8/2013, gia đình T. đã đến cơ quan công an trình báo sự việc. Trong lúc đó, ông Thành liên tục nhắn tin, gọi điện đặt vấn đề thương lượng, hòa giải nhưng gia đình nạn nhân không đồng ý.

Trong quá trình điều tra, làm rõ vụ án, cơ quan tố tụng đã thu được tinh trùng trên chiếc quần T. mặc vào lúc bị xâm hại. Kết quả giám định ADN cho thấy tinh trùng đó là của ông Thành.

Ban đầu, ông Thành thừa nhận đã giao cấu với bé T. Tuy nhiên, sau đó, bị cáo này liên tục kêu oan, phủ nhận toàn bộ sự việc.

Tháng 7/2017, trong phiên tòa xét xử sơ thẩm tại TAND huyện Gia Lâm (TP.Hà Nội), bị cáo Thành bị tuyên phạt mức án 23 tháng 6 ngày tù về tội hiếp dâm trẻ em. Tuy nhiên, sau đó bị cáo này kháng cáo vì cho rằng mình bị oan.

Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo liên tục phủ nhận việc hiếp dâm bé T. Thế nhưng, khi Hội đồng xét xử công bố nội dung các tin nhắn, cuộc gọi giữa bị cáo và nạn nhân thì ông này yên lặng. Căn cứ vào lời khai của nhân chứng và các chứng cứ có được, Hội đồng xét xử bác bỏ kháng cáo và tuyên y án sơ thẩm với bị cáo Trịnh Quang Thành.

Khởi tố vụ án ‘yêu râu xanh’ dí dao vào cổ, hiếp dâm bé gái 14 tuổi ở Sài Gòn
Sau một thời gian điều tra, củng cố hồ sơ vụ án, cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi (TP.HCM) đã ra quyết định...
XEM TIẾP
Luật sư phát ngôn sốc: 'Quấy rối và hiếp dâm những cô gái ăn mặc hở hang là nghĩa vụ của công dân yêu nước'
Lời tuyên bố “Quấy rối tình dục và hiếp dâm những cô gái ăn mặc hở hang là nghĩa vụ của công dân yêu nước”...
XEM TIẾP
Bảo vệ trường THCS đảo lộn cuộc sống vì bị nam sinh tung tin thất thiệt hiếp dâm nữ sinh 4 lần
Thông tin bảo vệ trường đã hiếp dâm hai nữ sinh 4 lần trong nhà vệ sinh đang gây xôn xao dư luận khiến nhiều...
XEM TIẾP