Vợ ơi, em ngoại tình đủ rồi thì quay về với anh!

27/05/2015 15:47

Vợ khóc và quì xuống xin lỗi. Tôi kéo cô ấy dậy rồi ôm vợ vào lòng, sau đó hai vợ chồng đi về. Từ ngày hôm sau, tôi đã thấy nắng ấm lại len lỏi trong gia đình mình.

Em ngoại tình vậy đủ chưa, nếu đủ rồi thì hãy quay về khi anh còn có thể chịu đựng và tha thứ cho em, còn không em có thể ra đi. Anh để em tự do nhưng nếu em đi sẽ không còn cơ hội quay lại ngôi nhà này nữa đâu. Em nghĩ cho kỹ nhé.

Tôi năm nay đã 38 tuổi, có gia đình và hai con. Vợ tôi và tôi là bạn cùng học đại học, cô ấy cao ráo, xinh đẹp. Chúng tôi yêu nhau 3 năm trước khi trở thành vợ chồng.

Tôi hiện đang là trưởng phòng của một công ty bất động sản còn vợ làm ngân hàng. Tôi hạnh phúc khi có vợ xinh, con ngoan và gia đình yên ấm.
Vợ tôi cũng khá đảm đang, công việc cô ấy có đặc thù là giao tiếp với nhiều người thành đạt nên bạn bè cứ trêu đùa là không sợ bị mất vợ à. Những lúc đó tôi cười xòa và vỗ ngực rằng tôi tin vợ, vợ tôi không phải người như vậy.

Vợ ơi, em ngoại tình đủ rồi thì quay về với anh! ảnh 1
Tôi đau đớn khi thấy vợ mình ngã vào vòng tay của người khác

Nhưng rồi một ngày, tôi biết mình hoàn toàn sai, sau khi kết hôn 7 năm thì tôi thấy vợ tay trong tay bước lên chiếc ô tô sang trọng với một người đàn ông khác. Tôi lái ô tô chạy theo họ, thật tồi tệ khi thấy vợ ngoại tình.

Cả tối hôm đó tôi đã uống say khướt, tôi ngẫm lại mình đã làm gì sai hay gia đình mình có gì không ổn mà khiến vợ phải ngã vào tay người khác như vậy.

Có lẽ tôi quá bận, ít quan tâm vợ hơn ngày trước, chúng tôi đã thưa các buổi hẹn hò. Tôi bận quá nên ít đưa gia đình đi chơi mà phụ nữ họ cần những điều đó, phụ nữ rất dễ mềm lòng và sa ngã nếu ai đó săn đón. Vợ tôi xinh đẹp còn lão kia có tiền, chăm sóc quan tâm thì hẳn là vợ sẽ sa ngã khi mà chồng đi miết vì công việc.

Tôi quyết định thay đổi và cho vợ cơ hội vì tôi muốn hành xử văn minh chứ không như các ông chồng vũ phu, bốc đồng khác. Tôi quan sát vợ, khi yêu người mới có khi cô ấy vui như đứa trẻ mới biết yêu. Tôi thấy mình thật tệ khi đã khiến cô ấy phải hớn hở bên người khác như vậy mà không phải tôi. Có hôm thấy vợ lén gọi điện thoại rồi khóc, tôi thấy nhói đau.

Vợ ơi, em ngoại tình đủ rồi thì quay về với anh! ảnh 2
Tôi đã tìm được nắng ấm trong ngôi nhà của mình 

Không phải tôi nhu nhược mà tôi cần hít sâu và cân bằng lại để quyết định có nên tha thứ cho vợ không. Vào một tối, tôi gửi con bên nhà bố mẹ và hẹn vợ đi xem phim. Vợ rất ngỡ ngàng, cô ấy bối rối nhưng rồi thay đồ và đi cùng tôi.

Hai vợ chồng ngồi trong xe im lặng, không ai nói với nhau câu nào. Buổi xem phim diễn ra giống như hai người bạn đồng hành, lặng lẽ bên nhau, có lẽ ai cũng mang trong mình đầy tâm trạng.

Em còn yêu anh chứ?

Tôi đưa vợ đến một nơi mà ngày xưa hai đứa yêu nhau hay đến, tôi la hét thoải mái, tôi bảo vợ làm theo. Cô ấy ngập ngừng rồi

cũng la lên điên dại, chúng tôi đã thấy thoải mái hơn. Tôi nhìn qua vợ và nói:

–  Em còn yêu gia đình và yêu anh chứ?

– Sao anh nói vậy?

– Em cứ trả lời anh đi.

– Em…em…

– Anh biết hết tất cả lâu rồi.

– Vợ đỏ mặt tía tai.

– Anh…anh biết gì cơ ạ?

– Em ngoại tình vậy đủ chưa, nếu đủ rồi thì hãy quay về khi anh còn có thể chịu đựng và tha thứ cho em, còn không em có thể ra đi. Anh để em tự do nhưng nếu em đi sẽ không còn cơ hội quay lại ngôi nhà này nữa đâu. Em nghĩ cho kỹ nhé.

Vợ khóc và quì xuống xin lỗi. Tôi kéo cô ấy dậy rồi ôm vợ vào lòng, sau đó hai vợ chồng đi về.

Từ ngày hôm sau, tôi đã thấy nắng ấm lại len lỏi trong gia đình mình. Tôi không phải là người chồng cao thượng nhưng tôi nghĩ trong cuộc sống mình đã tha thứ cho rất nhiều người vậy tại sao không tha thứ cho người thân yêu của mình một lần…nhưng chỉ một lần này thôi.

Và tôi nghĩ rằng quyết định của mình là đúng đắn, giờ đã ba năm trôi qua kể từ ngày đó, gia đình tôi lại ấm êm hạnh phúc và rộn tiếng cười.

Gửi nhân tình của chồng: Người anh ấy cần là chị, không phải em!
Gửi nhân tình của chồng: Có thể em yêu anh ấy nhiều hơn chị, có thể em trẻ trung và xinh đẹp hơn nhưng người...
XEM TIẾP
Gửi những người phụ nữ đang có ý định làm mẹ đơn thân
Khi quyết định đi con đường này chị chỉ ích kỉ nghĩ đến bản thân mà quên mất rằng con mình cũng cần một người...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn ông xao nhãng trách nhiệm làm chồng
Trên đời này rất nhiều ông chồng sống vô tâm và tàn nhẫn với vợ. Các ông xao nhãng việc nhà, xao nhãng trách nhiệm...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM