Hài Hước

Tuyệt chiêu đi ăn không phải trả tiền khiến dân mạng cười 'té ghế'
Xem chi tiết
Dùng lửa để cắt tóc, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh này đã khiến cho người xem phải lạnh xương sống với hành động kỳ lạ của người đàn ông.
Xem chi tiết
Cả nhà cũng đành "bó gối" trước cách đánh vần có 1-0-2 của cậu bé. Có lẽ thói quen thêm dấu sắc vào các chữ đã khiến cho em đánh vần chữ nào cũng có dấu sắc. Chỉ là cách đánh vần chưa đúng thôi còn vẫn đánh vần ra đúng chữ.
Xem chi tiết
Đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên vừa tắm vừa kêu la vì thời tiết quá lạnh. Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đoạn clip đã thu hút rất đông sự quan tâm, thích thú của người xem.
Xem chi tiết
Nếu bạn đang giận dỗi ai đó vì suốt ngày cứ mãi tranh ăn với mình, hãy xem đoạn video clip sau đây để cái việc ấy của mình cũng trở nên thật khác biệt và đậm phong cách.
Xem chi tiết
Mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn video clip ghi lại cảnh bé trai có khuôn mặt mũm mĩm ngủ gật rất dễ thương khiến ai nhìn vào cũng muốn nựng bé một cái.
Xem chi tiết
Cuộc đời có bao lâu mà hững hờ, vậy nên hãy cứ ca hát vui vẻ như chị phụ nữ trong video clip sau đây. Sau khi nghe bài "Túp lều lý tưởng" do chị trình bày, chắc chắn bạn sẽ thấy yêu đời hơn rất nhiều.