Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport

20/10/2015 20:28

Phan Hiển hạnh phúc trải lòng về những khó khăn vất vả trong cuộc sống từ khi có con. Và mong con trai sẽ là kiện tướng dancesport.

Mới đây, trong niềm vui hạnh phúc Phan Hiển đã nói lên ước mơ của mình đặt vào con trai đầu lòng. Qua đó, ông bố 9X cũng hé lộ những "góc khuất" cuộc sống của mình đằng sau những nụ cười vui vẻ để có trái ngọt yêu thương như hiện nay. Phản Hiển cũng tiết lộ những lý do khiến anh nghĩ đến việc nghỉ thi đấu khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp của vận động viên dancesport để chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Phan Hiển viết: "Con sẽ là Kiện Tướng nha Kubi !

Con trai yếu dấu của Ba .Vậy là con đã tròn 3 tháng tuổi. Trong suốt thời gian mang bầu mẹ con đã vất vả vì Ba. Cả ba và mẹ đều làm việc vì lo cho câu lạc bộ và cả các chương trình tham gia. Ba thương mẹ con không có thời gian nghỉ ngơi vì lo cho cả con và ba. Ba cũng vì con và mẹ làm rất nhiều việc thực sự quá sức của mình. Trước khi con ra đời một tháng ba tưởng chừng đã phải ngừng cuộc đời của một vận động viên. Ba vì con và mẹ con nên không thể chỉ ích kỉ nhẩy nhót mà quên đi mình đang ở đâu.

Lúc con chào đời thì sự vất vả tăng lên gấp đôi và ba nghĩ mình đã kiệt sức gần như cả ngày không ngủ. Mẹ cũng vì ba mà chưa được một tháng đã phải đi ra ngoài làm việc. Nhìn thấy vậy ba càng muốn nghỉ thi đấu để chăm lo cho gia đình. Nhưng cuối cùng nguồn động lực vẫn là con và mẹ con.

Hôm qua ba đã tham gia 4 nội dung trong tổng số 6 nội dung của giải vô địch quốc gia. Ba nghĩ mình không thể nhảy nối và có được phong độ như ngày xưa. Ba mập lên, bụng to ra, thức đêm nhiều, không có thời gian ôn luyện. Nhưng vì con, vì mẹ Kubi, vì câu lạc bộ và vì đồng đội nên ba đã cố gắng hết sức.


Bốn huy chương vàng Ba nhận được xin dành tặng cho con trai Kubi của Ba nhé. Vì lúc thi đấu Ba luôn nghĩ đến con để mà cố gắng. Nếu không có con, Ba chắc chắn sẽ không thể đủ đam mê để thi đấu nữa. Cũng nhờ con mà Ba sẽ tiếp tục thi đấu tiếp. Ba sẽ là kiện tướng đến khi nào Kubi của Ba biết nhảy Ba mới chịu thôi. Yêu con Kubi của Ba."

Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport  ảnh 1

Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport  ảnh 2

Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport  ảnh 3
Phan Hiển mong con sẽ là kiện tướng dancesport  ảnh 4
Phan Hiển hy vọng con trai sẽ là kiện tướng
 
Hình ảnh đáng yêu của Kubi
Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Khánh Thi - Phan Hiển
Thẻ:
Tin nổi bật
thu-thai-chang-he-de-dang-nhu-ban-tuong
thu-thai-chang-he-de-dang-nhu-ban-tuong
Dù hiện tại bạn có mong muốn có thai hay không, tất cả chúng ta đều nên tìm hiểu các kiến thức cơ bản về sinh sản, đặc biệt là 8 sự thật bất ngờ mà rấ ...
luoi-be-bi-dong-trang-la-do-mac-benh-gi
luoi-be-bi-dong-trang-la-do-mac-benh-gi
Trẻ nhỏ, nhất là các bé dưới 2 tháng tuổi thường xuyên xuất hiện đốm trắng ở lưỡi, mẹ cần quan sát kĩ để biết cách xử lý.
thang-cuoi-thai-ky-co-nen-uong-sua-bau
thang-cuoi-thai-ky-co-nen-uong-sua-bau
Sữa bầu là thức uống dinh dưỡng cần thiết dành cho mẹ trong suốt thời kỳ mang thai nhưng liệu rằng tháng cuối thai kỳ có nên uống sữa bầu nữa không? ...