Elly Trần giữ vững danh hiệu sexy hàng đầu khi đã sinh con

02/03/2016 21:00

Cô là người đẹp “kế vị” Thủy Top một thời với trào lưu hot girl mạnh mẽ và thường xuyên khoe những hình ảnh nóng bỏng thu hút cộng đồng mạng.

 Kể từ sau khi sinh con, Elly Trần hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện showbiz song cô vẫn luôn là cái tên mỹ nhân nóng bỏng bậc nhất showbiz

Những hình ảnh được thực hiện cách đây không lâu của Elly Trần.

Elly Trần ngày càng nóng bỏng, mặn mà sau khi lên chức mẹ

Elly cũng quyết tâm trở lại nghệ thuật trong năm 2016. Từ đầu năm, người đẹp nhận được nhiều kịch bản phim điện ảnh, trong đó có vai diễn được cân đo đong đếm riêng mà cô không cần phải casting như thường lệ. 

Dù vậy, Elly không vội vàng nhận lời mà muốn tìm kiếm một vai diễn ấn tượng nhưng vừa sức với khả năng của mình để có thể chinh phục khán giả sau thời gian dài chăm lo cho tổ ấm. Elly cũng mong muốn thử sức bản thân ở những vai nghèo khó có số phận hay nhân vật phản diện, mưu kế thâm sâu. 

Hiện tại, gia đình Elly vô cùng ủng hộ cô tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Cả nhà dành toàn bộ tình yêu và quan tâm đến hai bé Candie, Elfie để Elly toàn tâm làm việc.  

Riêng bản thân Elly cho rằng việc sinh con giúp cô có thêm những cảm xúc bản năng của người mẹ.  

Khi đã làm mẹ, cô vẫn giữ được thân hình thon thả ngọc ngà.

Tự tin phô diễn đường cong và vòng 1 'khủng'.

Trong những bộ bikini gợi cảm hay trong trang phục thể thao, Elly Trần vẫn "không quên" khoe vòng một cực khủng của mình.

Elly Trần đã tạo dáng táo bạo cùng hành động xé áo vô cùng sexy.

Cô là người đẹp “kế vị” Thủy Top một thời với trào lưu hot girl mạnh mẽ.

Hiện tại, cô tuyên bố “ngoan, hiền” và cho rằng người phụ nữ đẹp không chỉ sexy ở 3 vòng.

Thẻ: