Dấu hiệu nhận biết anh chàng của bạn là người đáng tin cậy

05/09/2015 06:41

Chàng trai hiện tại của bạn có phải người đáng tin hay không? Nếu chàng có những dấu hiệu dưới đây, hãy giữ thật chặt chàng bên mình nhé.

Khi yêu, dường như điều gì ở người ấy cũng khiến bạn say như điếu đổ. Người ấy ngọt ngào, chin chắn và luôn biết nhường nhịn bạn. Nhưng điều quan trọng nhất bạn cần xem xét khi yêu một chàng trai, đó là chàng có phải người đáng tin cậy hay không. Dưới đây là một số điểm để bạn có thể nhận ra chàng trai hiện tại  có xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin cả đời không. 

1-Chàng nói là làm

Khác với người nói một đằng, làm một nẻo, chàng trai đáng tin không bao giờ vô trách nhiệm với  lời hưa của mình. Nếu chàng đã đồng ý có mặt trong buổi gặp gỡ cùng bạn và những người bạn của bạn, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ có mặt đúng giờ. Anh ấy sẽ không bao giờ “bỏ bom” với bạn vào những phút cuối cùng chỉ vì lý do bận đến dự một buổi biểu diễn quan trọng của anh bận thân nào đó cả.
 
Dấu hiệu nhận biết anh chàng của bạn là người đáng tin cậy ảnh 1
 

2-Chàng chia sẻ chân thành với bạn những cảm xúc riêng

 Đàn ông thường có xu hướng kín đáo hơn, họ thường giữ kín cảm xúc cá nhân, rất ít khi chia sẻ chúng. Khi chàng đã chia sẻ với bạn những cảm xúc của chàng về một vấn đề nào đó chứng tỏ chàng đã tin tưởng và chàng rất yêu bạn. Bạn có thể đặt niềm tin vào chàng trai thẳng thắn nói với bạn điều chàng nghĩ về một chuyện đơn giản như một nhân vật trong chương trình TV hay cả những vấn đề lớn hơn như lý do chàng và anh bạn thân nhất xích mích nhau. 

3-Chàng không giấu giếm bạn về người yêu cũ 

Chàng kể cho bạn nghe về mối tình đã qua của chàng kể cả đó là chuyện không mấy vui vẻ với chàng. Không nhiều người đàn ông tình nguyện làm điều đó với bạn gái của mình. Và khi lắng nghe chàng, rất có thể bạn sẽ hỏi chàng những câu hỏi không mấy dễ dàng, nhưng chàng trai đáng tin sẽ không né tránh bất cứ câu hỏi khó nào vì chàng hiểu, chính câu trả lời trung thực sẽ là câu trả lời tốt nhất trong trường hợp như thế. 

4-Chàng tin tưởng bạn hết lòng 

Khi bạn đã nói với chàng rằng tối nay bạn ra ngoài với một cô bạn, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng hay khó chịu về những tin nhắn dò xét “nhất cử nhất động” từ chàng. Chàn tin tưởng bạn, tôn trọng không gian riêng của bạn và không bao giờ ghen tuông khi hai người không ở bên nhau nếu không có lý do chính đáng. 
 
Dấu hiệu nhận biết anh chàng của bạn là người đáng tin cậy ảnh 2
 
5-Chàng có bạn thân

Một dấu hiệu chắc chắn chứng tỏ chàng trai của bạn đáng tin đó là khi chàng có bạn thân riêng đã chơi với chàng từ rất lâu và cũng rất tin tưởng chàng. Không giống những chàng trai nhiều bạn nhưng không có người nào gần gũi và gắn bó thực  sự, chàng của bạn luôn có bạn bè thân thiết, luôn đứng phía sau chàng và ngược lại. 

6-Chàng không thích buôn chuyện tầm phào

Không mấy dễ dàng để có thể đứng ngoài những cuộc “buôn chuyện xuyên lục địa” hay trêu  chọc nhau ở nơi làm việc hay nhóm bạn. Nhưng, chàng trai đáng tin thực  sự thường tránh trở thành nạn nhân của những cuộc trò chuyện tầm phào và không thích tham gia vào một trò đùa tinh quái chỉ để mua vui. 

7-Chàng không bao giờ “thổi phồng” sự thật

Khi chàng kể một câu chuyện, bạn biết chàng nói đúng cả những chi tiết nhỏ nhất. Một chàng trai khoa trương có thể sẽ gạt được một cô gái trong vài lần đầu gặp gỡ thế nhưng đến khi biết sự thật, mọi sự ngưỡng mộ hay tôn trọng có được đều sẽ tan biến theo những lời nói khoa trương ấy.  

8-Chàng luôn đúng giờ 

Việc đúng giờ hay không là dấu hiệu tốt cho bạn biết đâu là người đáng tin tưởng, đâu không phải. Nếu nguyên tắc đúng giờ luôn được chàng trai  của bạn tôn trọng, đặc biệt trong những cuộc hẹn với bạn thì chứng tỏ chàng trai của bạn là người đáng tin. 
 
Dấu hiệu nhận biết anh chàng của bạn là người đáng tin cậy ảnh 3
 
9-Chàng dám chịu trách nhiệm với những việc mình làm 

Chàng hiểu rõ tầm quan trọng của việc lường trước hậu quả những hành  động của bản thân và chàng sẽ không ngần ngại đứng ra chịu trách nhiệm với những gì chàng đã làm. Ngay cả khi chàng mắc lỗi lớn với bạn, chàng hiểu trung thực sẽ luôn là giải pháp tốt nhất cho cả bạn và chàng. 

10-Anh ấy quan tâm cả những điều nhỏ nhoi nhất 

Chàng yêu bạn, chàng sẽ quan tâm đến cả những điều nhỏ nhất  xung quanh cuộc  sống của cả hai, ví dụ như việc bạn có thói quen uống café cho hai thìa đường và một chút sữa. Chàng sẽ không bao giờ quên dọn dẹp sau khi cạo râu hay tắt đèn trước khi rời nhà vệ sinh. Chính sự tỉ mì cả với những việc nhỏ này chứng tỏ chàng là người cẩn thận và đáng tin. 
5 người có duyên mới gặp, tìm cả đời chưa chắc đã thấy nhất định phải trân trọng
Những người xa lạ gặp được nhau đã khó, ở bên nhau lại càng khó hơn. Nhưng nếu gặp được 1 trong 5 người này,...
XEM TIẾP
Những con giáp cuối tháng 4 bỗng được quý nhân phù trợ, phúc lộc dồi dào
Đây sẽ là thời điểm vận mệnh những con giáp này khởi sắc rõ rệt, công việc hanh thông, phúc lộc dồi dào, quý nhân...
XEM TIẾP
Phụ nữ số hưởng sẽ có 7 điểm này trên gương mặt
Là phụ nữ, ai cũng mong muốn cuộc sống sau này nhàn nhã. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ may mắn có...
XEM TIẾP
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá basa làm sạch (không đầu)(kg) 43,900TP.HCM
Đầu cá Hồi(kg) 34,800TP.HCM
Thịt đùi (heo)(kg) 80,000TP.HCM
Trứng vịt(vỉ) 30,000TP.HCM
Trứng gà(vỉ) 20,000TP.HCM
Cá lóc bông(kg)50,000TP.HCM
Cá lóc đồng(kg) 110,000 – 120,000TP.HCM
Má đùi gà(kg)33,400TP.HCM
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM