Lệ Quyên: "Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng"

25/07/2015 19:49

Nữ ca sĩ Lệ Quyên đã có những chia sẻ đầy ẩn ý sau vụ "cho con tè vào túi nôn máy bay".

Những ồn ào của Lệ Quyên xung quanh việc cho con tè vào túi nôn trên máy bay vừa lắng xuống được vài ngày thì lại tiếp tục trở nên ầm ĩ khi một số trang báo nổi tiếng của nước ngoài như Yahoo, Dailymail,… đăng tải lại sự việc. Không ít cư dân mạng đã cho rằng Lệ Quyên đang làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt các bạn bè quốc tế và nhiều bình luận chỉ trích lại xuất hiện tràn lan trên các bài báo.

Có vẻ như không hài lòng với những lời chỉ trích này, Lệ Quyên đã đăng tải hai hình ảnh mà không ít cư dân mạng cho rằng, nữ ca sĩ đang chửi xéo họ.

le quyen blogtamsuvn
Lệ Quyên đăng tải hai bức ảnh mà cư dân mạng cho rằng cô đang chửi xéo họ

Trong khi khuyên người khác “Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng”, thì chính Lệ Quyên lại không làm được điều này. Thay vì im lặng, dân mạng cho rằng cô vẫn “già mồm” không chịu nhận lỗi. Nhiều người khuyên cô nếu không im lặng được thì tốt nhất là nên nói một câu xin lỗi chứ không phải đăng tải những hình ảnh đầy ẩn ý như thế này. Dường như nữ ca sĩ đang trách ngược lại dư luận đã quá khắt khe và cư xử xấu xí trước hành động của cô.

 le quyen blogtamsuvn3

le quyen blogtamsuvn4
Không ít người bày tỏ sự thất vọng khi đọc status này của Lệ Quyên.

Nhẽ ra sự việc đã có thể "chìm xuồng" nếu như chính Lệ Quyên không gián tiếp công kích dư luận. Không ít lần nữ ca sĩ cho đăng tải những câu nói, hình ảnh đầy ẩn ý nhằm chỉ trích sự bức xúc của khán giả. Đã có nhiều ý kiến tỏ ra thông cảm cho nữ ca sĩ, vì là một người mẹ sẽ luôn gặp khó khăn khi trông nom con cái, tuy nhiên, thái độ của Lệ Quyên ngày càng trở nên không thể bênh vực.

Nhiều khán giả "thật sự" cũng muốn nhắn gửi ngược lại tới Lệ Quyên rằng: "Nếu không nói được gì tử tế thì hãy im lặng."

Rộ tin đồn Nam Em tự tử tại nhà riêng vì áp lực dư luận
Trên một số trang mạng xã hội, thông tin Hoa khôi Nam Em tự tử tại nhà riêng đang lan truyền một cách chóng mặt...
XEM TIẾP
Quế Vân lại gây sốc khi nói Trường Giang đang gặp quả báo
Sau bao nhiêu chuyện xảy ra với Trường Giang, Quế Vân dường như rất hả dạ. Cô cho rằng đó là cái giá mà nam...
XEM TIẾP
Điện thoại rơi khi đang livestream, Trương Quỳnh Anh khiến dân tình hoảng hốt vì không thấy quần đâu
Trương Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng choáng váng vì chiếc điện thoại bỗng nhiên rơi xuống khi đang livestream, lộ phần nhạy cảm phía...
XEM TIẾP