Nghệ sĩ Thương Tín hoàn thành vai trùm Chanh cực ngầu

Thứ Bảy, 01/08/2015 20:00

Hôm qua, ngày cuối cùng của tháng 7 cũng là ngày nghệ sĩ Thương Tín hoàn thành vai diễn trùm Chanh – một vai đánh dấu sự trở lại ấn tượng của anh với màn bạc.

Trong tháng 7 vừa qua, đoàn làm phim Già gân, mỹ nhân và găng tơ đã làm việc miệt mài để hoàn thành những thước phim đầy hứa hẹn. Và hôm qua, ngày cuối cùng của tháng 7 cũng là ngày nghệ sĩ Thương Tín hoàn thành vai diễn trùm Chanh - một vai đánh dấu sự trở lại ấn tượng của anh với màn bạc.  
Nghệ sĩ Thương Tín vừa hoàn thành vai diễn trùm Chanh - một vai đánh dấu sự trở lại ấn tượng của anh với màn bạc

Tối 31.7.2015, ekip thực hiện Già gân, mỹ nhân và găng tơ đã tổ chức một buổi tiệc chia tay ấm áp dành riêng cho nghệ sĩ Thương Tín, với rất nhiều hoa, quà và những lời chúc tới cả gia đình anh. Nghệ sĩ Thanh Thúy - Giám đốc sản xuất của bộ phim chia sẻ: “Lần hợp tác này với nghệ sĩ Thương Tín thực sự là “có duyên”, Thúy mừng vì anh Tín vẫn tràn đầy nhiệt tâm với nghề, diễn rất sâu và chất. Hy vọng anh có nhiều sức khỏe và động lực để trở lại với điện ảnh và tiếp tục thành công.” 


Nghệ sĩ Thương Tín cùng vợ và con gái 2 tuổi trong buổi tiệc đóng máy bộ phim

Trong hơn một tuần ghi hình tại Phan Thiết, cả vợ và con của nghệ sĩ Thương Tín hoàn thành vai diễn trùm Chanh - một vai đánh dấu sự trở lại ấn tượng của anh với màn bạc đều có mặt để cổ vũ tinh thần và chăm sóc anh. Cô con gái nhỏ 2 tuổi được ba đặc biệt yêu thương, dù bận rộn quay phim nhưng nghệ sĩ Thương Tín vẫn dành cho con những cử chỉ ân cần. Anh cũng đã từng chia sẻ, cô con gái nhỏ là động lực để mình trở lại với cái nghề mình luôn đam mê: diễn viên điện ảnh.Ê-kíp phim trong buổi tiệc đóng máy

Bộ phim điện ảnh Già gân, mỹ nhân và găng tơ  của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đang quay những phân đoạn cuối cùng tại Phan Thiết, dự kiến sẽ là bộ phim hài - hành động  “bom tấn” của Việt Nam ra mắt mùa giáng sinh năm nay. Phim quy tụ nhiều gương mặt xuất sắc: Hoài Linh, Thương Tín, Đức Thịnh, Trường Giang, Tóc Tiên,… 

Già gân, mỹ nhân và găng tơ dự kiến khởi chiếu ngày 24.12.2015 tại các rạp trên toàn quốc.

Bảo Nguyên | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO