4 đặc điểm bạn nên hiểu rõ hơn về đàn ông

27/05/2017 06:13

Đàn ông và phụ nữ không có quá nhiều khác biệt. Khi sống cùng họ, ăn cùng họ, trò chuyện cùng họ đến khuya (trong lúc say thổn thức hay những lúc vui buồn), bạn sẽ nhận ra những đồn thổi về "đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim" không thực sự đúng đến bất di bất dịch.

4 đặc điểm bạn nên hiểu rõ hơn về đàn ông ảnh 1

1. Đàn ông cũng nhạy cảm

Đàn ông rất "bựa", họ thích đùa cợt nhảm nhí, họ nghĩ về sex quá nhiều lần trong ngày, họ xem phim "đen" và đánh giá lẫn nhau qua "bản lĩnh đàn ông", có vẻ đều đúng, nhưng điều đó không có nghĩa là họ bừa bãi trong tình yêu.

Một khi trái tim thực sự rung động, họ cũng nghĩ đến những cam kết bên nhau lâu dài. Trái tim nhạy cảm của họ cũng sẽ tự hỏi tại sao cô ấy không nhắn tin lại sau buổi hò hẹn của hai người, tại sao cô ấy chưa trả lời tin nhắn trên facebook...

Và đàn ông cũng khóc, lúc bế tắc, trầm cảm, mất mát người thân, chỉ có điều người khác không có nhiều cơ hội chứng kiến mà thôi.

2. Đàn ông biết kiến tạo niềm vui

Bạn có thấy rằng, ở bên những người bạn là đàn ông, thường sẽ vui hơn rất nhiều? Bởi họ có khả năng đặc biệt trong việc biến mọi thứ - dù nhàm chán- trở nên thú vị.

Cùng là làm việc nhà, nhưng họ biết tạo ra động lực hưng phấn từ sự... thi đấu. Xem ai ném được miếng tã vào thùng rác ở khoảng cách xa hơn và chính xác hơn, ai có thể hút bụi trong thời gian ngắn nhất... Nếu bạn buồn, họ biết cách đưa bạn đi chơi, uống bia tán gẫu, làm những việc điên rồ mà có lẽ bạn chưa từng nghĩ sẽ làm, bạn chợt nhận ra rằng nỗi buồn kia không là gì bởi cuộc sống vẫn đang vận động và luôn có nhiều điều mới mẻ.

3. Đàn ông luôn thích tìm giải pháp

Ở bên cạnh đàn ông bạn ít có thời gian săm soi vụn vặt. Mọi vấn đề, tranh cãi với họ, nếu có, đều được giải quyết thẳng thắn và cởi mở, ra giải pháp để còn sang chuyện khác. Thay vì suốt ngày phải tranh cãi việc đến phiên ai ra mở cửa lúc có người bấm chuông, họ thà tìm cách gắn thiết bị để có thể mở cửa từ xa khi đang nằm ườn trên ghế.

4. Đàn ông hay đàn bà, đều hướng về gia đình của họ

Cho dù bạn có nghe những lời đồn thổi về đàn ông không biết nâng niu những giá trị gia đình, đàn ông vô tâm và chẳng quan tâm gì đến chăm sóc tổ ấm, thì điều đó không đúng đâu. Họ hiểu đâu là chốn đi về bình yên sau một ngày mệt mỏi, hiểu đâu là chỗ dựa vững chắc của tình thân và tình yêu, chỉ có điều, họ bộc lộ sự trân trọng ấy theo một cách khác.

Nhà người yêu đùng đùng hủy hôn chỉ vì em giặt giúp sếp chiếc áo sơ mi
Lúc em đang cầm chiếc áo sơ mi bẩn của anh chuẩn bị mang đi giặt thì tự nhiên vợ anh xông vào...
XEM TIẾP
Ngay đêm hôm đó, tôi bị đuổi ra khỏi nhà mà chẳng được mang theo cả đôi dép
Đi lang thang trên đường mà mắt tôi cay xè nhưng không sao khóc được.
XEM TIẾP
Nàng thơ vừa đẹp vừa giỏi sập bẫy cao thủ tình trường
Thấm thía cảm giác bị bỏ rơi và tầm quan trọng của Thiệu nên cô không còn tỏ ra kênh kiệu trước mặt anh nữa....
XEM TIẾP
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM