Hoành thánh nhân cua thơm giòn đầy mê hoặc

08/01/2016 13:29

Hoành thánh nhân cua được kết hợp với chút kem phô mai chua chua thơm thơm sẽ là món ngon thú vị giúp bạn đổi món cho cả nhà dịp cuối tuần!

Nguyên liệu

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món hoành thánh nhân cua:

30ml dầu thực vật

150g thịt cua

110g kem phô mai - cream cheese

1 tép tỏi băm

1 gốc hành lá xắt nhỏ

7ml dầu mè

5ml sốt Worcestershire

Muối, tiêu xay

24 lá hoành thánh

Cách làm

hoanh-thanh-nhan-cua-thom-gion-day-me-hoac-

Cho thịt cua, cream cheese, tỏi băm, hành lá xắt nhỏ, dầu mè, sốt Worcestershire, muối, tiêu xay vào bát lớn, trộn đều.

hoanh-thanh-nhan-cua-thom-gion-day-me-hoac-

Múc một muỗng nhân cho vào giữa lá hoành thánh.

hoanh-thanh-nhan-cua-thom-gion-day-me-hoac-

Bạn thấm ít nước quanh viền là hoành thánh rồi gấp hai đầu chéo của lá hoành thánh lại.

hoanh-thanh-nhan-cua-thom-gion-day-me-hoac-

Dùng tay ép chặt để các cạnh của lá hoành thánh kết dính với nhau.

hoanh-thanh-nhan-cua-thom-gion-day-me-hoac-

Đồng thời, chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho hoành thánh vào chiên từ 1-2 phút, đến khi hoành thánh chuyển màu vàng nâu thì bạn vớt ra, đặt lên khăn ăn cho thấm ráo dầu. Trước khi dùng bạn pha sẵn một chén nước chấm cay gồm nước tương, đường, ít giấm, hành lá, sa tế và ớt xắt nhỏ, tùy khẩu vị của gia đình mà bạn có thể gia giảm cho phù hợp nhé.

Thành phẩm

Hoành thánh nhân cua là một công thức cách điệu từ món hoành thánh nhân thịt băm quen thuộc, tuy nhiên thêm ít cream cheese sẽ khiến món ăn thêm phần lạ miệng và thú vị, bởi thịt cua thì chắc, mà cream cheese chua nhẹ beo béo, chấm cùng ít nước sốt mặn mặn thật hấp dẫn.

hoanh-thanh-nhan-cua-thom-gion-day-me-hoac-

Chúc bạn thành công và ngon miệng với món hoành thánh nhân cua này nhé!

Hãy bỏ cách làm chè ngô kiểu cũ nhàm chán đi vì đã có công thức mới hấp dẫn cực kỳ
Cách làm chè ngô kiểu mới này đảm bảo ngon lạ ai cũng sẽ mê.
XEM TIẾP
2 công thức làm trứng chiên ngon đặc biệt không thể bỏ qua
Có 2 công thức làm món trứng chiên này bữa cơm của gia đình bạn sẽ thêm phần phong phú và hấp dẫn.
XEM TIẾP
Học hot mom ở Sài Gòn cách làm thạch trái cây đẹp lung linh đốn tim cả nhà
Mùa hè nắng lửa có miếng thạch trái cây mát lạnh thơm lành đảm bảo cả nhà sẽ thích mê.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải ngọt (kg)  10,000  TP.HCM
 Cải thảo (kg)  13,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)  16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ) (kg)  13,000  TP.HCM
Rau cần nước (kg) 35,000  TP.HCM
Cần tàu (kg) 24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây) (kg)15,000 TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre (kg) 46,000 TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột) (kg)  26,000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg)  9,000 TP.HCM
Củ dền (kg) 14,000 TP.HCM
Củ riềng (kg) 24,000 TP.HCM
Củ sắn tươi (kg) 13,000 TP.HCM
Củ sen (kg) 35,000 TP.HCM
Đậu bắp (kg)12,000 TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000 TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái) (kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp (kg)22,000 TP.HCM
Diếp cá (kg) 18,000 TP.HCM
Dưa leo (dưa chuột) (kg) 18,000 TP.HCM
Dừa xiêm (kg) 13,000 TP.HCM
Giá sống (kg) 10,000 TP.HCM
Gừng (kg) 22,000 TP.HCM
 Gừng gọt vỏ (kg)  27,000 TP.HCM