CLIP: Đoàn xe chở thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương về nhà xác

17/11/2017 10:15

Đoàn xe chở thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương đã rời khỏi khu vực thi hành án tử hình của Bộ Công an tại tỉnh Bình Dương lúc 7 giờ ngày 17-11.

Xe của đoàn thi hành án tử hình Nguyễn Hải Dương di chuyển về địa bàn tỉnh Bình Phước lúc 7 giờ 30. Xe của Báo Người Lao Động đã bám theo đoàn xe thi hành án về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước.

Đoàn xe chở tử tù Nguyễn Hải Dương
Theo đó dẫn đầu là xe ưu tiên của lực lượng CSGT Công an tỉnh Bình Phước, tiếp theo là xe  của hội đồng thi hành án, xe chở thi thể tử tù Nguyễn Hải Dương chạy thứ 3 cùng đoàn.

Tiếp theo là xe chở phạm (trích xuất Nguyễn Hải Dương từ trại tạm giam đi thi hành án) và lực lượng bảo vệ thi hành án, cảnh sát cơ động.

Sau khi bàn giao thi thể tử tù cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước, đoàn xe của hội đồng thi hành án tử hình đã rời khỏi bệnh viện.

 Hiện gia đình tử tù Nguyễn Hải Dương đang làm thủ tục nhận xác về an táng

Đã thi hành án tử tù Nguyễn Hải Dương
Sáng sớm, lực lượng chức năng đưa tử tù Nguyễn Hải Dương đến điểm thi hành án ở một trại giam và tổ chức tiêm...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
quan-long-doc-thu-tuyet-menh-cua-nu-sinh-va-ban-tu-tu
quan-long-doc-thu-tuyet-menh-cua-nu-sinh-va-ban-tu-tu
“Nếu có thể đánh đổi tính mạng của con cho cha mẹ được sống tốt hơn thì con sẽ bằng lòng làm chuyện đó. Hãy hứa với con rằng cha mẹ phải sống thật tốt ...
soc-nhieu-lan-canh-cao-khong-nghe-bo-nhi-bi-vo-lot-quan-ao-bat-quy-xin-loi-trong-dem
soc-nhieu-lan-canh-cao-khong-nghe-bo-nhi-bi-vo-lot-quan-ao-bat-quy-xin-loi-trong-dem
Mặc dù người vợ đã nhiều lần lên tiếng cảnh cáo nhưng cô bồ nhí vẫn ngang nhiên qua lại với người đàn ông đã có gia đình. Quá bức xúc, người vợ đã the ...
be-gai-8-thang-tuoi-bi-nao-ung-thuy-da-qua-doi
be-gai-8-thang-tuoi-bi-nao-ung-thuy-da-qua-doi
Sau một thời gian dài điều trị căn bệnh não úng thủy, bé Hoàng Thị Linh Chi (8 tháng tuổi) đã trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay người mẹ vào tối n ...