Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport

20/10/2015 20:28

Phan Hiển hạnh phúc trải lòng về những khó khăn vất vả trong cuộc sống từ khi có con. Và mong con trai sẽ là kiện tướng dancesport.

Mới đây, trong niềm vui hạnh phúc Phan Hiển đã nói lên ước mơ của mình đặt vào con trai đầu lòng. Qua đó, ông bố 9X cũng hé lộ những "góc khuất" cuộc sống của mình đằng sau những nụ cười vui vẻ để có trái ngọt yêu thương như hiện nay. Phản Hiển cũng tiết lộ những lý do khiến anh nghĩ đến việc nghỉ thi đấu khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp của vận động viên dancesport để chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Phan Hiển viết: "Con sẽ là Kiện Tướng nha Kubi !

Con trai yếu dấu của Ba .Vậy là con đã tròn 3 tháng tuổi. Trong suốt thời gian mang bầu mẹ con đã vất vả vì Ba. Cả ba và mẹ đều làm việc vì lo cho câu lạc bộ và cả các chương trình tham gia. Ba thương mẹ con không có thời gian nghỉ ngơi vì lo cho cả con và ba. Ba cũng vì con và mẹ làm rất nhiều việc thực sự quá sức của mình. Trước khi con ra đời một tháng ba tưởng chừng đã phải ngừng cuộc đời của một vận động viên. Ba vì con và mẹ con nên không thể chỉ ích kỉ nhẩy nhót mà quên đi mình đang ở đâu.

Lúc con chào đời thì sự vất vả tăng lên gấp đôi và ba nghĩ mình đã kiệt sức gần như cả ngày không ngủ. Mẹ cũng vì ba mà chưa được một tháng đã phải đi ra ngoài làm việc. Nhìn thấy vậy ba càng muốn nghỉ thi đấu để chăm lo cho gia đình. Nhưng cuối cùng nguồn động lực vẫn là con và mẹ con.

Hôm qua ba đã tham gia 4 nội dung trong tổng số 6 nội dung của giải vô địch quốc gia. Ba nghĩ mình không thể nhảy nối và có được phong độ như ngày xưa. Ba mập lên, bụng to ra, thức đêm nhiều, không có thời gian ôn luyện. Nhưng vì con, vì mẹ Kubi, vì câu lạc bộ và vì đồng đội nên ba đã cố gắng hết sức.


Bốn huy chương vàng Ba nhận được xin dành tặng cho con trai Kubi của Ba nhé. Vì lúc thi đấu Ba luôn nghĩ đến con để mà cố gắng. Nếu không có con, Ba chắc chắn sẽ không thể đủ đam mê để thi đấu nữa. Cũng nhờ con mà Ba sẽ tiếp tục thi đấu tiếp. Ba sẽ là kiện tướng đến khi nào Kubi của Ba biết nhảy Ba mới chịu thôi. Yêu con Kubi của Ba."

Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport  ảnh 1

Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport  ảnh 2

Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport  ảnh 3
Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport  ảnh 4
Phan Hiển hy vọng con trai sẽ là kiện tướng
Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport  ảnh 5
 
Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport  ảnh 6
Hình ảnh đáng yêu của Kubi
Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport  ảnh 7
Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển
Phản ứng dữ dội của cậu bé khi mẹ vừa sinh em khiến mọi người sửng sốt
Cậu bé Jackson bước vào phòng và khóc toáng lên, gần như giãy giụa, không chấp nhận em gái của mình.
XEM TIẾP
Ngắm những thiên thần đáng yêu trong ca sinh 6 hiếm gặp với 3 bé trai và 3 bé gái
Những hình ảnh mới nhất của ca sinh 6 hiếm gặp đến từ Alabama (Mỹ) nhanh chóng đốn tim người xem bởi các em bé...
XEM TIẾP
Bố chơi cùng con sẽ giúp trẻ thông minh, nhưng không phải là những ông bố "siêu lầy" này
Loạt ảnh hài hước khi bố chơi cùng con sẽ khiến bạn cười chảy nước mắt.
XEM TIẾP
Thẻ: