Mách chị em những món quà 'độc' Valentine, đảm bảo chồng nào cũng mê

13/02/2018 05:16

Khi đã là vợ chồng, những món quà tặng không chỉ đơn thuần là lãng mạn, ngọt ngào mà còn cần phải thiết thực. Nếu bạn đang “đau đầu” về việc lựa chọn món quà gì để tặng chồng trong dịp Valentine 14/2 sắp tới, dưới đây là những gợi ý hoàn hảo bạn không nên bỏ lỡ.

Những món quà này không chỉ thể hiện tình yêu mà còn là cả sự quan tâm sâu sắc tới sức khỏe của bạn dành cho chồng. Đây chắc chắn là những món quà cần thiết và hữu dụng mà người chồng nào cũng thích mê:

Đồng hồ sức khỏe cá nhân

Một thiết bị theo dõi sức khỏe như chiếc đồng hồ này là một món quà độc đáo và hữu ích. Nó hợp với tất cả mọi người, từ những người đam mê thể dục, thể thao đến những người ít vận động hơn một chút. Cả hai sẽ cùng nhau lên kế hoạch chăm sóc sức khỏe và cùng thực hiện. Chồng bạn chắc chắn sẽ rất thích món quà ý nghĩa này vì nó vừa thời trang vừa tiện lợi.

Dịch vụ massage đôi hoặc chăm sóc Spa

Nếu như chồng bạn là một người tham công tiếc việc, hãy cân nhắc tới món quà giúp anh ấy có thể thư giãn, cân bằng lại sức khỏe như liệu pháp spa, hoặc massage. Đây là một cách tuyệt vời để giảm áp lực, giúp chồng nghỉ ngơi, thư giãn… Bạn có thể mua gói chăm sóc đôi để cùng nhau đi trải nghiệm dịch vụ. Chồng bạn sẽ rất cảm kích về điều này.

Massage đôi hoặc điều trị spa: Nếu bạn tình của bạn là một người tham công tiếc việc, hãy cân nhắc việc trao đổi liệu pháp spa hoặc massage như một cách tuyệt vời để giúp anh / chị ấy thư giãn. Hãy nhớ để có được một thỏa thuận của cặp vợ chồng!

Mách chị em những món quà 'độc' Valentine, đảm bảo chồng nào cũng mê ảnh 1
Ảnh minh họa

Gói kiểm tra sức khỏe định kỳ

Nếu bạn muốn chứng minh cho chồng biết bạn thực sự quan tâm tới sức khỏe của anh ấy, hãy mua tặng chồng gói kiểm tra sức khỏe định kỳ và cùng nhau đi khám. Ngày Valentine cùng nhau đi kiểm tra sức khỏe, sau đó thưởng thức bữa tối bên nhau chắc hẳn là một trải nghiệm khá ấn tượng và khác biệt, quan trọng hơn là nó ý nghĩa.

Thẻ tập luyện thể dục

Nếu như chồng bạn là một người đam mê thể dục, thích tới các phòng tập để rèn luyện sức khỏe và cơ bắp, bạn có thể mua tặng anh ấy một gói dịch vụ có huấn luyện viên để giúp chồng có những bài tập hiệu quả hơn. Chắc chắn chồng bạn sẽ thích mê món quà này.

Một bữa tối lãng mạn

Không còn nghi ngờ gì nữa, nấu ăn, chuẩn bị bữa tối vẫn luôn là một món quà không bao giờ lỗi mỗi và cực kỳ ấn tượng. Hãy chuẩn bị cho người bạn đời của mình những món ăn hấp dẫn nhưng bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Trong bầu không khí lãng mạn của hai người, cùng thưởng thức với nhau, dưới ánh nến và đồ ăn ngon miệng sẽ trở thành một kỉ niệm đáng nhớ với chồng bạn.

Mách chị em những món quà 'độc' Valentine, đảm bảo chồng nào cũng mê
Khi đã là vợ chồng, những món quà tặng không chỉ đơn thuần là lãng mạn, ngọt ngào mà còn cần phải thiết thực. Nếu...
XEM TIẾP
Phóng sinh như thế nào để phúc nhiều họa ít
"Thế nào gọi là phóng sanh? Phóng sanh tức là nhìn thấy các loại chúng sanh có mạng sống đang bị bắt nhốt, giam...
XEM TIẾP
Valentine và câu chuyện tình yêu buồn
Ngày Valentine của ba năm trước, anh nói yêu cô. Ngày Valentine ba năm sau anh nói yêu người khác. Lúc ấy, cô kiệt sức...
XEM TIẾP
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM