Nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy kể chuyện “chăn gối” với vợ trên sóng truyền hình

26/07/2015 16:54

Xuất hiện trong chương trình dành cho các cặp vợ chồng mang tên “Giải Mã Cặp Đôi”, nhạc sỹ của những bản hit một thời – Nguyễn Hoàng Duy chia sẻ rằng vợ anh – ca sĩ Đài Trang rất gợi cảm khi ngủ với điều kiện là …quay mặt đi chỗ khác.

Nguyễn Hoàng Duy lý giải thêm rằng: “Vợ mình gợi cảm nhất khi ngủ với điều kiện là đừng nhìn vào khuôn mặt vì mọi người cũng biết rồi đó, sáng sớm mới ngủ dậy, chưa đánh răng rửa mặt, mở mắt ra thấy mặt vợ là…không cần phải giải thích thêm”. Chia sẻ này của Nguyễn Hoàng Duy đã khiến MC Trấn Thành cười như nắc nẻ.

Sau khi bị chồng trêu ghẹo như vậy, nữ ca sĩ Đài Trang cũng “phục thù” bằng cách tranh thủ kể tất tần tần những tật xấu của chồng như hay thức khuya, hay lý sự, không chịu “nghe lời vợ”…Nghe vợ “kể xấu”, không còn cách nào khác, Hoàng Duy ngậm ngùi “úp mặt vào tường”.

Nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy kể chuyện “chăn gối” với vợ trên sóng truyền hình ảnh 1
Nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy kể chuyện “chăn gối” với vợ trên sóng truyền hình ảnh 2
Nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy kể chuyện “chăn gối” với vợ trên sóng truyền hình ảnh 3
Nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy kể chuyện “chăn gối” với vợ trên sóng truyền hình ảnh 4

Đến với Giải Mã Cặp Đôi, Hoàng Duy còn thẳng thắn chia sẻ những bí mật trong chuyện vợ chồng sau 5 năm chung sống. Nhạc sỹ tài năng này kể rằng khi gặp “trục trặc” trong chuyện “gần gũi”, anh sẵn sàng thẳng thắn chia sẻ với vợ để hai bên cùng tìm ra “cách giải quyết”. Với nhạc sỹ Hoàng Duy, sự thẳng thắn là yếu tố quan trọng để hai vợ chồng hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy kể chuyện “chăn gối” với vợ trên sóng truyền hình ảnh 5
Nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy kể chuyện “chăn gối” với vợ trên sóng truyền hình ảnh 6

Sau khi bị “xoáy” liên tục với những câu hỏi hóc búa của MC Trấn Thành, cặp đôi Nguyễn Hoàng Duy – Đài Trang thoải mái tham gia một trò chơi vận động kết hợp giữa “bóng bàn và bóng rổ”. Dù Trấn Thành tìm mọi cách “phá đám” nhưng cặp đôi này vẫn rất ăn ý và hoàn thành xuất sắc trò chơi kết hợp giữa bóng bàn và bóng rổ. Thấy Hoàng Duy chạy mướt mồ hồi với trò chơi này, MC Trấn Thành đã chân thành khuyên Hoàng Duy rằng: “Đã đến lúc bạn phải tập thể dục!”.

Nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy kể chuyện “chăn gối” với vợ trên sóng truyền hình ảnh 7

Chương trình Giải Mã Cặp Đôi với sự xuất hiện của vợ chồng nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy và ca sĩ Đài Trang sẽ phát sóng lúc 21g, thứ 2, ngày 27.7 trên kênh HTV7.

 

Giàu 'nứt đố đổ vách' nhưng đây là cách mà Thủy Tiên - Công Vinh tận hưởng cuộc sống
Hình ảnh vợ chồng Công Vinh thư thái ngồi uống trà trong không gian lãng mạn ngập tràn hoa tươi khiến nhiều người thích thú.
XEM TIẾP
Quách Ngọc Ngoan tình tứ chăm sóc Phượng Chanel ở chốn đông người
Quách Ngọc Ngoan khiến nhiều người bất ngờ khi trổ tài làm tóc rất khéo cho người tình hơn tuổi.
XEM TIẾP
Phan Như Thảo tung bằng chứng tố Ngọc Thúy thuê giang hồ bắt cóc con gái?
Diễn biến cụ thể hơn về sự việc bé Bồ Câu bị bắt cóc được người thân của Phan Như Thảo kể lại.
XEM TIẾP