"Ghi sổ" ngay công thức 5.000 năm tuổi chữa bách bệnh

27/10/2015 12:31

Công thức tuyệt vời này có tuổi đời đến 5.000 năm tuổi ở một tu viện thuộc nước Tây tạng. Đây là một trong những vị thuốc giúp điều trị nhiều bệnh về phổi, dạ dày, khớp...

Thành phần chính của công thức này chỉ có tỏi và rượu rum. Tỏi là một trong những vị thuốc có tính chất sát trùng và kháng vi rút mạnh mẽ.
 
Dưới đây là tất cả những gì mà bạn phải làm để có vị thuốc trị bách bệnh này:
 
Thành phần:
 
Thành phần chỉ bao gồm tỏi và rượu rum.
 
- 350 gram tỏi
 
- 200 ml cồn 95% hoặc rượu rum
 
Lưu ý: nếu bạn đang sử dụng rượu, hãy đọc thành phần của nó và chắc chắn rằng nó không chứa methanol hoặc benzalkonium chloride.
 
Thực hiện:
 
Lột lớp vỏ khô và nghiền nát tỏi và cho vào một lọ thủy tinh đã tiệt trùng kĩ càng. Sau đó, đổ rượu vào và lắc đều rồi đóng nắp lọ trong vòng 10 ngày.
 
Cho phần tỏi đã nghiền nát và rượu vào một lọ thủy tinh.
 
Sau 10 ngày, dùng dụng cụ rây lọc để loại bỏ phần xác tỏi và đổ phần nước vào một chai thủy tinh một lần nữa. Bảo quản chai rượu tỏi ở nơi thoáng mát, tốt nhất là nên để trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2-3 ngày thì bắt đầu sử dụng.
 
Cách dùng:
 
Lượng hỗn hợp rượu tỏi này sẽ đủ dùng cho 1 người trong vòng 12 ngày. Trước các bữa ăn sáng, trưa và tối, bạn nên dùng một ly nước lọc với vài giọt rượu tỏi này.
 
Hỗn hợp sau khi ngâm trong vòng 10 ngày.
 
Tuy nhiên, vào bữa sáng bạn chỉ nên pha nước lọc với 1 giọt rượu tỏi, các bữa còn lại có thể từ 2-3 giọt.
 
Công thức này mang đến lợi ích gì cho sức khỏe?
 
Phương thuốc tự nhiên này có tác dụng cực kỳ mạnh mẽ giúp điều trị bệnh liệt dương, viêm xoang, cao huyết áp, viêm khớp, thấp khớp, xơ vữa động mạch và bệnh viêm dạ dày.
 
Ngoài ra, một vài giọt rượu tỏi trong ngày giúp kích thích sự trao đổi chất trong cơ thể, cải thiện thị lực, thính lực và hiệu quả với những người muốn giảm cân nhẹ.
 
Thật đơn giản đúng không? Bạn hãy thực hiện công thức trên ngay hôm nay để có được sức khỏe tốt.
 
Chúc bạn sống vui khỏe.
Thẻ: