Chia sẻ của cô gái trị mụn thành công chỉ nhờ rau diếp cá

16/02/2016 09:26

Mụn dai dẳng, khó chữa, để lại nhiều "di chứng" là vấn đề đau đầu của nhiều cô gái. Hãy thử áp dụng theo công thức của bạn Rose Kieu, người từng trị mụn thành công chỉ nhờ loại rau quen thuộc đó là rau diếp cá.

Đây là phương pháp trị mụn cực kỳ hiệu quả mà mình đã áp dụng thành công. Nếu bạn nào bị mụn mà chữa không khỏi bằng các phương pháp thuốc, mỹ phẩm thì có thể tham khảo vì nó cực kỳ lành tính.

Mình nay đã gần 40 tuổi, da hỗn hợp thiên khô nhưng do dị ứng dầu tẩy trang nên mụn ẩn đầy hai bên má, từ mụn ẩn mọc lên thành mụn bọc và từ sau khi dị ứng da bỗng nhiên thành hỗn hợp thiên dầu, ngủ dậy mặt đổ dầu rất nhiều. Nói chung là mình rất đau khổ vì làn da.

Chia sẻ của cô gái trị mụn thành công chỉ nhờ rau diếp cá ảnh 1

Mình từng mua thẻ spa trị mụn, bôi rất nhiều thứ thuốc nhưng mọi thứ không có tiến triển. Tuy nhiên mình không uống bất cứ loại thuốc nào. Sau đó, mình lên mạng đọc các diễn đàn, tìm thấy chia sẻ của một bạn đã thành công trong việc trị mụn chỉ bằng lá diếp cá và mình làm theo:

ĂN: Hai tuần đầu mỗi ngày ăn 200g lá diếp cá. Ra chợ mua rau về rửa sạch, cất vào từng túi và mỗi ngày lấy ra một túi để ăn. Sau hai tuần giảm liều xuống 150g. Sau 1 tháng ăn mỗi ngày 100g.

ĐẮP MẶT: Mình xay lá diếp cá với nước thành hỗn hợp sền sệt và đắp hàng ngày tuần đầu tiên. Đến tuần thứ 2 đắp ngày 3 lần. Sau khi đắp xong mình cảm thấy da rất khô và mụn khô, gom cồi nhanh.

Chia sẻ của cô gái trị mụn thành công chỉ nhờ rau diếp cá ảnh 2

Hai tuần đầu bạn sẽ thấy da khô hơn, không đổ dầu, mụn se lại. Sau 1 tháng mụn rụng dần, giảm mụn. Sau 3 tháng thì sạch sẽ hoàn toàn.

Các bạn nên kiên trì theo cách này, mình thấy rất an toàn và hiệu quả, vì diếp cá là loại rau mát, lành, tốt cho sức khỏe. Bạn chỉ cần chú ý rửa sạch rau để tránh bụi bẩn và các chất bảo vệ thực vật. Nếu bạn siêng hơn và muốn an toàn hơn có thể trồng rau tại nhà.

Trong thời gian ăn diếp cá mình vẫn chăm sóc da bình thường. Dưới đây là ảnh chụp mặt mộc của mình.

Chia sẻ của cô gái trị mụn thành công chỉ nhờ rau diếp cá ảnh 3

Chúc bạn thành công!

Chỉ mất 3 phút để trị dứt điểm tóc chẻ ngọn với cách làm cực đơn giản
Đừng lo nếu tóc bị chẻ ngọn quá nhiều bởi với cách trị tóc chẻ ngọn siêu đơn giản, dễ làm dưới đây, bạn chỉ...
XEM TIẾP
10 thực phẩm giá rẻ giàu collagen giúp làm đẹp da từ bên trong
Thay vì tốn nhiều tiền cho các sản phẩm chống lão hóa, bạn có thể bổ sung các thực phẩm giàu collagen dưới đây trong...
XEM TIẾP
5 kiểu tóc ngắn giúp trẻ ra 10 tuổi như gái Hàn, bạn đã thử qua chưa?
Bây giờ các chị em đua nhau làm trẻ bản thân bằng việc "biến hoá" nhờ những kiểu tóc ngắn thời thượng giống hệt gái...
XEM TIẾP
Thẻ: