Chồng mất, cô con dâu bất hiếu đưa ông bố già đến cổng viện tâm thần bỏ ở đó và cái kết không thể tin nổi

17/12/2016 19:17

Cô con dau đắc ý vì đã bỏ được ông bố chồng già ở trước bệnh viện tâm thần, từ nay cô có thể thảnh thơi bên người tình mới. Nào ngờ 3 hôm sau cô lại gặp ngay quả báo đau điếng này.

Ngày Huy còn sống anh quý trọng bố mình lắm, vì kể từ khi mẹ anh mất thì bố đã hi sinh tất cả để nuôi anh và em gái khôn lớn. Dù khi ấy ông còn trẻ và phong độ nhưng ông vẫn không chịu đi bước nữa mà chỉ lao vào kiếm sống để nuôi con.

Cưới vợ về Huy bàn với vợ đưa bố về sống chung, thời đó đang yêu chồng muốn cùng chồng báo hiếu nên Duyên đồng ý. Ở chung với vợ chồng con trai bố Huy giúp vợ chồng anh rất nhiều, từ việc nấu cơm chăm cháu thậm chí trồng rau ông đều làm hết. Huy bảo:

- Để đấy bọn con làm cho bố vào nghỉ ngơi đi.

- Bố làm được mà, ngày xưa mấy chuyện này bố làm suốt, mẹ mày mất để nuôi 2 đứa việc gì bố cũng đến tay nên dần dần cũng quen không làm lại thấy khó chịu.

Chồng mất, cô con dâu bất hiếu đưa ông bố già đến cổng viện tâm thần bỏ ở đó và cái kết không thể tin nổi ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Huy thấy mắt cay xè, anh thương bố vô cùng. Mỗi ngày anh đều dặn vợ phải nhẹ nhàng với bố vì giờ bố già rồi. Khi đó Duyên đều mỉm cười dạ vâng, vì thú thực có bố chồng cô về nhà cứ nhàn tênh chẳng phải làm gì hết.

Nhưng rồi khi Huy 40 tuổi thì anh bị tai nạn và qua đời sớm, lúc này gia đình anh sốc tột độ. Duyên ngồi trơ ra không nói nổi câu gì còn bố chồng cô thì như phát điên. Vài năm sau ông nhớ nhớ quên quên trở thành ông già lẩm cẩm. Chồng mất không còn chỗ dựa kinh tế, bố chồng cũng chẳng giúp được gì nhiều như trước thậm chí còn làm vỡ đồ, vướng víu. Duyên chán nản xem bố chồng như của nợ vậy, cũng vì ông mà cô chẳng thể nào đi thêm bước nữa.

Bao lần Duyên gọi điện trả bố cho cô em gái, nhưng hiện tại cô ấy đang làm nốt khóa luận thạc sĩ ở nước ngoài kia về được nên nhờ Duyên trông nom hộ. Cô như phát điên, Duyên nghĩ bụng cô ta lấy chồng Tây chắc chẳn về nước nữa đâu định bỏ bê ông già này cho mình đây.

Lúc này Duyên đang có người tình mới, anh ta bàn cô đuổi ông già đi để 2 người có thể đến với nhau. Sau bao ngày suy tính Duyên quyết định đưa bố chồng đi đến viện tâm thần rồi bỏ ngay trước cổng bệnh viện, sau này em gái Huy có gọi thì bảo bố già lũ lẫn bố đâu mất rồi tìm không được.

Hôm đó con cái đi học hết, Duyên đi làm rồi lén quay xe về nhà nhanh chóng đưa bố chồng lên taxi đi ra bệnh viện tâm thần ngoại ô rồi bảo ông chờ mình trước công bệnh viện rồi cô con dâu tốt bụng nhảy lên xe đi mất hút. Lên xe đi về Duyên thấy hơi áy náy với người chồng quá cố nhưng cô thực sự chán ngán ông bố chồng già này rồi. Cô muốn tìm lối thoát cho riêng mình. Ông bố già cứ ngồi ở đó chờ con dâu, mấy bà quán nước đối diện lắc đầu ngán ngẩm:

- Khổ thân ông cụ, chắc lại bị con bỏ rơi rồi. Mà cô kia cũng sống bạc chẳng biết con dâu hay con gái mà tàn nhẫn thế.

Đến giờ tan làm, 1 người bác sĩ trong bệnh viện đi ra thấy ông cụ ngồi đó sắp xỉu mọi người xúm tụm xung quanh. Anh liền ngó vào xem thì chết sững khi thấy ông cụ ấy chính là bố của cậu bạn mình. Hùng liền đưa ông cụ về nhà hỏi han nhưng ông cụ dường như không nhớ được gì chỉ bảo:

- Tôi chờ thằng Huy đến đón, con trai tôi nhất định sẽ đến đón tôi.

Cậu bạn xót xa hiểu ra rằng chính vợ Huy là người sẽ bỏ rơi ông cụ nên tìm cách liên lạc cho cô em gái. 2 hôm sau cô ấy bay về nước đón bố về nhà gặp chị dâu. Nhìn thấy bố chồng, mặt Duyên cắt không ra máu:

- Cô về khi nào vậy, sao cô tìm được bố?

- Chị nghĩ chị dắt bố đi bỏ trước bệnh viện tâm thần và lấy cái cớ bố lũ lẫn đi mất mà chúng tôi tin sao? Bố đã hi sinh bao năm phục vụ cho gia đình chị vậy mà chị nỡ đối xử với bố như vậy à?

- Mẹ chuyện này là thật sao? Sao mẹ lại bỏ ông đi, sao mẹ độc ác vậy?

2 đứa con của Duyên sửng sốt.

Chồng mất, cô con dâu bất hiếu đưa ông bố già đến cổng viện tâm thần bỏ ở đó và cái kết không thể tin nổi ảnh 2
(Ảnh minh họa)

-  Mẹ… mẹ không bỏ ông, không phải mẹ làm.

- Chị có cần tôi mở camera bệnh viện cho chị xem không?

Nói đến đó Duyên tái mét mặt rồi bảo:

- Cô làm con không về mà chăm đi sao lại vứt ông già này cho tôi, cô tưởng chăm ông ấy sướng lắm à?

- Chị bất hiếu quá, lỡ sau này con dâu cũng đem chị đi vứt bỏ thế chị sẽ thấy thế nào? Có khi gieo nhân nào gặp quả nấy đấy chị dâu à? Tôi bảo 2 tháng nữa tôi về cơ mà, tháng nào tôi chẳng gửi cho chị chục triệu. Trước khi lũ lẫn bố tôi bảo sẽ để lại 2 mảnh đất mặt đường bố dành giụm mua được cho chị, tôi đã đồng ý vì nghĩ chị khó nhọc nhưng giờ chị lại đối xử với bố thế này thì xin lỗi 1 xu tôi cũng không cho đâu. Ngôi nhà của anh tôi, sẽ để lại cho cháu của tôi, nếu chị có đi bước nữa thì xin biến ra khỏi nhà này, chị nên nhớ nhà này do bố tôi mua đấy nhé, chị đừng có mà vô ơn.

Nói rồi em gái Huy ôm tạm biệt 2 cháu rồi đưa bố đi, lần này cô và chồng cô về nước hẳn. Họ lập nghiệp ở Việt Nam để tiện chăm sóc bố già, cũng may mà Huy phù hộ cho cậu bạn gặp bố mình nếu không cũng không biết ông cụ sẽ ra sao? Lúc này Duyên hối hận tiếc rẻ khối tài sản kia thì đã quá muộn, vì cô sống bạc bẽo nên phải trả giá.

Đàn ông vô tâm là loại đàn ông tàn nhẫn nhất!
Đàn ông tàn nhẫn nhất chính là vì một cái nhíu mày người dưng mà để tâm, còn giọt nước của vợ lại chưa từng...
XEM TIẾP
Người đàn bà đánh mất cả thanh xuân vì trót tin câu nói này của chồng
"Từ nay anh sẽ chừa tật lăng nhăng, suốt cuộc đời chỉ yêu thương vợ con", vì tin câu nói này của anh mà chị...
XEM TIẾP
Đàn bà lấy nhầm chồng khổ một, không thể bỏ được chồng tệ bạc khổ gấp trăm lần
Cái khổ lớn nhất của một người đàn bà không phải lấy nhầm chồng mà là không dám bỏ người chồng tệ bạc. Biết khổ...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Nghêu (kg)40.000 - 60.000TP.HCM
Tôm sú (kg) 200.000 - 240.000TP.HCM
Hàu (kg)40.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140.000TP.HCM
Cánh gà (kg) 79.900TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg)69.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.000TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 84.900TP.HCM
Gầu bò gói 300g(kg)109.900TP.HCM
 Rau muống (kg)  5.000 TP.HCM
 Nấm rơm trắng (kg)  75.000 TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000 TP.HCM
 Củ hành trắng (kg)  7.000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg)20.000TP.HCM
Chanh (kg) 43.000TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25.000TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 22.000TP.HCM
Tỏi Hà Nội (kg)60.000TP.HCM
Tỏi Trung Quốc (kg) 14.000TP.HCM
Gừng (kg) 25.000TP.HCM
Bom (kg) 25.000TP.HCM
Nho (kg) 41.000TP.HCM
Quýt (kg) 43.000TP.HCM
Nho (kg)140.000TP.HCM
Thanh long (kg)30.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 50.000TP.HCM