Đời Sống

Công dụng chữa nhiều bệnh cực hay từ cây rau mồng tơi
Xem chi tiết
Theo luật sư Trương Anh Tú, Đoàn Luật sư TP Hà Nội, hành vi của chủ cơ sở trên có dấu hiệu của Tội vi phạm quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, được quy định tại Điều 317 Bộ luật hình sự 2015.
Xem chi tiết
Công ty TNHH TM-DV Trần Phú vừa bị lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam xử phạt 60 triệu đồng về hành vi sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc để tẩy trắng 200 quả dừa.
Xem chi tiết
Mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một thiếu nữ phóng xe máy vun vút trên đường, chiếc mũ bảo hiểm trên đầu cũng bật ngược ra phía sau, khiến người xem một phen thót tim.
Xem chi tiết
Trong cuộc đời này, cái gì sinh ra và biến mất cũng có giá trị của riêng nó. Vì vậy đừng vội quên đi những cái cũ khi bạn có cái mới.
Xem chi tiết
Dù bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức nhưng không tìm được nguyên nhân cốt lõi của vấn đề thì chắc chắn suốt cuộc đời này bạn cũng sẽ không thành công.
Xem chi tiết
Nữ tài xế đã chế thêm phần mái che mưa nắng cho chiếc xe máy của mình. Tuy nhiên, chiếc xe có phần loạng choạng khi gặp gió khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho sự an toàn của người điều khiển.