Cường Đô La gây bất ngờ chia sẻ ảnh hạnh phúc bên Hồ Ngọc Hà

20/11/2015 16:16

Cường Đô la bất ngờ đăng ảnh gia đình hạnh phúc khiến nhiều người ngỡ ngàng sau nghi vấn tình cảm với hotgirl "vạn người mê"

Mới đây, Cường Đô la đăng tải một status trên trang cá nhân nhân dịp gửi lời chúc mừng 20/11 tới thầy cô giáo. Cường Đô La chia sẻ: "Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã dạy dỗ em những năm tháng ngồi ghế nhà trường..."

image (4)-d1b91

Ngoài những lời chúc gửi đến thầy cô, doanh nhân trẻ còn khiến nhiều người bất ngờ hơn khi đăng bức ảnh thời còn hạnh phúc với Hồ Ngọc Hà và con trai Subeo. Trong ảnh, Hà Hồ đang hôn Subeo rất tình cảm, trong khi đó Cường Đô La dùng điện thoại chụp lại khoảnh khắc đáng yêu của họ. .

Cùng với status và bức ảnh này, Cường đô la đã nhắn nhủ con trai: "Con là món quà tuyệt vời nhất mà ba và mẹ có được... Dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa con hãy nhớ rằng ba và mẹ luôn luôn ở bên cạnh, bảo vệ và yêu thương con hết lòng... Love you as always, my son!"

 
haho-d1b91
Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô La, Hà Hồ và Subeo

Chỉ sau vài phút đăng tải, status của Cường Đô la đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt, tình mới của anh là Hạ Vi cũng nhấn nút "like".

Sau khi dính nghi án hẹn hò với người đẹp Hạ Vi, Cường Đô la vẫn thường xuyên đăng ảnh tình cảm với con trai và cũng không xóa hình chụp cùng Hà Hồ trước đó. Qua đây, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tính cách đàn ông của Cường Đô la, khi anh được cho là người biết trước biết sau, dù "có mới" nhưng không "nới cũ".

Thẻ: