Chỉ cần 1 quả chanh, răng từ ố vàng thành trắng bóng trong 2 phút không cần đi nha sĩ

15/11/2016 15:56

Với cách sau, bạn sẽ có hàm răng trắng bóng không cần phải đi nha sĩ tẩy răng đau đớn.

Men răng rất cứng, nó giúp bảo vệ phần tủy răng và hệ thần kinh, mạch máu dễ bị tổn thương bên trong. Thế nhưng trong quá trình chúng ta ăn uống, sinh hoạt, có rất nhiều yếu tố khiến men răng bị tổn thương, và dễ thấy nhất là trở nên ố vàng. 

Răng ố vàng khiến cho nụ cười của bạn trở nên thiếu tự tin hơn. Với những người hút thuốc, uống rượu, chè, dùng nhiều kháng sinh... vấn đề này có thể trở nên rất trầm trọng. Hiện này, ngoài phương pháp dùng thuốc tẩy trắng hay đi đến nha sĩ, bạn có thể dùng chính những loại trái cây quen thuộc để giúp răng trở nên trắng bóng mà không làm hại men răng. Ưu điểm của chúng là chứa hàm lượng axit nhẹ, đủ để đánh tan các vết ố vàng hay cao răng nhưng vẫn không phá hủy men răng hoặc gây tổn hại đến sức khỏe  

Nguyên liệu:

- 1 quả chanh

- 1/4 quả thơm

- Vài giọt tinh dầu bạc hà

- 100ml nước lọc

- 2 muỗng cafe muối

Cách làm:

Thơm gọt võ, bỏ mắt và lõi, sau đó ép lấy nước, bỏ xác, thu được 1 ly nước khoảng 150ml nước ép.

Thêm vào ly nước thơm nước cốt 1/2 quả chanh, 2 thìa muối, cuối cùng đổ thêm 100ml nước lọc để tạo thành hỗn hợp nước súc miệng.

Vào buổi tối, bạn dùng nước dùng nước này súc miệng nhiều lần, ở lần súc miệng cuối, ngậm trong miệng từ 15-30 giây rồi nhổ. Súc miệng xong, đánh răng nhẹ nhàng với kem đánh răng như bình thường. Hỗn hợp này không những giúp sạch răng mà còn diệt khuẩn trong khoang miệng giúp bạn có hơi thở thơm tho hơn.

Chúc bạn thành công!

 

Xem thêm: cách làm mứt cà rốt sợi, cách làm mứt cà rốt

Thẻ: