Là vợ hãy khắc cốt ghi tâm những điều sau, nếu không đừng trách vì sao lại bị chồng phản bội, ruồng bỏ

Thứ Sáu, 15/09/2017 16:29

99% đàn ông sẽ ngoại tình, ruồng rẫy vợ con nếu vợ phạm phải những điều tuyệt kỵ sau. Là vợ, bạn hãy thuộc lòng bài viết này.

Nếu đang mắc phải những sai lầm này, bạn đang vô tình khiến mình trở nên đáng ghét trong  mắt một nửa.

Mang sai lầm trong quá khứ ra trách cứ

Đừng mang quá khứ ra đay nghiến nếu không muốn đàn ông phát cáu vì bạn - Ảnh: Internet

Phụ nữ đừng dại nhắc đi nhắc lại sai lầm trong quá khứ của đàn ông mỗi khi cãi nhau, không chỉ khiến vấn đề càng nghiêm trọng mà bạn còn trở thành kẻ thù lâu nhớ dai trong mắt chàng. Nếu đã chấp nhận thứ tha hãy để quá khứ ngủ yên, nếu không bạn đang tự tay bóp chết mối quan hệ hiện tại.

Phàn nàn, kêu ca không điểm dừng

Thay vì gắt gỏng, nhăn nhó khi không hài lòng điều gì ở chàng bạn hãy dịu dàng nói cho cánh đàn ông biết họ đang làm bạn khó chịu. Lớn tiếng, xô xát chỉ khiến đối phương nảy  sinh tâm lý kháng cự, khiến họ cố ý làm cho sự việc nghiêm trọng hơn nhằm chọc tức bạn.

‘Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau’, vậy nên dù yêu nhau đến mấy, sống với nhau lâu đến đâu phụ nữ cũng hãy ‘tương kính như tân’. Có như vậy thì tình cả của hai bạn mới bền chặt, khắng khít cả đời.

Hãy học cách lắng nghe, thấu hiểu để đàn ông càng yêu bạn hơn - Ảnh: Internet

Ngắt lời đàn ông khi trò chuyện

Bạn thấy đấy, đàn ông vốn kiệm lời, họ chỉ nói những điều thực sự cần thiết và có liên quan đến cả hai. Chỉ với những người thân thiết họ mới chia sẻ những dự định, kế hoạc đang ấp ủ. Vậy nên, bạn đừng khiến chàng ‘mất hứng’ khi đang nói về ước ao của mình, nếu không chàng sẽ chọn người khác thay vì bạn để chia sẻ.

Tự ti về bản thân

Đàn ông quan trọng vẻ ngoài, họ thích những cô gái xinh đẹp, thế nhưng xinh đẹp không đủ sức níu chân họ ở bên người phụ nữ cả đời. Vậy nên, đàn bà thay vì mãi than thở về nhan sắc, về mỡ thừa hay những vết chân chim hãy tự tin rằng bạn là  duy nhất. Vâng, bạn là người phụ nữ duy nhất anh ấy chọn để yêu thương, chăm sóc và chung sống cả đời chứ không phải một đàn bà nào khác.

Đàn bà hãy biết đâu là hạnh phúc, đừng nhòm ngó đến hạnh phúc của người khác - Ảnh: Internet

Không biết đâu là hạnh phúc

Thay vì chông chênh kiếm tìm hạnh phúc bằng cách nhòm ngó hạnh phúc của người khác, bạn nên biết rõ đâu là hạnh phúc với mình.  Đừng nhìn vào tiền bạc, vật chất để đánh giá hạnh phúc của một người mà hãy cảm nhận sự ấm áp, chân thành mà đối phương dành cho bạn. Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng chỉ cần các cặp đôi đồng lòng ắt một ngày hai bạn sẽ có cuộc sống vật chất đủ đầy. 

 

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

Xu hướng tìm kiếm: chán vợ, sai lầm khiến chồng chán vợ, sai lầm làm chồng chán vợ.

Hà Minh | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Đàn bà nếu phạm phải sai lầm này chồng sẽ không bao giờ tha thứ, là vợ hãy đọc kỹ kẻo mất chồngĐàn bà nếu phạm phải sai lầm này chồng sẽ không bao giờ tha thứ, là vợ hãy đọc kỹ kẻo mất chồng Nếu phạm phải những điều tối kỵ sau, đàn bà đừng hỏi vì sao mình bị chồng chán ghét, ruồng bỏ.
Rất nhiều người vợ đã hai tay dâng chồng cho đàn bà khác chỉ vì vô tình làm điều nàyRất nhiều người vợ đã hai tay dâng chồng cho đàn bà khác chỉ vì vô tình làm điều này Nếu làm điều này với chồng vợ đừng mong nhận được hạnh phúc, thậm chí hôn nhân sớm muộn gì cũng sẽ tan vỡ.
Muốn đàn ông nghe lời răm rắp, đàn bà chỉ cần thuộc lòng bài viết nàyMuốn đàn ông nghe lời răm rắp, đàn bà chỉ cần thuộc lòng bài viết này Đàn ông sẽ nghe lời răm rắp, yêu thương cưng chiều và chung thủy một lòng nếu bạn biết được ‘chiêu’ sau.
Không phải nhan sắc, đây mới là vũ khí khiến mọi đàn ông gục ngã dưới chân bạnKhông phải nhan sắc, đây mới là vũ khí khiến mọi đàn ông gục ngã dưới chân bạn Đây là cách giúp bạn hạ gục mọi đàn ông mà không cần dùng đến nhan sắc, phụ nữ đừng bỏ sót từ nào.
Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO
Gửi câu hỏi tư vấn về info@phunuvagiadinh.vn