Ở nhà chung cư mà phạm phải 5 điều tối kỵ này đừng trách vì sao con cái ốm đau triền miên, vợ chồng hục hặc, tiền mất tật mang

13/11/2017 15:10

Rất nhiều gia đình lâm vào cảnh vợ chồng ly tán, con cái ốm đau dặt dẹo, tiền của đội nón ra đi chỉ vì phạm phải những lỗi phong thủy khi ở nhà chung cư sau.

Chị em hãy về kiểm tra ngay, nếu nhà mình có vướng phải một trong những kiêng kỵ sau thì hãy tìm cách hóa giải.

Ở nhà chung cư mà phạm phải 5 điều tối kỵ này đừng trách vì sao con cái ốm đau triền miên, vợ chồng hục hặc, tiền mất tật mang ảnh 1
Theo thuyết phong thủy, nếu cửa chính đối diện bếp các thành viên trong gia đình sẽ thường xuyên ốm đau, nhất là trẻ nhỏ - Ảnh minh họa: Internet

1.Cửa chính nhìn thẳng nhà bếp

Để tiết kiệm diện tích, nới rộng không gian sinh hoạt nên nhiều căn hộ chung cư được thiết kế có cửa chính đối diên nhà bếp. Tuy nhiên, ít người biết rằng đây là lỗi  phong thủy nhà ở khiến gia đình tan nát, con cái mãi ốm đau dặt dẹo, dù làm cả đời vẫn không dư đồng nào.

Gian bếp không chỉ là nơi sau một ngày làm việc căng thẳng vợ chồng con cái quây quần bên bữa cơm nhà, mà còn là phúc khí của một gia đình. Vậy nên, theo thuyết phong thủy  nếu đặt bếp đối diện cửa ra vào phúc khí sẽ tiêu tán, sức khỏe các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng, ốm đau triền miên.

Để hóa giải đại kỵ trên, gia chủ có thể đặt vách ngăn nhỏ đế tác riêng bếp và phòng khách, hoặc vách chắn ngang cửa ra vào và bếp.

2.Cửa phòng ngủ và nhà vệ sinh đối diện nhau

Theo thuyết phong thủy, nhà vệ sinh và phòng ngủ đối diện nhau sẽ gây ra những xung đột trong cuộc sống vợ chồng. Chưa kể, những luồng không khí uế tạp từ nhà vệ sinh sẽ xông thẳng vào phòng ngủ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chủ nhân,  đặc biệt là trẻ em.

Ở nhà chung cư mà phạm phải 5 điều tối kỵ này đừng trách vì sao con cái ốm đau triền miên, vợ chồng hục hặc, tiền mất tật mang ảnh 2
Nhà vệ sinh khép kín, ngột ngạt chính là sai lầm phong thủy nhà chung cư phổ biến khiến người chông dễ ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

3. Nhà vệ sinh quá kín, không có quạt thông gió

Không chỉ nhà vệ sinh nhà chung cư, mà ngay cả nhà phố chủ nhân cũng tuyệt đối không nên chọn thiết kế nhà vệ sinh không có quạt thông gió hoặc cử sổ gây bức bối, ngột ngạt.  Chính luồng uế  khí không được thoát ra ngoài, khiến không khí không thể lưu thông gây ra những luồng từ trường xấu quanh quẩn trong nhà. Vợ chồng sống trong ngôi nhà phạm phải đại kỵ trên sẽ cãi nhau như cơm bữa, chồng rất dễ có bồ nhí bên ngoài.

Để hóa giải, chủ  nhân hãy đặt cây xanh hoặc hoa tươi trong nhà vệ sinh để cải thiện luồng không khí lưu thông trong nhà.

4. Mặt sàn không vuông vức

Một căn nhà méo mó, khuyết góc sẽ khiến chủ nhân bị hao tài tốn của, khó làm ăn. Nếu đang kinh doanh sớm muộn gia chủ cũng lâm vào cảnh trắng tay, nếu đang làm công ắt sẽ có ngày phạm phải sai lầm lớn mà bị sa thải.

Nếu đã lỡ mua hoặc thuê một căn hộ có mặt bằng méo mó, chủ nhân hãy đặt một tấm gương lớn ở góc khuyết để hóa giải phần nào.

Ở nhà chung cư mà phạm phải 5 điều tối kỵ này đừng trách vì sao con cái ốm đau triền miên, vợ chồng hục hặc, tiền mất tật mang ảnh 3
Ban công, cửa sổ hướng về phía Tây sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống gia đình bạn - Ảnh minh họa: Internet

5. Ban công nhà quay về hướng Tây

Căn nhà hướng Đông Tây sẽ khiến  chủ nhân bức bối, khó chịu bởi bị nắng chiếu gay gắt vào nhà. Không chỉ làm gia chủ phải kéo kín rèm, căn nhà hướng Đông Tây còn khiến bạn phải tốn tiền điện để bật quạt, điều hòa cả ngày. Chưa kể, đồ đạc trong nhà sẽ nhanh hư hỏng nếu cứ bị ánh nắng chiếu trực tiếp lên.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Chớ dại làm điều này khi đi xe khách nếu không muốn bị mắng xối xả và đuổi xuống xe ngay lập tức
Ông bà ta có câu: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành’, bậy nên khi đi xe khách bạn chớ dại phạm phải những...
XEM TIẾP
Chớ dại làm 4 điều sau vào tối ngày rằm nếu không muốn xui xẻo bám riết quanh năm
Không chỉ ngày rằm, vào đêm mùng 1 hàng tháng bạn cũng tuyệt đối không được làm những điều này.
XEM TIẾP
10 đại kỵ phong thủy trong bài trí văn phòng bạn phải thuộc lòng
Chỉ cần một ly nước, một chậu cây cũng có "quyền năng" đẩy lùi vận xui trong bài trí phong thủy văn phòng.
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM