Thanh Thảo quyết định nhờ pháp luật giải quyết việc Thúy Vinh chiếm giữ sim điện thoại

29/10/2017 04:27

Dù không muốn kiện cáo nhưng vì mọi chuyện không thể giải quyết suốt bao năm qua nên Thanh Thảo đã nhờ cậy tới pháp luật.

Những ngày qua, thông tin Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng tố Thúy Vinh giành giật công ty và chiếm đoạt sim điện thoại của cô cách đây nhiều năm gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục đăng tải chia sẻ khá dài trên Facebook cá nhân, cho biết sẽ nhờ tới pháp luật giải quyết vì mọi chuyện không thể hoà giải. Kèm theo đó, cô đăng tải hình ảnh giấy triệu tập đương sự của Toà án nhân dân TP HCM.

"Mọi chuyện dù thế nào Thảo cũng chọn giải pháp im lặng. Nhưng thật sự câu chuyện vẫn chưa kết thúc, vẫn chưa hoà giải được bao năm qua. Gần đây và sắp tới Thảo vẫn cần nhờ tới pháp luật giải quyết nếu như không thể hoà giải. Và thật sự điều này rất mệt mỏi. Thảo không muốn kiện cáo ai ra toà, chỉ mong cái gì của mình thì trả lại cho mình mà thôi" - Thanh Thảo cho biết.

Thanh Thảo quyết định nhờ pháp luật giải quyết việc Thúy Vinh chiếm giữ sim điện thoại ảnh 1
Thanh Thảo và Thúy Vinh từng là bạn bè thân thiết.

Theo Thanh Thảo, sau khi thao túng tài sản nhạc số của công ty và độc quyền nam ca sĩ Ngô Kiến Huy thì Thúy Vinh đã không trả cô 60% cổ phần tương ứng với vài trăm triệu đồng. Tuy nhiên do không muốn dây dưa ở toà nên Thanh Thảo đã bãi bỏ đơn kiện cựu người mẫu. Tuy nhiên, chiếc sim điện thoại do một người anh tặng đã sử dụng gần 20 năm của Thanh Thảo cũng bị Thúy Vinh chiếm đoạt và cầm cố vì túng thiếu khiến cô vô cùng bức xúc. 

Nguyên văn chia sẻ của Thanh Thảo:

Xin phép không trả lời mọi tin nhắn phỏng vấn của báo chí. Vì mấy năm nay ai theo dõi sẽ thấy Thảo không thích ồn ào nữa, cũng không có nhu cầu ra mắt sản phẩm nào lúc này. Mọi chuyện dù thế nào Thảo cũng chọn giải pháp im lặng. Nhưng thật sự câu chuyện vẫn chưa kết thúc, vẫn chưa hoà giải được bao năm qua. Gần đây và sắp tới Thảo vẫn cần nhờ tới pháp luật giải quyết nếu như không thể hoà giải. Và thật sự điều này rất mệt mỏi. Thảo không muốn kiện cáo ai ra toà, chỉ mong cái gì của mình thì trả lại cho mình mà thôi.

Nhiều người thắc mắc sao chuyện cũ rích mà lôi lại làm gì, nhưng có biết là hiện tại vẫn phải giải quyết trong mệt mỏi không? Có biết là hàng loạt phụ huynh, học sinh và đối tác nhắn tin về nợ nần không? Ai cũng nói vì tin tưởng chị Thảo mới như vậy. Và Thảo thấy mình nên có trách nhiệm lên tiếng một lần này nữa và chấm dứt. Thảo sẽ buông bỏ cho tâm an và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của mình. Không muốn bị lôi vào những chuyện không đâu này nữa. Hay ho gì mà làm to chuyện này lên. Muốn làm to chuyện thì 6 năm trước phải làm cho ra lẽ chứ không phải im lặng chịu đựng đến bây giờ. Nên Thảo cũng sẽ kết thúc vụ việc sau hôm nay. Cám ơn mọi sự quan tâm và chia sẻ.

 

Trước khi từ mặt nhau, Thanh Thảo và Thúy Vinh đã từng thân thiết 'như hình với bóng' thế này đây
Trước khi tố Thúy Vinh giật công ty và làm nhiều chuyện không phải với mình, Thanh Thảo và cô nàng cựu người mẫu đã...
XEM TIẾP
Thanh Thảo đau đớn tiết lộ bị Thúy Vinh giật công ty và làm nhiều chuyện khủng khiếp hơn nữa: 'Bạn làm thế, đêm về ngủ có ngon không?'
Từng chơi thân với nhau như chị em ruột nhưng Thanh Thảo cho biết, hiện tại mối quan hệ giữa cô và Thúy Vinh đã...
XEM TIẾP
Có bạn trai đại gia, Thanh Thảo tiếp tục tậu xe sang tiền tỷ
Qua việc liên tục thay đổi xế hộp có thể thấy được phần nào độ giàu có của ca sĩ Thanh Thảo.
XEM TIẾP
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sò lông (kg)130,000TP.HCM
Ốc len (kg)120,000 TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140,000TP.HCM
Tôm sú (loại 35 - 40 con/kg) (kg) 220,000TP.HCM
Ba rọi heo (kg)96,000TP.HCM
Ba rọi heo rút sườn (kg) 137,000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 86,000TP.HCM
Bắp bò úc (kg) 267,000TP.HCM
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM