5 tuyệt chiêu phong thủy giúp sinh con trai như mong muốn

18/05/2016 09:52

Hiện nay, gia đình có nếp có tẻ là điều nhiều cha mẹ mong muốn. Nếu đang muốn sinh con trai, vợ chồng bạn hãy tham khảo 5 tuyệt chiêu phong thủy sau đây nhé, chúng sẽ giúp khả năng sinh quý tử cao hơn nhiều đấy!

Trồng cây quý tử

Trong phong thủy, cây thạch lưu hoặc cây quế hoa là loại cây mang lại nhiều may mắn, điềm lành, còn được gọi là cây quý tử, tượng trưng cho việc đông con, nhiều cháu, đắc vận quý tử. Vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn rằng, nếu muốn có con trai, vợ chồng bạn hãy trồng một cây thạch lựu hoặc cây quế hoa ở ban công hoặc sân vườn trong nhà.

Các quy tắc về phòng ngủ

Muốn sinh con trai, việc để ý đến phong thủy phòng ngủ là việc rất cần thiết, đặc biệt là chiếc giường và không gian trong phòng.

Trong phong thủy, giường ngủ kiên cố sẽ giúp giữ ổn định thai khí, tăng khả năng sinh con trai. Nếu đang muốn có quý tử trong năm này, vợ chồng bạn hãy tránh nằm giường có đệm nước, đệm mềm lún hoặc tránh nằm võng vì sẽ ảnh hưởng đến thai khí đấy nhé!

Bên cạnh đó, phòng ngủ của vợ chồng bạn cũng cần phải kín đáo, có không gian riêng tư, tránh người khác có thể nhìn được và quấy rầy vào không gian riêng tư đó của bạn.

Treo tranh bé trai

Khi đang mong con hoặc khi mới mang thai, khá nhiều cha mẹ thường làm cách này, vì hi vọng nhìn hình bé trai nhiều sẽ sinh ra được một bé trai, hoặc con mình sinh ra cũng bụ bẫm, đáng yêu như những em bé trong ảnh. Các chuyên gia phong thủy cũng cho rằng điều này không có gì sai. Vì những lúc rảnh rỗi ngắm nhìn em bé, chắc hẳn vợ chồng bạn sẽ thấy vô cùng đáng yêu, tâm trạng hân hoan, dễ cầu được ước thấy. Do đó, hãy cân nhắc đến việc treo một bức tranh bé trai đáng yêu bụ bẫm ở phòng khách hoặc phòng ngủ của bạn nhé!

Ăn canh ngũ tử

Canh ngũ tử là món ăn bài thuốc rất tốt nếu vợ chồng bạn đang muốn sinh bé trai. Món ăn này gồm táo tử (táo trong thuốc bắc), tùng tử (hạt tùng), liên tử (hạt sen), mộng tử (quả mâm xôi), hoàng qua tử (hạt dưa chuột) nấu thành canh. Hàng tháng bắt đầu vào ngày rằm, hai vợ chồng cùng uống, uống trước khi đi ngủ và uống liền trong 5 ngày sẽ có hiệu quả rất tích cực.

Nhờ bạn thân tặng quà

Bạn có thể nhờ những người bạn thân thiết tặng mình những món quà có ý nghĩa chúc phúc như bí ngô, vì bí ngô nhiều hạt, đại diện cho việc đông con trai và sớm sinh được quý tử như ý muốn.