Trấn Thành khóc khi nghe Phi Thanh Vân tâm sự chuyện chồng con

29/08/2015 15:45

Xuất hiện cùng ông xã điển trai – Bảo Duy trong chương trình Giải mã cặp đôi, Phi Thanh Vân đã chia sẻ “không thiếu thứ gì” về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của mình. Đan xen cùng những ngọt ngào, những đắng cay và lận đận trong hôn nhân mà Phi Thanh Vân trải qua đã khiến MC Trấn Thành đôi lần phải “lau nước mắt”.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, vẫn với sự “ồn ào” đã thành thương hiệu, Phi Thanh Vân và ông xã – Bảo Duy đã mang lại không khí vui nhộn tưng bừng cho Giải mã cặp đôi. Cặp vợ chồng trẻ không ngần ngại diễn lại “trường đoạn” lần đầu gặp gỡ lãng mạn như “phim Hàn Quốc” của họ ngay trên sân khấu của Giải mã cặp đôi. Trước sự phấn khích và vui nhộn của cặp đôi này, MC Trấn Thành lên tiếng: “Có gì cứ ‘ém’ bớt lại, cơ hội ‘cắn xé’  nhau vẫn còn nhiều ở phía sau”.

Trấn Thành khóc khi nghe Phi Thanh Vân tâm sự chuyện chồng con ảnh 1
Vợ chồng Phi Thanh Vân và Bảo Duy dắt nhau đi chơi gameshow đọ độ ăn ý của nhau

Và đúng như lời cảnh báo của Trấn Thành, cũng giống như nhiều cặp đôi khác, Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã “ngây thơ” kể xấu nhau trong Giải mã cặp đôi. Sau một thời gian “khai thác triệt để”, Trấn Thành đã khiến Bảo Duy phơi bày hai tật xấu “động trời” của Phi Thanh Vân. Ngay sau đó, Phi Thanh Vân tự thú thêm hai tật xấu khác… động trời gấp đôi. Sau khi biết mình bị chồng “kể xấu”, Phi Thanh Vân không quên liên tiếp “động tay, động chân” với chồng và liên tục nói: “Em không chịu

Trấn Thành khóc khi nghe Phi Thanh Vân tâm sự chuyện chồng con ảnh 2

Bên cạnh những phút giây vui nhộn như vậy, Phi Thanh Vân cũng có những lúc trải lòng khi ngậm ngùi kể về những áp lực mà vợ chồng cô phải đối mặt khi liên tục bị dư luận “ném đá”. “Em không bao giờ nghĩ đến chuyện ai có thể nhẫn tâm mang chuyện con cái ra đùa. Vậy mà dư luận nỡ buộc tội em giả bị xảy thai để được nổi tiếng” – Phi Thanh Vân chia sẻ về lần xảy thai của mình.

Trấn Thành khóc khi nghe Phi Thanh Vân tâm sự chuyện chồng con ảnh 3

Nữ diễn viên cũng không ngại chia sẻ về cách ứng xử của mình khi biết Bảo Duy từng có một đời vợ và hai cô con gái trước khi đến với cô. Phi Thanh Vân chia sẻ rằng: “Khi biết Duy có vợ và con, em cũng tìm hiểu lí do tại sao Duy và người vợ trước rạn nứt. Khi tìm hiểu rồi, em muốn hai cô con gái của anh không mất cha mà có thêm một người mẹ”. Những chia sẻ của Phi Thanh Vân đã khiến MC Trấn Thành rơm rớm nước mắt. Trấn Thành cho rằng nhiều người không thích Phi Thanh Vân vì thấy cô có vẻ ồn ào. Tuy nhiên, thật chất, khi tiếp xúc với Phi Thanh Vân, anh thấy cô rất tốt bụng và luôn muốn mọi người vui vẻ.

Trấn Thành khóc khi nghe Phi Thanh Vân tâm sự chuyện chồng con ảnh 4
Trấn Thành khóc khi nghe Phi Thanh Vân tâm sự chuyện chồng con ảnh 5
Câp đôi Phi Thanh Vân và Bảo Duy khá ăn ý với trong trong các câu trả lời

Những chia sẻ của Trấn Thành nhận được sự đồng ý của cặp đôi chơi chung là diễn viên Tuyền mập - Hiếu Nghĩa. Diễn viên Tuyền mập rất thân thiết với Phi Thanh Vân ngoài đời và hiểu rằng tính Phi Thanh Vân rất ham vui, tốt bụng. Khi biết sẽ cùng chơi chung với Phi Thanh Vân trong Giải mã cặp đôi, Tuyền mập thốt lên rằng: “Hai bà bầu đi chơi, đảm bảo vui”.

Trấn Thành khóc khi nghe Phi Thanh Vân tâm sự chuyện chồng con ảnh 6
Phi Thanh Vân và Bảo Duy thể hiện cử chỉ thân mật cùng nhau ngay tại phim trường
Trấn Thành khóc khi nghe Phi Thanh Vân tâm sự chuyện chồng con ảnh 7
Trấn Thành khóc khi nghe Phi Thanh Vân tâm sự chuyện chồng con ảnh 8
"Ông xã" Bảo Duy hỗ trợ cho vợ trả lời câu hỏi

Cũng vui nhộn không kém cặp đôi Phi Thanh Vân  - Bảo Duy, vợ chồng Tuyền mập và Hiếu Nghĩa cũng đem lại nhiều tiếng cười hài hước trong chương trình. Chồng của Tuyền mập đã có lần làm MC Trấn Thành “muốn xỉu” khi phán rằng: “Vợ mình đủ cân rồi, không cần phải ăn uống bớt lại làm gì?”

Trấn Thành khóc khi nghe Phi Thanh Vân tâm sự chuyện chồng con ảnh 9
MC Trấn Thành
Trấn Thành khóc khi nghe Phi Thanh Vân tâm sự chuyện chồng con ảnh 10

 

Vợ chồng Tuyền Mập - Hiếu Nghĩ

 

Giải mã cặp đôi với sự xuất hiện của hai cặp đôi “vui nổ trời”: Phi Thanh Vân – Bảo Duy và Tuyền mập – Hiếu Nghĩ phát sóng lúc 21g, ngày 31.8 trên kênh HTV7.

Cát Tường: 'Hôn nhân đổ vỡ không được làm MC hẹn hò là rất kỳ cục'
Diễn viên phim "Đồng tiền xương máu" khẳng định chị tự tin với vai trò MC chương trình Bạn muốn hẹn hò dù nghe nhiều...
XEM TIẾP
Nghệ sĩ Hoài Linh gây "sốc" với "4 con xe" sang chảnh mới tậu
Với 4 con xe mới "tậu" đủ màu trên trang cá nhân, Hoài Linh khiến dân mạng không khỏi bật cười.
XEM TIẾP
MC Quỳnh Chi và MC Thùy Dung gợi cảm với bikini ở biển Maldives
MC Quỳnh Chi đã có chuyến du lịch cùng bạn thân - MC Thùy Dung và gia đình tại quần đảo Maldives.
XEM TIẾP