Top 3 con giáp tình duyên đến càng muộn lại càng hạnh phúc dài lâu

CN, 13/11/2016 00:37

Đây là những con giáp yêu càng trễ thì càng dễ hạnh phúc bền lâu hơn

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu có phần vội vàng. Dù trong tiền vận, có gặp được người yêu thương thì cũng sẽ vì sự nóng vội của nàng mà kết thúc. Và tình duyên đến càng muộn thì họ càng có sự từng trải nhiều hơn, biết quan tâm, sẻ chia và yêu thương người khác hơn. Vì vậy mà mối quan hệ lúc này sẽ bền vững hơn.

Tuổi Sửu

Đây là cô nàng có phần cứng nhắc và truyền thống. Họ dễ bị quá khứ làm mờ đi những gì mà bản thân đang có ở hiện tại hay tương lai. Cũng vì họ khó hồi phục sau những đổ vỡ tình yêu trong quá khứ. Chính điều này khiến đối phương cảm thấy phụ nữ tuổi Sửu lơ là trong tình yêu. Càng về sau, họ sẽ dần đứng dậy mà mở cửa lòng mình nhiều hơn, hoàn thiện bản thân, nhân duyên từ đây cũng tốt đẹp hơn.

Tuổi Ngọ

Đây là nàng giáp yêu thích sự tự do. Vì vậy mà những nhân duyên sớm đều sẽ không đi đến đâu. Họ khó chấp nhận sự gò bó, không muốn mất sự tự do, riêng tư. Do đó, chỉ khi công việc đã ổn định, cùng thời gian từng trải qua những khó khăn, họ sẽ dần nhận ra giá trị quý giá của gia đình, tình duyên vì thế cũng dễ hạnh phúc hơn

 

Xem thêm: cách làm món gà xào chua ngọt, mang thai 1 tháng có phá được không

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: hạnh phúc, tình duyên, con giáp.

Ngọc Thi | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO