4 thay đổi trong "chuyện ấy" báo hiệu vợ chồng sớm muộn cũng chia tay

26/11/2017 05:18

Một trong những thay đổi đáng chú ý này có thể cho thấy rằng tình yêu đôi bạn đang dần đi đến hồi kết

Khó khăn lớn nhất của các cặp đôi đặc biệt là khi đã yêu nhau lâu đó chính là làm sao để giữ lửa “yêu” luôn nồng nhiệt, cháy bỏng. Dù hai bạn có rất nhiều điểm chung nhưng nếu đời sống tình dục không nhiệt tình thì tất cả điểm chung kia cũng không đáng kể gì.

Vì vậy, hãy cảnh giác với 4 dấu hiệu chứng tỏ đời sống giường chiếu của cả hai đang đi thẳng đến bờ vực thẳm và nguy cơ chia tay sẽ rất cao.

Đây là thời điểm thích hợp để nhìn lại những vấn đề trong chuyện tình dục, xem xét xem chuyện gì đang xảy ra.

1. Một hoặc cả hai bạn đều né tránh đối phương

Nếu bạn hoặc chàng bắt đầu bài ca “hôm nay anh/em mệt” hay thường xuyên về nhà rất muộn, hoặc nhanh chóng chuồn khỏi phòng ngủ khi bạn bắt đầu có ham muốn, thì bạn có thể chắc chắn rằng chàng đang hết hứng.

Nếu chàng trở nên xa cách, nói chuyện lạnh nhạt hay chán chường mọi thứ với bạn thì có thể mối quan hệ của cả hai đang có vấn đề. Khi mà sự thân thiết tàn phai thì đời sống tình dục sẽ rất khó khăn để kéo dài.

4 thay đổi trong chuyện ấy báo hiệu vợ chồng sớm muộn cũng chia tay ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Bạn hoặc chàng không còn hứng thú thử những cảm giác lạ

Trước kia, cả hai có thể làm chuyện ấy ở tất cả mọi nơi: từ sân trước đến sân sau, trong xe hay cả những khu vực kín đáo. Nhưng bây giờ thì bạn chỉ đơn giản lựa chọn cùng một kiểu “yêu”, hoàn toàn không còn những xúc cảm như trước kia. Nếu bạn không cố gắng vun đắp và làm mới những cuộc yêu, chắc chắn mối quan hệ của bạn sẽ dần rạn nứt và việc vụn vỡ là chuyện khó có thể tránh khỏi.

Nhưng cũng hãy cẩn thận với những lựa chọn quá mới lạ. Nó có thể kích thích hai bạn một vài lần, nhưng đa phần sẽ khiến đôi bạn trở nên khó chịu, thậm chí là đau đớn.

3. Bạn bắt gặp nửa kia tán tỉnh ai khác

Kể cả chàng làm chuyện đó qua mạng xã hội hay trực tiếp, thì rõ ràng đó là dấu hiệu của việc chàng bắt đầu có suy nghĩ ngoại tình. Nhất là nếu anh ấy làm việc đó trên mạng thì lại càng nguy hiểm, vì chàng có thể lén lút tán tỉnh bất kì lúc nào, thậm chí ngay trước mặt bạn.

Việc lừa dối này sẽ khiến chàng thỏa mãn, còn bạn thì không. Bởi anh ấy sẽ dành ít thời gian cho việc chiều chuộng bạn vì còn đang bận rộn với việc tán tỉnh người khác. Đừng nghe những lời ngụy biện rằng "anh chỉ nói chuyện qua mạng thôi, không làm gì cả." Nên nhớ ngoại tình trong tư tưởng cũng là một sự lừa dối.

4 thay đổi trong chuyện ấy báo hiệu vợ chồng sớm muộn cũng chia tay ảnh 2
Ảnh minh họa

4. Giảm tần suất “yêu”

Đây có lẽ là sự phản chiếu rõ ràng nhất của việc giảm ham muốn. Nếu trước kia cả hai làm "chuyện ấy" một vài lần trong tuần mà bây giờ chỉ khoảng một lần mỗi tháng, thì rõ ràng việc tan vỡ là điều sớm muộn.

Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này, thay vì cố gắng thay đổi vô ích, hãy chấp nhận sự thật rằng đây là thời điểm để nhìn lại xem, mối quan hệ này có đang đi đúng hướng hay không.

"Giữ lửa yêu" luôn đòi hỏi sự cố gắng không ngừng từ hai phía. Một khi bạn không còn hứng thú với nửa kia, rõ ràng rằng một hoặc cả hai bạn đã cảm thấy mệt mỏi, và việc kế tiếp sẽ là chia tay.

Nếu bạn nghĩ mối quan hệ của bạn gặp phải một hoặc nhiều dấu hiệu như đã nêu trên, hãy cố gắng làm lại. Và bắt đầu cứu chữa ngay khi còn có thể.

Phụ nữ có những dấu hiệu này, chứng tỏ đang thiếu 'chuyện ấy' trầm trọng
Thiếu "chuyện ấy" có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, các nàng cần ghi nhớ những dấu hiệu bất thường của...
XEM TIẾP
Nếu có những biểu hiện này, chắc chắn 'cuộc vui' của vợ chồng bạn vô cùng hoàn hảo
Thăng hoa mỗi lần "yêu", không cảm thấy mệt mỏi hay thoải mái sáng tạo... những biểu hiện này chứng tỏ bạn đang có những...
XEM TIẾP
Nóng nực đến mấy vẫn có thể 'yêu' cuồng nhiệt nếu chị em biết những điều này
Thời tiết nóng nực khiến các chàng giảm ham muốn đáng kể, thậm chí không còn thiết tha “chuyện ấy” nữa. Tuy nhiên, là một...
XEM TIẾP
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM