Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn

03/12/2015 14:40

Biên đạo múa Lê Việt đang gây sốt cộng đồng mạng với bộ ảnh nóng bỏng mà kín đáo.

Liên tục nhận được lời mời của làm biên đạo, đạo diễn dàn dựng của các chương trình truyền hình, sự kiện lễ hội lớn ở cả Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh lân cận trong thời gian qua khiến Lê Việt liên tục căng thẳng và stress.

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 1

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 2

Trong thời gian hiện tại, ngoài việc biên đạo múa cho các tiết mục biểu diễn tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19, Lê Việt cũng đảm nhiệm vai trò tương tự tại cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2015, các gameshow Gương mặt thân quen nhí, Thử thách người nổi tiếng, Danh hài Đất Việt, Doanh Nhân Tỏa Sáng 2015, Gala The Beauty of Vietnam…

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 3

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 4

Lịch làm việc dày đặc giữa các chương trình khiến cho biên đạo của vũ đoàn Phương Việt sụt 5-6kg chỉ trong hơn một tuần. Tuy nhiên, điều đó cũng không khiến Lê Việt căng thẳng và áp lực bởi những thị phi, bon chen, cạnh tranh trong công việc.

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 5

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 6

Anh tâm sự “Cuộc đời luôn cuốn ta vào những rồi rắm. Con người luôn tạo ra lắm thị phi, bon chen. Trí não ta thì luôn vạch lắm đường- chỉ lắm lối.Trái tim ta thì loạn nhịp…đời luôn rối! Tranh thủ biến cái xui thành cái hay, biến cái xấu thành cái đẹp, biến khuyết điểm thành ưu thế…”

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 7

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 8

Để giải tỏa tinh thần cho bản thân Lê Việt bước vào studio để thực hiện bộ ảnh có chủ đề là Rối khi vừa bị sụt mất 5-6 kí. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh An Taka, makeup Thuận Lâm.

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 9

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 10

Được biết, Lê Việt đã bỏ một số tiền khá lớn để thực hiện một studio, ngoài việc hỗ trợ cho những nghệ sĩ múa muốn thực hiện những hình ảnh phục vụ công việc nghệ thuật, thì đây cũng là nơi Lê Việt giải tỏa những stress, áp lực công việc thông qua những bộ ảnh nghệ thuật. Studio được xây dựng ngay trong văn phòng và nơi tập luyện của vũ đoàn Phương Việt.

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 11

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 12

Đạo diễn, biên đạo Lê Việt: Đạo diễn dàn dựng Danh hài đất Việt, đạo diễn dàn dựng Tiếng hát truyền hình 2015, Tổng đạo diễn Doanh nhân toả sáng 2015, biên đạo cho các chương trình: Hội Ngộ danh hài 2015, Khai mạc và bế mạc Liên hoan phim 2015, biên đạo cho đội Tam Sắc giành giải quán quân Cùng nhau toả sáng 2015, là huấn luyện viên game Thử thách nghệ sỹ, biên đạo dàn dựng cho các cặp đôi game Tài tử tranh tài.

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 13

Lê Việt bán nude khoe thân hình chuẩn ảnh 14

8 kiểu tóc ngắn cho cô nàng mặt tròn thêm xinh trong mùa hè
Kiểu tóc ngắn hiện nay đang rất phổ biến và có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt...
XEM TIẾP
Hè đến nàng nào thích mặc áo trễ vai mà không biết mẹo nhỏ này để thoải mái chạy nhảy mà không bị tuột hay lộ dây áo thì quá phí
Một chiếc áo trễ vai chắc chắn sẽ không thể thiếu trong tủ đồ của các cô gái mỗi khi hè đến. Thế nhưng, nhược...
XEM TIẾP
Sắm gì thì sắm, tủ đồ của bạn nên có đủ 4 kiểu quần jeans này để không bao giờ phải lo "không có gì để mặc"
Sở hữu 4 kiểu quần jeans cơ bản này trong tủ đồ, bạn sẽ thấy việc lên đồ hằng ngày trở nên dễ dàng hơn...
XEM TIẾP
Thẻ: