Viên ngậm thảo mộc giảm ho

02/08/2016 15:43

Một trong những phương pháp hữu hiệu để giảm ho, đau họng chính là sử dụng viên ngậm thảo mộc do thảo mộc có tác dụng kháng khuẩn cao mà không có tác dụng phụ.

Thảo mộc – trái tim và linh hồn của Ricola

Ricola là một trong những công ty hàng đầu thế giới với 85 năm kinh nghiệm về sản xuất các sản phẩm từ thảo mộc với 90% sản lượng được xuất khẩu đến hơn 50 quốc gia và luôn nhận được sự yêu thích, tin tưởng của người tiêu dùng khắp thế giới.

Sự khác biệt tạo nên thương hiệu của viên ngậm Ricola chính là tính độc đáo của từng thành phần. Mỗi viên ngậm là sự kết hợp của 13 loại thảo mộc khác nhau như cây anh thảo, cỏ thi, bạc hà trắng…Thảo mộc được trồng hoàn toàn theo phương pháp tự nhiên tại các vùng núi cao của Thụy Sĩ. Phương thức sản xuất được kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, không có chất tạo màu, chất bảo quản cùng với quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt tạo nên viên ngậm Ricola với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, Ricola không chứa đường nên không gây hại cho răng, tốt cho sức khỏe

Dựa theo nghiên cứu thị trường “Khảo sát viên ngậm thảo mộc Ricola tại Việt Nam” vào năm 2014, có đến 97% số người được khảo sát sau khi sử dụng công nhận Ricola hiệu quả trong việc giảm ho và đau họng.

Tại sao viên ngậm thảo mộc Ricola nổi tiếng toàn thế giới?

Với chiết xuất từ 13 loại thảo mộc thiên nhiên, Ricola đã được chứng minh hiệu quả trong việc phòng tránh và làm dịu cơn ho, giúp thông cổ, mát họng mà không loại viên ngậm nào có thể so sánh được.

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc với 3 hương vị - Chanh bạc hà, thảo mộc tự nhiên, thảo mộc Alpin Fresh.

Tất cả các sản phẩm của Ricola đều được sản xuất và đóng gói tại Thụy Sỹ.

Sản xuất: Ricola AG, 4242 Laufen, Switzerland

Nhập khẩu: Cty TNHH Thực phẩm Ân Nam, 322 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Phân phối: Cty Cổ phần Dược phẩm Codupha, 136 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TPHCM

Thông tin sản phẩm vui lòng liên hệ phòng CSKH: +84(08)35126400

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thẻ: