Từng “đi khách” trong quá khứ, liệu người yêu có tha thứ cho em?

01/11/2015 19:25

Nếu em nói rằng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, em phải vừa học vừa “đi khách” để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ và trang trải việc học hành. Anh ấy có tin em không? Người yêu có đủ yêu thương để tha thứ cho quá khứ đầy xấu hổ ngày xưa của em không?

Không đành lòng nhìn bố mẹ vất vả xoay xở một mình, em nghĩ nát óc để tìm cách kiếm tiền giúp gia đình. Em 24 tuổi, tốt nghiệp đại học và đang có một công việc ổn định. Gia đình em ở quê, hoàn cảnh khó khăn, vì không m.uốn cuộc sống phải nghèo khổ mãi, nên ngay từ nhỏ em đã quyết tâm học hành để thoát cảnh đồng ruộng như cha mẹ.

Thời sinh viên, cũng như nhiều bạn khác, em kiếm đủ việc làm thêm để trang trải cuộc sống. Ban đầu em bán hàng quần áo thời trang nhưng thời gian chia ca của cửa hàng không hợp lý, em hay phải bỏ học nên đành nghỉ ở chỗ làm thêm này.

Sau đó, em được giới thiệu làm cho quán karaoke với thu nhập cao hơn mà thời gian làm cũng ít hơn vì chỉ phải làm buổi tối là chủ yếu. Môi trường làm việc ở đây khá phức tạp. Lúc đầu không quen, em định nghỉ nhưng nghĩ nghỉ rồi em chẳng biết tìm việc gì tốt hơn mà ra tiền lúc đó nên đành phải thay đổi suy nghĩ để thích nghi với công việc.

Rồi một biến cố xảy đến với gia đình em trong thời gian đó. Khi ấy mẹ em đột ngột phát hiện bị hở van tim, suy tim độ 3 phải làm phẫu thuật gấp mới mong cứu được tính mạng. Bố con em lúc này chẳng biết xoay xở đâu ra số tiền lớn đến thế vì anh em mọi người đều khó khăn cả. Toàn bộ gia tài chỉ có căn nhà và mảnh vườn thì đã đem sổ đỏ đi cắm từ trước đó để làm mô hình vườn ao chuồng mà vẫn chưa trả xong nợ. Lúc này bố con em đành liều vay nóng với lãi suất cao cốt để cứu mẹ em trước đã.

Từng “đi khách” trong quá khứ, liệu người yêu có tha thứ cho em? ảnh 1

Rồi mẹ em cũng tai qua nạn khỏi, nhưng món nợ với lãi suất cao vẫn lơ lửng treo trước mắt gia đình em. Không đành lòng nhìn bố mẹ vất vả xoay xở một mình, em nghĩ nát óc để tìm cách kiếm tiền giúp gia đình. Lúc này một số người bạn làm cùng quán karaoke biết được hoàn cảnh đã rủ em “đi khách” và cặp với các đại gia để kiếm được nhiều tiền hơn.

Lúc đầu em nhất quyết từ chối nhưng rồi thấy những người bạn ấy cũng là sinh viên như mình, họ làm việc này cũng kín kẽ và có tiền rủng rỉnh nên em nhắm mắt theo chân họ. Trong lòng tự nhủ sẽ dừng lại khi giúp gia đình trang trải xong món nợ kia.

 

Quả thật công việc này đã giúp em không bị quá áp lực và ám ảnh chuyện tiền bạc, nhưng em biết nó không giúp cho em có một tương lai tử tế. Việc em “đi khách” và cặp kè với người nọ người kia bạn bè và gia đình không ai biết cả. Em chỉ nói là đi làm phiên dịch và phục vụ ở nhà hàng dành cho khách nước ngoài nên kiếm được thu nhập cao thôi. Khi món nợ đã được trang trải xong, em cũng ra trường và xin được công việc tốt đúng chuyên ngành thì em từ bỏ hẳn công việc đáng xấu hổ ấy.

Cách đây 1 năm, em quen một anh hơn 5 tuổi, công việc ổn định. Khi mới quen anh hay điện thoại, nhắn tin mời em đi chơi, ngày lễ m.ua hoa, m.ua quà tặng cho em. Em cảm nhận được sự quan tâm của anh dành cho mình rất chân thành. Và em cũng rung động trước tình cảm ấy. Em tự nhủ có lẽ đây là người đàn ông lý tưởng mà mình mong đợi. Em m.uốn quên đi tất cả những gì xảy ra trong quá khứ để đón nhận tình yêu đẹp này.

Mối quan h.ệ của chúng em đang êm đềm và có chiều hướng tốt đẹp, chúng em đã đưa nhau về ra mắt 2 bên gia đình. Dự định cuối năm nay sẽ làm đám cưới thì tuần trước khi đi sinh nhật bạn anh, em đã tình cờ gặp “người quen”. Người này đã cùng nhóm bạn đến quán karaoke ngày xưa em làm một lần.

Tuy dịp đó em được bạn anh ta chọn bắt cặp nhưng em vẫn nhận ra anh ta bởi hình xăm đặc biệt ở sau gáy. Khi anh ta nhìn em ngờ ngợ và bảo em rất quen, em bỗng tái mặt nhưng rất may đã kịp lấy lại bình tĩnh nên mọi người có vẻ không để ý đến những điều bất thường lúc đó. Nhưng kể từ thời điểm ấy, mọi thứ đối với em không còn tự nhiên được nữa.

Từng “đi khách” trong quá khứ, liệu người yêu có tha thứ cho em? ảnh 2

Anh sẽ đối xử với tôi ra sao khi biết người yêu mình từng làm nghề bán thân để kiếm tiền?

Từ hôm đó đến nay em luôn sống trong cảm giác mặc cảm, tội lỗi. Dường như mọi sóng gió đang chực chờ ập đến với em. Bạn trai em vẫn quan tâm chăm sóc em như mọi khi, anh vẫn vui vẻ bàn về những dự định tương lai tốt đẹp. “Người quen” mà hôm trước chúng em gặp anh có biết nhưng cũng chỉ là mối quan h.ệ sơ sơ, có lẽ bạn trai em vẫn chưa biết gì về quá khứ của em. Nhưng điều đó không có nghĩa là em sẽ an toàn được với bí mật của mình.

Lúc này đây em rất hoang mang, em không m.uốn sống mãi với cảm giác tội lỗi và lừa dối. Nhưng nếu nói ra sự thật này với bạn trai, em sợ hạnh phúc sẽ nhanh chóng tuột khỏi tầm tay mình. Chẳng lẽ những sai lầm không mong m.uốn trong quá khứ lại là nguy cơ giết chết tình yêu, hạnh phúc hiện tại và tương lai? Liệu người yêu tôi có đủ vị tha hay sự ích kỷ của đàn ông sẽ khiến anh bỏ rơi em? Em nói thì mọi thứ sẽ không còn hạnh phúc như ban đầu mà không nói thì em mãi ray rứt, thấp thỏm. Xin cho em một lời khuyên em phải làm sao để bảo vệ và giữ hạnh phúc nhỏ bé đang có của mình?

Nhật Thảo (Quận 5)

Đàn bà ngoại tình vừa tham lam vừa không đủ sức vượt qua cám dỗ
Đàn ông hay đàn bà khi ngoại tình đều tham lam. Đàn ông tham lam nhục dục, đàn bà lại thèm khát yêu đương. Khi...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn bà sống với chồng chỉ vì con
Tâm chị đã chết, chị không mong gì ở anh nhưng với con hãy cứ tỏ ra là một người cha tử tế. Con rất...
XEM TIẾP
Đàn bà hãy dứt áo ra đi bỏ lại người không có thời gian dành cho mình
Đàn bà đừng lãng phí thanh xuân vì một người không có thời gian dành cho mình. Đừng phung phí tình yêu vì một người...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Vú heo (kg)200.000TP.HCM
Chân gà (kg) 43.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 145.900TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 169.000TP.HCM
Mực ống (kg) 265.900TP.HCM
 Cá thu (kg)  160.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  53.000 TP.HCM
 Cá chẻm (kg)  78.000 TP.HCM
 Cá đổng (kg)  46.000 TP.HCM
Cá nục (kg) 34.000TP.HCM
Bạc má (kg) 58.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 180.000TP.HCM
Quýt (kg) 60.000TP.HCM
Dưa hấu (kg)10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 32.000TP.HCM
Thơm (kg)7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM

Khổ qua (kg) 

15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cà chua (kg)20.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 17.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 8.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  17.000 TP.HCM