Tấn công bạn gái vì không chịu sex đêm Valentine

18/02/2016 06:22

Chàng trai say rượu đã bị tống khỏi một trong những khách sạn đắt nhất thế giới sau khi tấn công bạn gái vì cô nàng không chịu quan hệ với anh ta hôm Valentine.

Rhys Weatherburn, 20 tuổi, đã đặt phòng tại khách sạn The Ritz, London (giá 320 bảng/đêm) như một món quà lãng mạn cho bạn gái, Shannon Fidge, theo Daily Mail.

Nhưng lúc cô nàng từ chối ngủ với mình sau khi cãi nhau lúc ăn tối, anh ta đã nổi giận, thốt ra những lời khó nghe trong khi đòi bạn gái phải “chiều” mình.

Quá hoảng sợ, cô gái la hét xin giúp đỡ lớn tiếng đến nỗi khách trọ ở những phòng gần đó đã liên lạc với tiếp tân. Khi bảo vệ đến, Weatherburn đã ném vỡ 1 cửa sổ.

Cặp đôi Weatherburn và Fidge

Tại tòa sơ thẩm Westminter, công tố viên Nicola Flint cho biết trước đó cảnh sát đã 2 lần được gọi đến để xử lý những xô xát nội bộ giữa Weatherburn và Fidge sau khi anh ta uống rượu. Lần này, Weatherburn đã lắc mạnh tay của bạn gái và đẩy cô nàng lên giường.

Bào chữa trước tòa, Weatherburn nói hoàn toàn không nhớ gì về đêm hôm trước. Bên cạnh đó, anh ta thừa nhận có vấn đề nghiêm trọng với rượu.

Anh ta cũng cho biết đã từng đến gặp chuyên gia thôi miên và bác sĩ tâm lí để giúp giải quyết vấn đề rượu chè của mình.

“Bạn gái tôi sẽ ủng hộ và ở bên cạnh tôi. Cô ấy biết đó không phải là tôi vào đêm đó”, anh ta nhấn mạnh.

Tuy nhiên, cô bạn gái hiện vẫn chưa biết liệu họ có nên duy trì mối quan hệ không.

Weatherburn đã nhận tội đánh người và phá hoại tài sản. Tòa sẽ ra phán quyết vào ngày 2.3.