Thấy con thường nói chuyện với người lạ trong đêm, người mẹ kinh hoàng khi biết sự thật

Thứ CN, 13/11/2016 11:36

Một cặp vợ chồng đã rất kinh hoàng khi phát hiện ra con trai mình thường xuyên nói chuyện với ai đó trong phòng của chính cậu vào ban đêm, theo healthadviceteam.

Bạn sẽ làm thế nào khi phát hiện ra đứa con 3 tuổi của mình nói chuyện với một người nào đó trong đêm? Vâng, câu chuyện có thật của Sarah và Jay cùng con của họ đã thật sự gây sốc và sẽ là bài học cho các bậc làm cha làm mẹ khi muốn giám sát con bằng camera.

Vì muốn để mắt đến cậu con trai 3 tuổi của mình, một cặp vợ chồng Sarah và Jay đã bắt đầu sử dụng camera giám sát trẻ em vì muốn đứa bé được quan sát chặt chẽ và cuộc sống của họ sẽ trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên, điều này có vẻ không có lợi mà còn dẫn họ khám phá ra một sự thật rùng mình khác. Sarah và Jay thường nhận thấy rằng con của mình đang cố nói chuyện với ai đó trong đêm. Họ biết được cháu bé nói chuyện với người lạ thông qua chính chiếc camera mà họ sử dụng để theo dõi con trai mình.

Và đây cũng sẽ là những gì giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao đứa bé lại thường nói chuyện với ai đó vào ban đêm. Cả Sarah và Jay đã thật sự sốc khi phát hiện ra rằng đứa con 3 tuổi của họ đang bị dụ dỗ làm gián điệp cho một người lạ thông qua các màn hình camera và họ bắt đầu cảm thấy sợ hãi. 

Cậu bé 3 tuổi thường nói chuyện với người lạ trong đêm. Ảnh: healthadviceteam.com

Điều khiến Sarah cảm thấy sợ hãi đến mức run rẩy là khi cô nghe được tiếng nói của người nào đó vang lên khi cô bước vào phòng đứa bé: “Dậy đi cậu bé, bố của nhóc đang kiếm nhóc kìa”. Thậm chí, Jay cũng nghe được âm thanh của cùng một giọng nói trước đó: “Ai đó đang đến kìa”. Họ nhận ra rằng có ai đó đang theo dõi từng bước chân của gia đình họ.

Sau đó Sarah và Jay quyết định tìm ra thủ phạm và đã liên lạc với nhà sản xuất của thiết bị camera mà họ sử dụng. Bên nhà sản xuất thông báo rằng có thể có người nào đó đã xâm nhập vào thiết bị này và điều khiển chúng và có thể có ý đồ xấu với gia đình của họ. 

Câu chuyện của gia đình Sarah và Jay đã cảnh báo các bậc phụ huynh cần thận trọng hơn trong việc sử dụng camera theo dõi trong phòng trẻ cũng như chú ý việc bảo mật các thiết bị điện tử có kết nối internet để bảo đảm an toàn cho con cũng như cả gia đình. Bởi các loại tội phạm công nghệ cao có thể xâm nhập vào hệ thống các thiết bị này và dễ dàng lấy cắp thông tin, dụ dỗ các bé cung cấp những thông tin khác về gia đình cho chúng. Khi biết được “nhất cử nhất động” của mọi người, chúng có thể thực hiện các hành vi phạm tội nguy hiểm. 

Xu hướng tìm kiếm: cậu bé nói chuyện vớ người lạ trong đêm, camera quan sát trẻ em, thiết bị kết nối internet.

Tú Anh | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO