Đặt điện thoại vào hộp giấy, 99.9% người xem sẽ bắt chước ngay sau khi đọc bài này

08/10/2016 10:52

Đặt điện thoại vào hộp giấy có gì hay mà gần như chắc chắn bạn sẽ làm theo ngay sau khi xem bài này? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Bạn thích xem phim nhưng lại không có điều kiện để xem tại rạp chiếu phim? Trong khi đó, nhà bạn lại không có chiếc tivi màn ảnh lớn với kết nối internet. Bạn phải làm gì khi chồng/con thích xem bóng đá trên chiếc tivi ở phòng khách còn bạn lại muốn xem 1 bộ phim tình cảm lãng mạn? Cuộc chiến giành chiếc remote có thể gây ra những xung đột không cần thiết trong gia đình, làm sứt mẻ tình cảm.

Trang healthexpertgroup sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra 1 chiếc máy chiếu tại gia trong 5 phút với vài thứ có sẵn trong nhà. Bạn sẽ khỏi phải lo việc mắt bị mờ khi xem trên màn hình nhỏ của điện thoại nữa.

Đặt điện thoại vào hộp giấy có gì hay mà bạn sẽ bắt chước ngay? - Ảnh: Internet

Những gì bạn cần

Kéo; dao rọc giấy; hộp giấy (hộp đựng giày hoặc hộp carton); keo; kính lúp và smartphone.

Hướng dẫn

Trước tiên, đặt kính lúp lên hộp giấy và dùng bút vẽ 1 vòng tròn xung quanh kính để đánh dấu. Tiếp theo bạn dùng dao rọc giấy cắt rời phần đã đánh dấu. Sau đó, cố định chiếc kính lúp vào vị trí đã cắt bằng cách dùng keo dán.

Ảnh: Internet

Bước tiếp theo, bạn dùng dao cắt 1 cái giá đỡ từ miếng giấy đã cắt rời để đặt điện thoại bên trong (xem clip). Mở hộp, đặt giá đỡ tự chế vào bên trong rồi đặt smartphone (nằm ngang) lên trên đó. Bạn chỉ cần mở video bạn muốn xem trên điện thoại, đóng hộp lại và thế là chiếc máy chiếu của bạn đã hoàn thành trong 5 phút.

Ảnh: Internet

Một số lưu ý

- Vị trí đặt smartphone và kính lúp phải thẳng hàng, cân xứng để hình ảnh hiển thị ra ngoài bình thường.

- Nếu không muốn cắt giá đỡ, bạn có thể dùng đất sét (loại đất sét dành cho trẻ em chơi) rồi đặt điện thoại lên đó.

- Khi xem, bạn nên tắt đèn trong phòng để hình ảnh rõ nét hơn.

- Bạn có thể trang trí bên ngoài của chiếc hộp theo ý thích để trông đẹp mắt hơn.

- Để có âm thanh lớn hơn, bạn có thể cắt hoặc đục vài lỗ bên hông chiếc hộp máy chiếu tự chế này.

Xem clip hướng dẫn:

Còn gì hạnh phúc, đầm ấm hơn khi cả gia đình cùng ngồi quây quần bên chiếc máy chiếu tự chế này để thưởng thức 1 bộ phim hay mỗi tối? Chúc bạn thành công.