Hậu ly hôn, người phụ nữ tức giận đào mộ cha chồng cũ để trả thù

08/04/2017 13:44

Sau khi ly hôn, vì tức giận chồng cũ người phụ nữ đào mộ trộm xương của cha anh ta để trả thù, theo Sina.

Được biết người phụ nữ này tên Xiaoyan, sống trong một thị trấn nhỏ ở tỉnh Nam Ninh, Trung Quốc. Vì sinh ra trong một gia đình khá giả, có truyền thống làm kinh doanh nên từ nhỏ cô đã được theo cha học việc. Khi lớn lên, Xiaoyan trở thành một người phụ nữ giỏi giang và thành đạt.

Vào năm 20 tuổi, cô kết hôn với một người thanh niên cùng quê tên là Aarden. Sau khi có chồng, Xiaoyan quyết định bỏ hết mọi công việc, trở thành một người phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống nội trợ khiến cô cảm thấy buồn chán. Từ đó, hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Cuối cùng Aarden quyết định ly hôn sau gần 2 năm chung sống với Xiaoyan. Hành động của người chồng khiến Xiaoyan hết sức giận dữ. Cô cho rằng người chồng đã phản bội mình sau khi được gia đình vợ giúp đỡ trong công việc làm ăn.

Trong đám giỗ cha mình năm 2014, Aarden phát hiện mộ ông có dấu hiệu bị xâm phạm, khi kiểm tra thì phát hiện hài cốt đã bị lấy mất. Ngay lập tức cảnh sát đã vào cuộc để điều tra và làm rõ sự việc. Theo báo cáo của cảnh sát thì người đào trộm mộ chính là Xiaoyan. Tại đồn cảnh sát, người phụ nữ này cũng thừa nhận chính mình đã đào mộ cha chồng cũ để trả thù Aarden. Ở phiên tòa xét xử năm đó, Xiaoyan đã bị tuyên phạt 18 tháng tù giam vì tội xâm phạm hài cốt.

Hậu ly hôn, người phụ nữ tức giận đào mộ cha chồng cũ để trả thù
Xiaoyan đào trộm mộ cha chồng cũ để trả thù. Ảnh: Internet

Vào tháng 4 năm 2016, khi Xiaoyan được thả ra, Aarden lại tiếp tục kiện đòi cô bồi thường cho gia đình mình 40.000 Nhân dân tệ (hơn 130 triệu đồng) để bù đắp tinh thần. Ngoài ra cô phải công khai xin lỗi gia đình họ vì đã tự ý di dời mộ của cha anh ta đến nơi khác khiến việc thờ phụng gặp nhiều khó khăn. Mặc dù tòa phán Xiaoyan phải bồi thường và xin lỗi như lời Aarden nói nhưng cô nhất quyết không thi hành.

Qua hơn một năm, trải qua nhiều lần kiện cáo, vào ngày 6 tháng 4 vừa qua Xiaoyan đã chấp nhận bồi thường và xin lỗi gia đình Aarden theo phán quyết trước đó của tòa án.  

Xiaoyan cho biết cô rất hối hận về những việc mà mình đã làm, cô muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến gia đình chồng cũ. Aarden cũng xin lỗi Xiaoyan vì đã vô trách nhiệm với cuộc hôn nhân của hai người. Anh cho rằng họ ly hôn là vì anh không quan tâm đến cảm xúc của vợ, chỉ suy nghĩ cho bản thân. Aarden hy vọng vợ cũ có thể tha thứ cho mình và sớm tìm được hạnh phúc mới.

Uống nhầm hóa chất đóng tàu, cậu học sinh lớp 10 hỏng dạ dày hoàn toàn
Tưởng chai hóa chất là nước, cậu bé mở nắp uống khiến dạ dày hỏng hoàn toàn. Nếu không được điều trị, bệnh nhân phải...
XEM TIẾP
Lấy vàng của mẹ ruột đem bán rồi báo bị cướp tài sản
Lo sợ bị gia đình phát hiện sau khi lấy trộm vàng đem bán, T. dựng lên câu chuyện bị cướp tài sản giữa đường...
XEM TIẾP