Tuyệt chiêu giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng hiệu quả đến 99,9%

15/05/2017 10:37

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện, có thể thực hiện ngay tại nhà nên được nhiều chị em lựa chọn. Hơn thế nữa, phương pháp này giúp giảm cân an toàn, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và chất lượng sữa cho bé.

Gừng là nguyên liệu rẻ tiền, nhưng có tác dụng giảm cân tốt. Gừng chứa chất chống oxy hóa cao, làm tăng pH của dạ dày, thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt, đốt cháy năng lượng, giảm mỡ bụng an toàn. Ngoài ra, uống nước gừng nhiều còn tốt cho tim mạch và sức khỏe.

Vì vậy, khi kết hợp rượu và gừng, các chị em sẽ có hỗn hợp giảm mỡ bụng tuyệt vời.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng hiệu quả, thực hiện ngay tại nhà

 Cách làm giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng vô cùng dễ thực hiện. Các chị em chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 1 kg gừng tươi.
  • 1 lít rượu trắng.

Cách thực hiện:

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng hiệu quả
Giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng hiệu quả. Ảnh internet

Bước 1: Gừng gọt vỏ, rửa sạch, xay nhuyễn và ngâm với rượu trắng.

Bước 2: Đậy kín hỗn hợp rượu gừng và ngâm trong khoảng thời gian là 1 tháng.

Hàng ngày, sau khi tắm sạch sẽ, các chị em lấy rượu gừng ra, thoa lên vùng bụng và massage trong khoảng 15 phút. Sau đó, dùng khăn ướt lau sạch.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng nghệ

Ngoài cách làm giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng, thì các chị em có thể kết hợp ngâm nghệ cùng với rượu gừng để có hiệu quả đánh tan lượng mỡ thừa tốt hơn.

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • 1 kg nghệ.
  • 1 kg gừng.
  • 3 – 4 lít rượu trắng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Gừng, nghệ rửa sạch, sau đó gọt sạch vỏ, xay nhỏ.

Bước 2: Tiếp theo cho gừng và nghệ xay nhuyễn vào một hũ nhỏ, đổ rượu trắng vào ngâm.

Bước 3: Đậy kín hũ và hạ thổ hoặc để ở chỗ thoáng mát, để hỗn hợp ngâm không bị lên bọt có mùi và hư.

Bước 4: Sau thời gian ngâm trong khoảng 2 tháng, rượu gừng nghệ có màu vàng sáng và đem ra sử dụng.

Giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng nghệ
Giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng nghệ. Ảnh internet

Cách sử dụng:

Để giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng nghệ tốt nhất thì các chị nên thực hiện theo đúng các bước sau:

Bước 1: Đổ rượu ra 1 chiếc bát, sau đó, lấy chiếc khăn bông thấm nhẹ và thoa lên vùng bụng, kết hợp với các động massage để đánh tan mỡ bụng tốt nhất.

Bước 2: Để khoảng 15 phút, bạn dùng khăn ướt lau sạch.

Khi thoa rượu gừng nghệ lên bụng các chị em sẽ cảm nhận được sức nóng của rượu lan toả ra khắp vùng bụng, sinh ra nhiệt lượng để đốt cháy mỡ thừa.

Vì vậy, khi kiên trì sử dụng rượu gừng hoặc rượu nghệ gừng trong khoảng 1 tháng các chị em sẽ thấy sự thay đổi, mỡ thừa sẽ dần tan biến.

Ngoài ra, các chị em có thể dùng rượu gừng để đánh tan vùng mỡ thừa như tay, chân, hoặc đùi… Để đảm bảo giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng an toàn thì các chị em nên tìm mua nguyên liệu gừng, nghệ và rượu tại các cơ sở uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh việc thoa rượu gừng để giảm mỡ bụng thì các chị em cũng nên xây dựng cho mình chế độ ăn uống khoa học, ăn nhiều chất xơ và rau xanh, bổ sung 2 - 3 lít/ngày, giúp thanh lọc cơ thể và chuyển hóa năng lượng. Đồng thời, tăng cường đi bộ nhẹ nhàng khoảng 30 phút/ngày, vừa tốt cho sức khỏe mà lại đốt cháy năng lượng dư thừa tốt nhất, không làm tích tụ lớp mỡ ở vùng bụng dưới.

Hi vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp, các chị em đã tìm ra được cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng rượu gừng hiệu quả nhất, đảm bảo cho sự phát triển cho trẻ nhỏ và lấy lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng cho các bà mẹ. 

 

 

Kinh ngạc về hiệu quả giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng
Khi mang bầu, các bà mẹ bị tăng cân đến “chóng mặt” nên sau khi sinh, lớp mỡ thừa “dày cộp” còn đeo bám dai...
XEM TIẾP
Bật mí cách giảm mỡ bụng bằng gừng tươi để có vòng eo con kiến
Mỡ bụng là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều chị em, khiến thân hình mất cân đối, sồ sề, khó chọn đồ. Để giải...
XEM TIẾP
Bật mí cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho các bà mẹ “sề”
Sau khi sinh, lớp mỡ dưới bụng là vấn đề mà nhiều bà mẹ gặp phải, khiến cho thân hình sồ sề và xấu xí....
XEM TIẾP
Ngày: 27/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Nghệ củ (kg)     28,000 TP.HCM
 Rau ôm (kg)  12,000 TP.HCM
 Ngò rí ( rau mùi) (kg)  23,000  TP.HCM
 Ớt chuông đỏ (kg)  24,000  TP.HCM
Ớt chuông xanh (kg) 21,000TP.HCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri ) (kg) 38,000 TP.HCM
Ớt kim cay (ớt hiểm) (kg) 30,000 TP.HCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay) (kg)40,000TP.HCM
Râu bắp (kg) 18,000TP.HCM
Rau đắng (kg) 9,000TP.HCM
Rau má đồng lá nhỏ (kg) 28,000TP.HCM
Rau muống (kg) 13,000TP.HCM
Rau muống bào sẵn tươi (kg) 26,000TP.HCM
Rau răm (kg) 14,000TP.HCM
Sả cây (kg) 11,000 TP.HCM
Tắc trái (kg) 22,000TP.HCM
Tía tô (kg)18,000 TP.HCM
Tiêu xanh 100,000TP.HCM
Bắp Mỹ hạt 25,000TP.HCM
 Chuối già xanh  15,000  TP.HCM