Đẻ con rơi vào bồn cầu, cô gái trẻ mới biết mình có thai

21/04/2017 15:00

Một cô gái trẻ bỗng nhiên cảm thấy đau bụng liền đi vào nhà vệ sinh. Không lâu sau đó, cô sinh ra một đứa trẻ ngay trong bồn cầu, theo Mirror.

Người mẹ được nhắc đến trong bài viết của Mirror có tên là Yue, sống ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc.

Theo lời kể của Yue, cô không hề biết mình có thai trước đó. Vào ngày xảy ra sự việc, cô ở trong phòng trọ cùng với một người bạn khác. Sau khi ăn xong, Yue cảm thấy đau bụng nên vào nhà vệ sinh và sinh đứa bé ngay tại đây. Nhìn thấy đứa bé vừa sinh nằm trong bồn cầu, vì quá hoảng sợ, cô gái bỏ chạy ra ngoài.

Sau khi phát hiện Yue đẻ con rơi vào bồn cầu, bạn cùng phòng đã gọi cảnh sát đến để giải cứu đứa bé. Ảnh: Mirror

Bạn cùng phòng của Yue chính là người đã gọi cảnh sát đến để giải cứu đứa trẻ. Trong đoạn clip do người bạn này quay lại, có thể thấy bên dưới bồn cầu là một đứa trẻ sơ sinh. Cô nói: "Trước đó, tôi không biết Yue mang thai. Vì thấy cô ấy quá yếu nên tôi gọi cảnh sát đến cứu đứa bé và đưa bạn tôi đến bệnh viện".

 

Hiện nay, cả hai mẹ con Yue đều đang được chăm sóc tại Bệnh viện Sản khoa và Chăm sóc Trẻ em Nam Kinh.

Hiện nay, cả hai mẹ con Yue đều đang được chăm sóc tại Bệnh viện Sản khoa và Chăm sóc Trẻ em Nam Kinh. Ảnh: Mirror

Theo Mirror, đây không phải là trường hợp trẻ sơ sinh được cứu ra khỏi bồn vệ sinh đầu tiên. Năm ngoái, Gemma Williamson, sống ở Benedict Road, Mỹ đã bất ngờ sinh con trong nhà vệ sinh. Trước đó, cô cứ nghĩ đó chỉ là cơn đau dạ dày. 

Mặc dù sinh sớm hơn dự tính nhưng con của Gemma – bé Harvey có sức khỏe rất tốt. Chỉ sau 7 tuần được chăm sóc ở bệnh viện, bé được trở về nhà và sinh hoạt bình thường như những đứa trẻ khác.

Sau hơn một năm bị đẻ rơi trong bồn cầu, bé Harvey đã trải qua một sinh nhật hạnh phúc, ấm áp bên gia đình Ảnh: Mirror

Gemma kể: “Lúc đó, tôi đang ngủ nhưng cơn đau bụng khiến tôi tỉnh giấc và phải vào nhà vệ sinh. Khi tôi xuống bồn cầu, tôi bị vỡ ối và phát hiện đứa trẻ ở giữa hai chân. Lúc đó, tôi thấy rất sợ hãi và cố gắng kéo nó ra ngoài. Tôi đã lo lắng rằng con mình bị chết đuối trong nhà vệ sinh. Nhưng may mắn là chồng tôi đã gọi xe cấp cứu kịp thời”. Hơn một năm sau khi được cứu sống từ bồn cầu, bé Harvey có sức khỏe rất tốt. Em vừa trải qua sinh nhật đầu tiên vô cùng hạnh phúc, ấm áp bên cha mẹ của mình.

Một trường hợp khác xảy ra vào năm 2014, tại ký túc xá sinh viên ở thành phố Lâm Nghi, Sơn Đông, Trung Quốc. Người ta đã tìm thấy một đứa trẻ nằm trong bồn cầu. Nhờ được cấp cứu kịp thời mà đứa trẻ đã sống sót, nhưng cơ quan chức năng không tìm ra được tung tích của người mẹ. Sau khi xuất viện, bé được đưa đến một trung tâm xã hội để chăm sóc.

Thẻ: