Diễm My 9x: Nuốt nước mắt giấu đi tuổi thơ cơ cực ít người biết tới

20/08/2017 23:43

Thường xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, phóng khoáng và sang chảnh, ít ai biết rằng, nữ diễn viên Diễm My 9x đã phải trải qua những tháng ngày khó khăn, nuốt nước mắt vào trong mới có được sự trưởng thành như hôm nay.

Đằng sau những hình ảnh xinh đẹp, sành điệu khi xuất hiện trong các sự kiện và phim ảnh là một Diễm My với những ngày tháng giấu nước mắt vào trong. Cô đã có một cuộc sống không giống như bên ngoài khán giả thấy. 

Nhiều người cho rằng, một quý cô như Diễm My chắc chắn có cách sống rất thoáng và hiện đại nhưng nữ diễn viên khẳng định: “Tôi là kiểu người phụ nữ của gia đình, tôi thích tự tay mình sắm sửa, dọn dẹp, lo lắng cho gia đình của mình hơn bất kỳ điều gì trên đời”. Được biết, Diễm My hiện đang sống cùng với mẹ, cô tiết lộ những khi có thời gian, hai mẹ con sẽ cùng nhau đi mua sắm, thư giãn. 

Diễm My 9x: Nuốt nước mắt giấu đi tuổi thơ cơ cực ít người biết tới
Đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp, sành điệu là một Diễm My với nhiều tâm tư và trăn trở. 

Diễm My đã trải qua những năm tháng tuổi thơ sống trong bi kịch hôn nhân gia đình. Bố mẹ cô ly dị từ năm cô 11 tuổi nhưng hai người vẫn sống chung nhà vì mẹ cô không đủ điều kiện tài chính và sợ cô thiếu thốn về tình cảm của cha. Hiểu những hi sinh thầm lặng của mẹ, cô càng thương mẹ nhiều hơn. Đến năm 17 tuổi, Diễm My cùng mẹ dọn ra riêng vì cô lo mẹ cứ sống như vậy thì khổ quá. 

"Ngày xưa, sau mỗi ngày đi học và đi làm về, khi bước vào nhà, tôi thường thấy mẹ ngồi một góc và khóc. Những lúc đó, tôi cảm thấy rất buồn. Cũng vì đó, sức khỏe của mẹ tôi phần nào bị ảnh hưởng. Những câu chuyện quá khứ đó trở thành kỉ niệm, trải nghiệm của mình. Hiện nay, mẹ của tôi đang sống rất hạnh phúc khiến My cảm thấy rất tự hào" - Diễm My 9x tâm sự

Giờ đây, khi đã có những thành công nhất đinh và có thể yên tâm hơn về kinh tế, điều cô quan tâm và trăn trở nhất là làm thế nào chăm lo được nhiều nhất cho mẹ. “Do sức khoẻ của mẹ tôi không tốt, nên việc đưa mẹ đi đâu cũng phải tuỳ vào thể trạng của mẹ, chúng tôi ít có dịp cùng nhau đi du lịch nên rảnh là tôi dành thời gian cho gia đình. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, không như những gì người ta tô vẽ về tôi đâu!” - nữ diễn viên chia sẻ. 

Diễm My cho biết, mẹ luôn là người luôn bên cạnh và ủng hộ cô trong mọi quyết định để dẫn đến thành công. Mẹ cô thường xuyên chuẩn bị cơm cho cô mang đến trường quay khi đi diễn. Những câu chuyện, khó khăn trong quá khứ trở thành hồi ức, trải nghiệm đã qua đối với cô. Hiện nay, mẹ cô đang sống rất vui vẻ, hạnh phúc và đủ đầy khiến Diễm My cảm thấy yên tâm hơn phần nào. 

Diễm My tiết lộ vừa phải tăng thêm 5kg, thay đổi kiểu tóc
Diễm My tiết lộ vừa phải tăng thêm 5kg, thay đổi kiểu tóc để phù hợp với vai diễn trong bộ phim mới chuẩn bị bấm máy. 

“Tôi phải tích cực và chăm chỉ đi làm mới có tiền để lo cho cuộc sống của mình và mẹ, còn được làm những gì mình yêu thích nữa nên không có gì là vất vả hay khó nhọc cả” - Diễm My chia sẻ. "Nhiều người chỉ nhìn bề ngoài bảo rằng tôi dại quá, có nhan sắc sao phải làm ngày làm đêm vất vả thế. Nhưng chỉ có ai hiểu hoàn cảnh của tôi mới biết được lý do" - người đẹp trải lòng. Thời gian sắp tới, Diễm My cũng sẽ hé lộ nhiều dự án được cô áp ủ suốt thời gian dài vừa qua, bù đắp cho sự chờ đợi của không ít khán giả dành cho mình. 

Một năm sau khi chia tay bạn trai đại gia, Diễm My 9x đang hạnh phúc bên người yêu mới?
Nhiều khả năng, người đẹp Diễm My 9x đang bắt đầu hẹn hò với người mới sau khi kết thúc mối tình với bạn trai...
XEM TIẾP
Diễm My 9X đẹp hút hồn, tự tin giao tiếp tiếng Anh cùng nhà làm phim quốc tế
Diễm My 9X cùng ê-kíp của phim điện ảnh "Gái già lắm chiêu" đang có mặt tại Hàn Quốc để tham gia liên hoan phim...
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM